[Review] Vưu Vân Thế Vũ


[Review] Vưu Vân Thế Vũ

Vốn là rất lười viết review, định để cho mọi người tò mò thì tự khám phá.

Tuy nhiên bộ truyện này rất nhiều tình tiết dễ khiến người bỏ dở giữa chừng, nên mình quyết định review một chút. Vì nó cũng có chút đáng đọc tới cùng.

Bộ này NP, những ai đòi hỏi tình yêu trong sáng thánh thiện công khiết, thụ khiết gì gì đó thì có thể trực tiếp next. Lúc đầu tác giả viết đúng theo hướng thuần thịt. Dần dần mới có cốt truyện. Được cái là cách viết của tác giả khá dễ chịu, đọc H không bị thô.

Giáo chủ đầu tiên ôm mộng ngủ hết mỹ nam khắp giang hồ, lại chỉ thích 419, không muốn dính líu lâu dài, nên đương nhiên là H với khá nhiều người. Sau cùng khi tình cảm rõ ràng rồi thì còn lại ba người: Huyền Phong, Ôn Lang, Lãnh Nghiễm. Cuối truyện có một khúc lý giải tại sao giáo chủ lại ôm mộng ngủ hết mỹ nam, nhưng lại không muốn yêu đương, cũng khá hợp lý.

Giữa chuyện có một số tình tiết khá khó chịu, ít nhất là đối với mình. Ví dụ như là H với Xuân đường chủ Nghiêm Mẫn (dù chỉ là kéo rèm). Hoặc đoạn Huyền Điện đã từng H nhiều lần với giáo chủ, sau vẫn có người yêu, cưới vợ sinh con. Mặc dù tác giả miêu tả rất khéo, giải thích hợp lý, phù hợp với mạch chuyện. Nhưng đọc vẫn thấy gai gai.

Về phần cẩu huyết thì cũng tầm cuối chuyện, Huyền Phong chết, giáo chủ chẳng may ăn phải thuốc làm cho mang thai con của Huyền Phong (không miêu tả đoạn mang thai, sinh con, chỉ cuối cùng tòi ra một đứa bé thôi). Lãnh Nghiễm bị võ lâm chính đạo bức đến phát điên, cuối cùng giả điên đi theo giáo chủ. Ôn Lang thì vừa yêu vừa hận, vì biết chính mình trong lòng giáo chủ mãi mãi không bằng Huyền Phong.

Đại khái những nội dung chính của truyện là như vậy, bao gồm những cảnh H+++ và mối quan hệ tình cảm từ đơn giản đến phức tạp của các nhân vật chính. Đối với mình thì kết thúc vẫn là HE. Mặc dù là cao H, NP, nhưng tình cảm tác giả vẫn khai thác rất có chiều sâu. Đặc biệt là cảnh H miêu tả rất mượt. Cũng xứng đáng đọc để giải trí.

Vì vậy đọc hay không thì mọi người quyết định nha. ^^

One thought on “[Review] Vưu Vân Thế Vũ

Emo: (눈_눈)(۶•౪•)۶ Σ( ° △ °|||) _ (:з “∠ )_ (ღ˘⌣˘ღ) 凸 (¬‿¬)凸 ~(▔▽▔~) ≧▽≦ ≧◡≦ (≧o≦) (✖╭╮✖) ⋋_⋌ \("▔□▔)/ (╬ ̄皿 ̄)凸 ლ(¯ロ¯ლ) ╮(╯_╰)╭ 囧 ╮(╯▽╰)╭ {◕ ◡ ◕} ◃┆◉◡◉┆▷ (▰˘◡˘▰) q(❂‿❂)p ( ̄-ƪ ̄) ( ̄ー ̄)(╯‵□′)╯(づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ (〜 ̄▽ ̄)〜(¯¯3¯¯) ╯︿╰ 〒_〒 o(>﹏<)o ≡( ¯﹏¯¯)≡ ¯¯□¯¯|| (¬_¬) ❀‿❀ (~_~メ)(╰_╯) (⊙︿⊙) (\ʘ ᴥ ʘ/)| ℒℴѵℯ❤| Lᵒᵛᵉᵧₒᵤ♥| ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫ ಥ_ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s