[Hổ Thỏ] P6


005FbAO1jw1eon4xbmnkuj31jk1jk14i

27.

Trường mẫu giáo tổ chức khám sức khỏe, các bạn nhỏ được kiểm tra chiều cao, cân nặng. Đến lượt bác sĩ khám cho Thỏ con, Hổ con ở bên cạnh nhiệt tình đưa tay cầm lấy thước dây, giúp đỡ bác sĩ.

Hổ con vừa vòng tay qua eo Thỏ con vừa luôn miệng nói:

_Eo của Nguyên Nguyên rất nhỏ, rất nhỏ, vòng tay một cái là có thể ôm được hết. ~

_Eo của Tiểu Khải cũng rất nhỏ, rất nhỏ, nhỏ chừng này này – Thỏ con vừa nói vừa đưa hai tay làm thành một cái vòng tròn áng chừng.

_Thế eo của ai nhỏ hơn? – Bác sĩ cười hỏi.

_Của Tiểu Khải nhỏ hơn – Hai bạn nhỏ đồng thanh nói.

Eo của Hổ con và Thỏ con không khác biệt nhau bao nhiêu, nếu chỉ nhìn thôi thì chẳng biết được eo của ai nhỏ hơn. Bác sĩ phải dùng thước dây đo tỉ mỉ mới biết eo của Hổ con nhỏ hơn eo Thỏ con đúng 1 cm. Thế mà hai bạn nhỏ lại biết rất rõ, bác sĩ lấy làm lạ, gật gù hỏi:

_Làm sao hai đứa biết được eo của ai nhỏ hơn? Nếu không dùng thước bác cũng chẳng nhìn ra được.

_Này có gì khó đâu – Thỏ con nhanh nhẹn trả lời trước – vì ngày nào Nguyên Nguyên với Tiểu Khải cũng ôm ôm – Thỏ con vừa nói vừa quay sang Hổ con làm động tác ôm, Hổ con cũng vô cùng phối hợp – ôm ôm liền biết eo Tiểu Khải nhỏ hơn eo Nguyên Nguyên nha. ~

28.

Thỏ con nhìn nhỏ nhỏ mềm mềm nhưng lại là một quỷ nghịch ngợm, hơi một chút là chạy đông chạy tây, hơn nữa còn rất có thành tích phá hoại. Ví dụ như có một lần, Thỏ con mải chơi đùa không nhìn phía trước liền đâm sầm vào cô giáo đang bê mấy hộp màu nước. Màu rơi tung tóe. Thỏ con vừa sợ vừa hối hận, liền ăn năn xin lỗi, sau đó ngoan ngoãn đi lấy giẻ lau chùi màu nước.

Đến lúc Hổ con biết được thì lông thỏ trắng đã bị màu nước nhuộm lem nhem. Nhìn bộ dạng Thỏ con như thế, Hổ con lại không sao mắng được, chỉ bất lực thở dài xoa đầu Thỏ con một cái rồi cùng Thỏ con lau sàn.

Lại một lần khác, Thỏ con hậu đậu chẳng biết làm thế nào mà lại bể mất lọ hoa cô giáo thích nhất. Hổ con nhìn thấy định mắng cho một trận, nhưng cuối cùng vẫn không mắng được, lại cùng Thỏ con dọn dẹp.

Dần dà những việc như thế vẫn cứ xảy ra, Thỏ con vẫn cứ hậu đậu và Hổ con vẫn chẳng thể nào mắng được. Thỏ con cũng tự động tập cho mình thói quen hối lỗi, mỗi lần làm việc gì sai hay phá hoại cái gì sẽ đến trước mặt Hổ con cúi đầu nhận lỗi trước tiên. Mỗi lần như thế, Hổ con đều thở dài như ông cụ non rồi cùng Thỏ con đi giải quyết hậu quả.

Mẹ Hổ và mẹ Thỏ từ cô giáo biết được chuyện này cũng chỉ biết lắc đầu, Thỏ con có hư cũng không phải tại các mẹ chiều hư, đều tại Hổ con chiều hư. Chẳng biết sau này Hổ con gả đi thật thì Thỏ con còn được chiều hư đến mức nào nữa.

41 thoughts on “[Hổ Thỏ] P6

  1. Gì chứ ?? Tại sao làm việc có lỗi với người khác lại đi xin lỗi Hổ con trước chứ ?!

    Btw, sau này gả về sẽ ko chiều nữa =3=

  2. Nếu gả Hổ đj thì chắc Hổ con chjều Thỏ con đến mức đốt nhà chứ ko thể hơn đc nữa ╮(╯3╰)╭

  3. Ngày nào cũng ôm nhao,tui ghen tị a~, người ta bảo con hư tại mẹ,còn ở đây là con trai hư tại con rể #team_nha_ngoai_bat_luc_dau_kho 😂 눈-눈

Emo: (눈_눈)(۶•౪•)۶ Σ( ° △ °|||) _ (:з “∠ )_ (ღ˘⌣˘ღ) 凸 (¬‿¬)凸 ~(▔▽▔~) ≧▽≦ ≧◡≦ (≧o≦) (✖╭╮✖) ⋋_⋌ \("▔□▔)/ (╬ ̄皿 ̄)凸 ლ(¯ロ¯ლ) ╮(╯_╰)╭ 囧 ╮(╯▽╰)╭ {◕ ◡ ◕} ◃┆◉◡◉┆▷ (▰˘◡˘▰) q(❂‿❂)p ( ̄-ƪ ̄) ( ̄ー ̄)(╯‵□′)╯(づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ (〜 ̄▽ ̄)〜(¯¯3¯¯) ╯︿╰ 〒_〒 o(>﹏<)o ≡( ¯﹏¯¯)≡ ¯¯□¯¯|| (¬_¬) ❀‿❀ (~_~メ)(╰_╯) (⊙︿⊙) (\ʘ ᴥ ʘ/)| ℒℴѵℯ❤| Lᵒᵛᵉᵧₒᵤ♥| ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫ ಥ_ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s