[FUN] Mĩ nam đại chiến


Note: Bài viết này viết cho vui và người viết ship All x Nguyên (nhưng vẫn cho đại ca một vote vào thẳng vòng chung kết) nên có thể không phù hợp với một số bạn, xin cân nhắc trước khi đọc ^^.

Tình hình là cảm thấy bảo bối nhà mình thật xứng với cái câu “người gặp người thích, hoa gặp hoa nở” nên muốn tổng hợp một số sự kiện vui vui gần đây :)). Fanboy và hành động của đại ca :))

À, dành cho các bạn ship All x Nguyên thì có thể vào trang này nhé AdoreRoy ^^ mình đọc thử thấy khá là thú vị :)) AdoreRoy trên facebook theo mình biết thì là một trang support cho fansite AdoreRoy-王源慕斯站  trên weibo.

1. Bạn nam cao 1m92 cầm cây cờ “Nguyên ca lấy tôi”

Cái này chắc là nhiều bạn biết rồi, và KYO (Kai Yuan only) không thích điều này. Mình thì thấy bình thường :)). Tóm tắt về sự kiện này, mọi người có thể xem trong link dưới đây, bài viết tổng hợp có cả phần trò chuyện với bạn fanboy ấy của bạn Yulsona:

Phóng sự về fanboy nào đó vác lá cờ lớn “Nguyên ca lấy anh” và 5 giây cùng Tiểu Khải “mắt đối mắt”

Cá nhân mình thì sau khi đọc được hết thì chỉ biết ngoác mồm cười =))))))))). Đại ca chúc mừng anh =))))))))

Mình dám chắc nếu đại ca nhìn thấy được, Chủ Hiệt Quân nhìn thấy được thì chắc chắn bảo bối cũng nhìn thấy được TTvTT. Không biết cảm giác của em ấy thế nào nhỉ, thật mong chờ =))). Nhưng nói thật mình cảm thấy qua vụ này người được lợi nhất là đại ca, KNs cũng được lợi =))). Đảm bảo bảo bối đã ngoan sẵn rồi lại càng ngoan hơn thôi huhu TTvTT.

2. Jung Yong Hwa

Sơ lược profile và cái “duyên” với bảo bối của anh Jung Yong Hwa nhóm CNBLUE mọi người có thể xem trong ghi chú của AdoreRoy trong link dưới đây:

[Jung Yong Hwa ] 1st_ Profile

Và xem thêm bài viết Mỹ nam đại chiến trên trang Adore roy:

【MỸ NAM ĐẠI CHIẾN】

Mình chỉ xin tóm tắt lại một số sự vụ như sau: Cái album tặng cho bảo bối màu đen, tặng cho đại ca và anh Dịch màu trắng. Hẳn là bản anh Hwa tặng cho bảo bối là bản sexy, còn màu trắng là bản romantic đi =))).  Này là sao? Là ý gì? Bản sexy thì có gì đặc biệt hơn so với bản romantic?? Mình chưa xem qua hai bản này nên cũng không thể phân tích sự khác biệt được. Chỉ có thể khẳng định, anh Hwa biểu hiện của anh cũng quá rõ ràng rồi =))

Nhưng làm mình ấn tượng nhất là lần gặp mặt của anh Hwa và bảo bối tại Bảng xếp hạng âm nhạc Phong Vân. Xin phép được đăng lại một số hình ảnh tại bảng xếp hạng mà các bạn trên AdoreRoy đã thu thập được. Biểu hiện của anh Hwa khi nhìn thấy bảo bối: Mình chỉ có thể nhận xét tấm ảnh bằng 2 từ “hớn hở” =))). Mình mà gặp được bảo bối thì có mà phát điên chứ không chỉ hớn hở đâu :'(. Nhưng là biểu hiện rõ ràng thế này quả thực… =))))) *mặt chỉ biết cười thôi* =))

Còn dưới đây là vài tấm ảnh diễn ra sau đó.

Cre: 全小毛_xiaomao924

Đầu tiên anh tiến đến chào hỏi, vẫy tay, high five với đại ca. Sau đó nhanh chóng quay sang high five, bắt tay bảo bối Nắm tay bảo bối, vỗ vỗ tay bảo bối, cười vui vẻ hết cỡ 😥 Cuối cùng bắt tay với anh Dịch Người khác nhìn vào sẽ không thấy gì đâu, nhưng dưới ánh mắt một đứa All x Nguyên shipper như mình mà nói, thì chi muốn gào rú trong lòng. Chỉ cảm thấy rất vui :)).

3. Hoa Thần Vũ Về profile của Hoa Thần Vũ, mọi người có thể xem ở đây https://www.facebook.com/HoaHoaVN/info

Mình cũng không biết chính xác là anh Vũ gặp tụi nhỏ từ lúc nào, nhưng các lễ trao giải thì gặp khá thường xuyên. Có nghe đồn là ảnh đã nhờ fan “chụp giùm tôi vài tấm hình của Vương Nguyên nhé”, nhưng mình chưa chứng thực được chuyện này, chỉ nghe đồn thế thôi 😥

Đã chứng thực tin này :)) xem thêm trong link này nhé:

[Hoa Thần Vũ] 1st_ Profile

Gặp mặt tại Lễ trao giải BXH Đông Phương ngày 30/03/2015.

Cre: 西风有信五百里

Nghe nói là họ trò chuyện rất vui vẻ, nếu không có người nhắc thì có thể cứ thế đứng mà nói chuyện được. Nếu chỉ nhìn ảnh vỗ vai bảo bối một cái thì cũng không có gì đâu =((. Nhưng hãy xem tại bảng xếp hạng âm nhạc phong ân.

Toàn cảnh anh Vũ bước đến gần bảo bối và bọn nhỏ, lực chú ý dồn cả vào bảo bối:

Cre: Double  Y

Đại ca đứng lên chào đầu tiên, nhưng ánh mắt người ta rơi vào bảo bối đầu tiên.

Sau đó đưa tay vỗ bảo bối

Toàn bộ đích đến là bảo bối =(((

Bonus [Gif]

Link gif: http://ww2.sinaimg.cn/large/005zLKxYtw1er455m4vjtg309w07qnpd.gif

Hoa Thần Vũ ca ca níu áo bảo bối ngồi xuống rồi sáp vô :)) vẻ mặt vui sướng :))

Link gif: http://ww4.sinaimg.cn/mw1024/005MPF5rgw1er4556p77ug30by07m1ky.gif

Hoa Thần Vũ ca ca vừa sáp vô bảo bối, vừa vẫy tay vô cùng mĩ mãn :)) Đại ca mím môi liếc sang nhìn ánh mắt vô cùng thâm tình (thâm thúy) =))) Bảo bối biết ý nhẹ nhàng dịch mông về phía đại ca một tý =))))))))). Để ý đại ca lúc thấy ngta sáp vô bảo bối cũng định nhích sang thì phải :)) sau thấy bảo bối nhích về phía mình rồi mới thôi :)))

Cụ thể link toàn bộ quá trình có thể xem tạm ở link dưới đây, nhưng vì là fancam nên hình ảnh rất kém, chúc mọi người xem vui vẻ :)) Đây cũng là fancam focus 3 trẻ nhà mình tại bảng xếp hạng âm nhạc phong vân :3

http://www.tudou.com/programs/view/usWIUV_2yxI/

còn đây là đoạn ngồi cạnh nhau :)))
hình cap từ vid :)) 2Hai đứa nói gì mặt sát nhau thế :(( 3Hai anh em thì thầm chuyện gì đó :))
Sau đó đại ca thỉnh thoảng phải quay qua xem bảo bối nhà mình có chuyện gì không :)) bình thường đã nhìn nhiều lắm rồi, hôm đó tự thấy tần suất ngoái đầu của đại ca nhiều hơn :))) http://www.miaopai.com/show/BdDd1fgw10SUw353PyvSGw__.htm?hc_location=ufi
Tập hợp hết chỗ này mất thời gian thật =))))))))))) nên thôi mình không phân tích thêm gì đâu =)))))))))) mà với các bạn thường xuyên theo dõi, thì sau trao giải, ra sân bay đại ca với bảo bối còn vô cùng vui vẻ, cái gì mà “tối nay anh đến tìm em” nữa =)))) Chúng ta cứ xem, cảm nhận, và tưởng tượng đi ha =))))))))))
Bonus thêm ảnh anh Hoa Thần Vũ khi nghe bảo bối phát biểu =))))))))
Cre: 陌LK anh Hoa Thần Vũ này hát hay lắm 😥 nhiều bài nghe nổi hết cả da gà ý 😥
Bonus thêm link Vietsub khúc trao giải ca khúc được yêu thích nhất chung với anh Hoa Thần Vũ, trao giải xong bé con cứ ngoái ngoái lại nhìn :)):

36 thoughts on “[FUN] Mĩ nam đại chiến

 1. (¯¯3¯¯) cảm ơn ss ạ TvT Chưa thấy bài tổng kết fanboy idol nào đủ như bài này =)))))) Em chỉ thuyền KN thôi nhưng vô cùng hứng thú đi tìm fanboy của Nguyên Nhi TvT Tâm lý con trai được cưng thì má nó cũng thích chắc ss cũng hiểu mờ TvT Ss cực khổ rồi ạ TvT À em muốn bổ sung một cái là lúc trao giải chung với Hoa Thần Vũ trước khi đi xuống bé con còn ngoái đầu nhìn Hoa Thần Vũ rồi mới xuống ạ TvT

 2. Nhìn mà thấy thiệt khó quá, Đại Ca cũng thật vất vả đi =((((( fanboy nhoi nhóc mà toàn hàng đẹp trai nổi tiếng pla pla, BB quả nhiên nguy hiểm ~~~~~

 3. Chẹp =)))))))))
  Em trai tôi có sức hút quá mà 😥
  Người làm chị thấy hạnh phúc lắm =))))))))))))))

 4. Fanboy bảo bối còn có Khúc Đậu coser nữa đó chị… Vừa vẽ tranh về em nó, vừa đứng ra công khai chỉ trích 1 fan mà vì mình thích bảo bối rồi quay sang ghét mình -> ko cần.

 5. Đại Ca hẳn là rất kiềm chế khi mà Bảo Bối bị bao vây như vậy =)) Hết Tinh Ca, fanboy sân bay hét tên, giờ là hẳn Yong Hwa và cả a Thần Vũ =)) E có xem live Phong vân Bảng đó, ngồi sát nhau lắm ss ơi, e còn định ship cp này cơ ( xin lỗi Đại Ca =]] ), vì xem lúc đó, có vẻ Đại Ca vì bị ăn dấm nhiều nên chả quan tâm gì Bảo Bối ấy, mặc em ấy vui vẻ với a Thần Vũ =)) còn a Thần Vũ thì hễ nói chuyện với BB là cười híp cả mắt =)))))

  Cảm ơn ss đã tổng kết bài ạ ≧▽≦

Emo: (눈_눈)(۶•౪•)۶ Σ( ° △ °|||) _ (:з “∠ )_ (ღ˘⌣˘ღ) 凸 (¬‿¬)凸 ~(▔▽▔~) ≧▽≦ ≧◡≦ (≧o≦) (✖╭╮✖) ⋋_⋌ \("▔□▔)/ (╬ ̄皿 ̄)凸 ლ(¯ロ¯ლ) ╮(╯_╰)╭ 囧 ╮(╯▽╰)╭ {◕ ◡ ◕} ◃┆◉◡◉┆▷ (▰˘◡˘▰) q(❂‿❂)p ( ̄-ƪ ̄) ( ̄ー ̄)(╯‵□′)╯(づ ̄ ³ ̄)づ~♥ (〜 ̄▽ ̄)〜(¯¯3¯¯) ╯︿╰ 〒_〒 o(>﹏<)o ≡( ¯﹏¯¯)≡ ¯¯□¯¯|| (¬_¬) ❀‿❀ (~_~メ)(╰_╯) (⊙︿⊙) (\ʘ ᴥ ʘ/)| ℒℴѵℯ❤| Lᵒᵛᵉᵧₒᵤ♥| ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫ ಥ_ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s