[Hổ Thỏ] P5


005FbAO1jw1eon4xbmnkuj31jk1jk14i

21.

Một hôm mẹ của Thỏ con đi làm về sớm nên ghé qua chỗ nhà trẻ chơi, định bụng đón thỏ con về trước. Đến nhà trẻ, bọn nhỏ đều đang nháo nhào chơi đùa, thỏ con thì đang chơi xe ô tô.

Cái mông nhỏ có cái đuôi ngắn cũn đang nhổm lên, tay đẩy đẩy cái xe hơi đồ chơi, miệng không ngừng bi bô “Viu, viu, viu.” Hổ con đang chơi bên cạnh Thỏ con, thỉnh thoảng đưa tay chọt má Thỏ con một cái, rất cẩn thận trông cho Thỏ con mải chơi không bị ngã.

Mẹ của Thỏ con thấy thế vô cùng hài lòng, cảm thấy Hổ con thật tốt, thật đáng yêu. Đúng lúc đó Thỏ con hình như chơi chán rồi, bỏ ô tô đấy quay sang nhào vào người Hổ con chơi đùa. Hổ con đón lấy Thỏ con, hai đứa không ngừng chọc lét nhau hi hi, ha ha. Hổ con cắn cắn tai Thỏ con, rồi lại cắn cắn đuôi Thỏ con.

Mẹ Thỏ con nhìn hai chiếc răng nanh của Hổ con không ngừng lóe sáng, lóe sáng, âm thầm siết chặt tay lẩm bẩm: “Quả nhiên lão hổ muốn ăn thịt con mình mà !!”

22.

Mẹ Thỏ con nhìn thấy con mình sắp bị mần thịt, không chịu được nữa, đành xin cô giáo đón Thỏ con về trước. Thỏ con nhìn thấy mẹ đến thì vui lắm, hớn hở lon ton chạy lại chỗ mẹ. Thế nhưng vừa nghe nói phải đi về trước, tay chân liền lúng túng, vừa bám lấy tay mẹ, vừa ngoái đầu lại nhìn Hổ con. Thỏ con muốn về nhà, nhưng còn muốn chơi với Hổ con nha.

Hổ con thấy Thỏ con sắp về cũng rất buồn, mạnh dạn tiến đến níu áo mẹ Thỏ con, dùng đôi mắt hoa đào của mình, chân thành nói:

_Dì ơi, dì đón con về cùng Nguyên Nguyên luôn nhé. Nguyên Nguyên vừa muốn chơi với con, vừa muốn về nhà. Vậy dì đón con về chơi cùng Nguyên Nguyên nhé.

Khóe miệng của mẹ Thỏ con giật giật, con nít mà nói được như vậy hả.  Nhóc con khôn lỏi, muốn ăn thịt con dì không dễ đâu. Sau đó mẹ Thỏ con quay sang hỏi Thỏ con:

_Tiểu Khải muốn về nhà mình chơi với con, con có đồng ý để Tiểu Khải gả về nhà mình không?

Thỏ con nghe thế gật đầu ngay lập tức, hai mắt tròn xoe nhìn mama, rồi lại nhìn Hổ con. Mẹ Thỏ con lại quay sang hỏi Hổ con:

_Con có đồng ý gả về nhà dì không? Đồng ý thì dì giúp Nguyên Nguyên đón con về.

_Con gả! – Hổ con nói một câu chắc nịch.

Hổ con đáng thương không biết gì, thế là bị mẹ Thỏ con thành công lừa gạt đem về làm con dâu nuôi rồi.

23.

Hổ con dạo này được mama mua cho một cái xe cút kít, đằng sau còn có thêm một chỗ ngồi. Thỏ con nhìn thấy thì thích lắm, mon men đến chơi cùng. Hổ con rất ra dáng đại trượng phu, đèo Thỏ con ngồi đằng sau, đi xe cút kít phóng vù vù.

Thỏ con được đi xe, gió thổi vào mặt mát ơi là mát, thích chí cười tít mắt, còn không ngừng hoa tay múa chân. Kết quả là thiếu chút nữa ngã ngửa ra đằng sau. Hổ con phải vội vàng dừng xe lại, quay ra sau nói với Thỏ con:

_Nguyên Nguyên ngốc, phải ôm chặt anh biết chưa, không lại rơi ra đường bây giờ!

_Biết rồi, biết rồi, Nguyên Nguyên không nghịch nữa, Nguyên Nguyên ôm chặt Tiểu Khải!

Sau đó như để chứng minh cho lời nói của mình, Thỏ con túm chặt thắt lưng của Hổ con không rời. Hổ con bị túm lấy rất đau, nhưng nhìn khuôn mặt tin tưởng của Thỏ con đành im lặng không nói, nỗ lực tiếp tục đạp xe cút kít. Đau một chút nhưng trong lòng vô cùng ấm áp nha.

24.

Đi xe cút kít một vòng, Thỏ con vẫn còn thích đi lắm, lưu luyến túm lấy thắt lưng Hổ con, ngồi yên trên đằng sau xe, không muốn rời. Hổ con thấy thế liền chọc chọc má Thỏ con, hỏi nhỏ:

_Nguyên Nguyên thích đi xe cút kít không?

_Có! Nguyên Nguyên rất rất thích! – Thỏ con thành thật gật gật đầu.

_Thế thì Nguyên Nguyên gả cho Tiểu Khải đi, sau này ngày nào Tiểu Khải cũng đạp xe cút kít đèo Nguyên Nguyên đi chơi ~

_Gả! – Thỏ con vỗ lên yên xe một cái, hùng hồn nói, sau đó hình như chợt nhớ ra điều gì – Nhưng mà hôm trước mama bảo Tiểu Khải đồng ý gả về nhà Nguyên Nguyên rồi mà?

_…

_Thế thì xe cút kít của Tiểu Khải cũng là của Nguyên Nguyên rồi. Sau này Tiểu Khải đương nhiên phải đèo Nguyên Nguyên đi chơi nha!

_…

Hổ con hôm trước về nhà đã được mama của mình giảng giải cho thế nào là gả đi rồi, có điều đã bị mama nhà người ta gạt trước, hối hận không kịp. Có điều nam tử hán đại trượng phu nói được làm được, gả thì gả, Tiểu Khải không sợ đâu.

_Được! Đã gả rồi thì của Tiểu Khải cũng là của Nguyên Nguyên! Sau này mỗi ngày Tiểu Khải đều đèo Nguyên Nguyên đi chơi ~

35 thoughts on “[Hổ Thỏ] P5

  1. #Team_Họ_Nội mất con zai nối dõi r hiu hiu =))))) bị #Team_Họ_Ngoại bắt về rồi =)))) mẹ Thỏ con thật đáng sợ =))))

Emo: (눈_눈)(۶•౪•)۶ Σ( ° △ °|||) _ (:з “∠ )_ (ღ˘⌣˘ღ) 凸 (¬‿¬)凸 ~(▔▽▔~) ≧▽≦ ≧◡≦ (≧o≦) (✖╭╮✖) ⋋_⋌ \("▔□▔)/ (╬ ̄皿 ̄)凸 ლ(¯ロ¯ლ) ╮(╯_╰)╭ 囧 ╮(╯▽╰)╭ {◕ ◡ ◕} ◃┆◉◡◉┆▷ (▰˘◡˘▰) q(❂‿❂)p ( ̄-ƪ ̄) ( ̄ー ̄)(╯‵□′)╯(づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ (〜 ̄▽ ̄)〜(¯¯3¯¯) ╯︿╰ 〒_〒 o(>﹏<)o ≡( ¯﹏¯¯)≡ ¯¯□¯¯|| (¬_¬) ❀‿❀ (~_~メ)(╰_╯) (⊙︿⊙) (\ʘ ᴥ ʘ/)| ℒℴѵℯ❤| Lᵒᵛᵉᵧₒᵤ♥| ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫ ಥ_ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s