[Hổ Thỏ] P4


005BrEvvgw1eq38qupcugj30rs0gojur

17.

Nhà trẻ tổ chức hội chợ, Thỏ con nhìn thấy đồ ăn hai mắt liền tỏa sáng, một tay cầm kẹo bông, một tay cầm trà sữa vô cùng hạnh phúc. Hổ con biết Thỏ con thích ăn xúc xích nên cố tình chạy đi mua xúc xích cho thỏ con. Có điều lúc quay về, hai tay Thỏ con đã chật ních đồ ăn, không cầm nổi nữa.

Hổ con thấy thế đành cầm xúc xích đi cạnh Thỏ con, lúc nào Thỏ con muốn ăn sẽ hướng Hổ con “a…a…” hai tiếng, Hổ con sẽ đút cho Thỏ con ăn. Thỏ con cầm trà sữa thỉnh thoảng hút một miếng, rồi lại đưa cho Hổ con hút. Hai bạn nhỏ cứ thế thay phiên nhau ăn hết cả hội chợ.

18.

Thỏ con đi hội chợ, ăn quá nhiều, vì thế bị rối loạn tiêu hóa, hai tay ôm bụng, mặt buồn thiu. Thế nhưng nhìn thấy cô giáo bưng đồ ăn ngon ra vẫn lịch bịch chạy tới, chảy nước miếng.

Đúng lúc Thỏ con đang định với tay lấy đồ ăn, thì tay bị đánh “tét” một cái. Hổ con che trước người cô giáo không cho Thỏ con tới gần đồ ăn.

_Tiểu Khải mau tránh ra, em muốn ăn bánh ngọt.

_Em đang bị rối loạn tiêu hóa, không được ăn bánh ngọt!

_Ăn một chút sẽ không sao mà.

_Không được!

Thỏ con thấy không nói lý được, đành quay đầu đi hướng khác, sau đó nhân lúc Hổ con không để ý liền len lén tới gần chỗ để bánh ngọt. Còn ba bước, còn hai bước, còn một bước…

_Nguyên Nguyên! Đứng lại! – Hổ con hét.

Thỏ con giật mình, vội vàng ôm lấy chân cái bàn để đồ ăn. Hổ con chạy tới kéo Thỏ con đi, nhưng Thỏ con nhất quyết không chịu buông. Mặc cho Hổ con kéo, Thỏ con vẫn cứ ôm khư khư chân bàn, tha thiết yêu bánh ngọt:

_Em muốn ăn bánh ngọt, em muốn ăn bánh ngọt cơ…

19.

Thỏ con cuối cùng vẫn không được ăn bánh ngọt, tai cụp xuống, tiu ngỉu lăn tròn trong góc lớp. Đúng lúc Thỏ con đang chán muốn chết, thì ngửi thấy mùi sữa thơm, thế là tai đang cụp ngay lập tức lại dựng thẳng lên.

Hổ con đi tới, nhanh nhẹn áp cốc sữa ấm lên má Thỏ con, vừa nhìn Thỏ con tít mắt nhận lấy, vừa ở bên cạnh lải nhải:

_Nguyên Nguyên bị rối loạn tiêu hóa, chỉ được uống sữa ấm với ăn cháo loãng thôi. Bao giờ em khỏi, Tiểu Khải lại cho em ăn xúc xích nữa, biết chưa?

_Ưm!

Thỏ con làm một hơi cạn sạch cốc sữa, bên mép vẫn còn dính một lớp sữa mỏng, nhanh nhẹn thơm chụt lên má Hổ con một cái, tỏ vẻ cám ơn:

_Tiểu Khải là tốt nhất!

_Đương nhiên! – Hổ con mặt đỏ tới tận mang tai, nhưng vẫn mạnh miệng nói – Tiểu Khải không tốt thì ai tốt chứ!

20.

Nhà trẻ mới mua về một cái máy gắp thú bông cho các bạn nhỏ chơi. Mỗi ngày ai được phiếu bé ngoan sẽ được đổi một đồng xu để chơi gắp thú bông. Thỏ con tích trữ rất nhiều phiếu bé ngoan để chơi gắp thú bông.

Có điều Thỏ con chơi không giỏi, gắp bao nhiêu lần vẫn chẳng được con thú bông nào. Hổ con thấy thế bèn đưa hết phiếu bé ngoan của mình cho Thỏ con chơi tiếp. Nhưng mà Thỏ con vẫn không gắp được.

Hổ con đành tự mình ra tay, gắp thú bông cho Thỏ con. Có điều Lão Hổ cũng chẳng khá hơn con Thỏ nha. Lần nào thú bông cũng chỉ gắp lên được một nửa là bị rơi xuống. Lòng tự trọng của Hổ con bị đả kích nặng nề, Hổ con mặt mày xám xịt, đứng cạnh máy gắp thú bông, trông vô cùng đau khổ.

Thỏ con thấy thế, bèn nghĩ cách làm cho Hổ con vui lên:

_Tiểu Khải, Tiểu Khải, chúng ta không thèm chơi gắp thú bông nữa, chơi gắp thú thật đi!

_Thú thật?!

_Đúng rồi! – Thỏ con gật đầu một cái, sau đó đưa cho Hổ con một cái cần câu đồ chơi, chính mình túm lấy đầu dây câu – Tiểu Khải, Tiểu Khải, anh nhìn xem, anh gắp được cả một con thỏ siêu cấp đáng yêu nhé. Còn giá trị hơn mấy con thú bông kia nhiều. ~

Hồ con cười “phì” một tiếng, sau đó đưa tay nhéo má Thỏ con.

_Ừ, đúng là một con thỏ siêu cấp đáng yêu. ~

28 thoughts on “[Hổ Thỏ] P4

  1. Nguyên Nguyên…Cái gì mà “Anh gắp được một con thỏ siêu cấp đáng yêu”….ừ thì…thì… đáng yêu thật…nhưng…nhưng mà…c… cậu là…đ…đang…tự…dâng thân mình cho hổ ăn thịt sao thốt không lên lời

  2. Thỏ nhỏ e thật ham ăn :v Cơ mà chị cụng không có ý kiến giề đâu vì chị cũng thế * hê hê * (¯¯3¯¯). Hổ thỏ đáng yêu quá đê :3. E cũng muốn nuôi thỏ nhỏ, Hổ thì ko dám đâu, chỉ dám ngắm thôi hiu hiu ≧▽≦

  3. Tự dâng mình lên miệng hổ =)))))) có j thì em tự chịu nha Nguyên Nguyên :v lúc đó kêu ko ai cứu đâu hà =)))))))) đùa đấy, các tỷ tỷ sẽ cứu em nhưng mà … chắc cứu ko nổi đâu :v

  4. “Thỏ con làm một hơi cạn sạch cốc sữa, bên mép vẫn còn dính một lớp sữa mỏng, nhanh nhẹn thơm chụt lên má Hổ con một cái”
    tôi hiểu mà =))). đã vậy còn anh câu được một con thỏ siêu cấp đắng yêu nữa thì….. thôi, coi như tôi khong biết giề nhá (〜 ̄▽ ̄)

  5. Cái này phải gọi là Thỏ con tự dâng thịt vào miệng Hổ =))))) Ragu Thỏ sắp lên lò =)))) trời ơi đáng eo quạaaaaaaaaa

Emo: (눈_눈)(۶•౪•)۶ Σ( ° △ °|||) _ (:з “∠ )_ (ღ˘⌣˘ღ) 凸 (¬‿¬)凸 ~(▔▽▔~) ≧▽≦ ≧◡≦ (≧o≦) (✖╭╮✖) ⋋_⋌ \("▔□▔)/ (╬ ̄皿 ̄)凸 ლ(¯ロ¯ლ) ╮(╯_╰)╭ 囧 ╮(╯▽╰)╭ {◕ ◡ ◕} ◃┆◉◡◉┆▷ (▰˘◡˘▰) q(❂‿❂)p ( ̄-ƪ ̄) ( ̄ー ̄)(╯‵□′)╯(づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ (〜 ̄▽ ̄)〜(¯¯3¯¯) ╯︿╰ 〒_〒 o(>﹏<)o ≡( ¯﹏¯¯)≡ ¯¯□¯¯|| (¬_¬) ❀‿❀ (~_~メ)(╰_╯) (⊙︿⊙) (\ʘ ᴥ ʘ/)| ℒℴѵℯ❤| Lᵒᵛᵉᵧₒᵤ♥| ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫ ಥ_ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s