[Hổ Thỏ] P3


13.

Hổ con giảm cân không thành công, Thỏ con ngược lại được vỗ béo cuối cùng cũng có kết quả, má phinh phính rất đáng yêu. Thế là một lão hổ, một thỏ nhỏ thoạt nhìn giống hệt nhau, hai cục bông tròn xoe, chạy mà giống như lăn lông lốc.

Các bạn nhỏ ở nhà trẻ đều cảm thán tại sao lão hổ và tiểu thỏ lại có thể giống nhau như thế. Có người còn hoài nghi hai người là cùng một loài, cùng một mẹ sinh ra, nhưng cố tình hóa trang khác đi cho dễ phân biệt.

Có một bạn tò mò đến nhịn không được, một hôm quyết định chạy đến giựt tai tiểu Thỏ thử xem có đúng là hóa trang hay không. Nguyên Nguyên bị người giựt tai đau, quay lại lườm bạn nhỏ kia một cái.

Vừa lúc đó Tiểu Khải đi đến, Nguyên Nguyên đang lườm đột nhiên mặt mếu mếu, chạy đến sau lưng tiểu Khải kể tội bạn nhỏ kia. Tiểu Khải đằng đằng sát khí, đến trước mặt bạn nhỏ kia hăm dọa:

_Sao lại bắt nạt Nguyên Nguyên?

_Tớ…tớ…chỉ…tò…mò…chút…thôi…thôi…mà…

_Tò mò cái gì?

_Thì…thì…xem…Nguyên Nguyên…có…có…phải…lão…hổ…hóa…trang…không…

Nguyên Nguyên ở đằng sau Tiểu Khải ló đầu ra, bĩu môi nói:

_May cho cậu tớ không phải lão hổ đó.

Tiểu Khải xoa đầu Vương Nguyên, rồi lại tiếp tục hăm dọa:

_Tại sao cậu lại tò mò ?

_Vì…tại…vì…hai…người…nhìn…nhìn…giống…nhau…y…y…đúc…

_Này cũng phải tò mò sao? Giống nhau là đương nhiên rồi, người yêu nhau thường giống nhau mà! – Tiểu Khải rất đương nhiên trả lời.

Bạn nhỏ kia: (“▔□▔)

14.

10423827_946329432085016_5580614155832384510_n

Nhà trẻ chơi trò đóng kịch, Thỏ con xung phong nhận vai thợ săn. Trong lúc diễn tập, thỏ con giơ ngón tay mũm mĩm lên giả làm cung tên, nhắm vào người Hổ con tập bắn.

*Biu* ~

Ngón tay thỏ con vừa chọt tới, Hổ con đột nhiên chảy máu mũi đầm đìa. Thỏ con sợ quá, cuống quít chạy tới:

_Tiểu Khải, Tiểu Khải, anh làm sao thế?

_Tiểu Khải…Tiểu Khải…bị…vạn tiễn xuyên tim…rồi…

15.

Gần đây Thỏ con được mẹ mua cho đồ chơi mới, là một chiếc điện thoại đồ chơi rất đẹp, bấm nút là lại phát ra một bài hát khác nhau. Thỏ con rất thích món đồ chơi này, ôm lấy nó bấm bấm nghịch ngợm cả ngày không chịu buông.

Hổ con bị Thỏ con cho ra rìa, không cam tâm, quyết gây sự chú ý với thỏ con. Thế là bạn Thỏ ngồi bấm điện thoại, bạn Hổ bên cạnh bắt đầu múa may quay cuồng, làm trò con bò.

Hổ con gặm tai Thỏ, gặm đuôi Thỏ, sau đó còn lấy đầu dụi dụi vào người Thỏ con, nhưng đều bị Thỏ con dùng tay đẩy ra:

_Tiểu Khải hư, để yên cho em chơi!

Hổ con làm cách nào Thỏ con cũng không chịu để ý đến mình, cuối cùng bạn Hổ dỗi. Hổ con tức giận khoanh tay, hừ một tiếng, ngồi quay lưng lại, không thèm để ý tới Thỏ con.

Thỏ con chơi chán rồi mới quay đầu tìm Hổ con, gọi mấy tiếng cũng không thấy quay lại. Thỏ con đành mon men đến gần Hổ con chọt thử mấy cái, không phản ứng. Biết Hổ con dỗi, Thỏ con đưa điện thoại đồ chơi ra trước mặt Hổ con, mắt to ngập nước ngước lên hối lỗi:

_Em sai rồi, cho Tiểu Khải chơi này, em không chơi nữa.

_Hừ!!

Hổ con quay mặt đi không thèm để ý. Thỏ con luống cuống dúi điện thoại vào tay Hổ con không được, đành vứt điện thoại đi, chen chen, chui vào lòng Hổ con dụi dụi làm nũng.

Hổ con bị dụi đến mềm nhũn, đúng lúc định tha thứ thì nghe thấy tiếng ngáy “khò khò” đều đều vang lên. Thì ra Thỏ con làm nũng mệt đã ngủ thiếp đi từ bao giờ. Hổ con bất lực nhéo má Thỏ con một cái, mắng:

_Đồ heo con.

Sau đó bạn Hổ ôm bạn Thỏ, cả hai cùng lăn ra ngủ ngon lành.

16.

94523bcejw1eqkl5k4duxj20bu0af3zk

Mùa hè nóng nực đã tới, Khỉ con không chịu được liền buộc hết lông lòa xòa trước trán thành một cái chỏm. Hổ con trông hay hay cũng bắt chước theo. Thỏ con vì bảo vệ hình tượng của mình nhất quyết không chịu buộc, mặc cho Hổ con cầm dây thun dồn vào góc tường.

Hổ con nhìn Thỏ con hai mắt nhắm tịt không nỡ xuống tay, đành cất dây thun đi, đợi đến khi Thỏ con ngủ say thì hành động. Thế là ngủ trưa tỉnh dậy, thỏ con thấy lông trên trán bị buộc ngược hết lên.

Thỏ con rất tức giận đi hỏi tội Hổ con, Hổ con chối quanh co không được đành nhận tội. Thỏ con hầm hừ nói:

_Được lắm, Tiểu Khải đã thích buộc lông như thế, để Nguyên Nguyên buộc cho!!

Sau đó ,các bạn nhỏ trong rừng liền nhìn thấy Lão Hổ lông bị buộc thành từng túm khắp người, lủi thủi đi sau mông Thỏ con trông rất buồn cười. Nhưng mà ai bụm miệng cười đều bị Thỏ con lườm một cái, nên không ai dám cười nha.

39 thoughts on “[Hổ Thỏ] P3

      • Em vừa đọc vừa sửa rồi chị yên tâm :3 Chỉ hơi ngạc nhiên sao tự dưng hơi nhiều lỗi cho em sửa thế, cảm thấy sướng =))))
        Em bắt cả Khỉ cả Kuma luôn được không :))))) moe moe~

  1. Ôi cái miệng của e =)))))). klq, cơ mà mấy cái hình cụa ss đáng yêu nhờ (ღ˘⌣˘ღ). Phần này không thấy Thiên pi sà vs Kuma nương nương xuất hiện nhể, hai đứa rủ nhau đi tuần trăng mật hở? =)))))))

Emo: (눈_눈)(۶•౪•)۶ Σ( ° △ °|||) _ (:з “∠ )_ (ღ˘⌣˘ღ) 凸 (¬‿¬)凸 ~(▔▽▔~) ≧▽≦ ≧◡≦ (≧o≦) (✖╭╮✖) ⋋_⋌ \("▔□▔)/ (╬ ̄皿 ̄)凸 ლ(¯ロ¯ლ) ╮(╯_╰)╭ 囧 ╮(╯▽╰)╭ {◕ ◡ ◕} ◃┆◉◡◉┆▷ (▰˘◡˘▰) q(❂‿❂)p ( ̄-ƪ ̄) ( ̄ー ̄)(╯‵□′)╯(づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ (〜 ̄▽ ̄)〜(¯¯3¯¯) ╯︿╰ 〒_〒 o(>﹏<)o ≡( ¯﹏¯¯)≡ ¯¯□¯¯|| (¬_¬) ❀‿❀ (~_~メ)(╰_╯) (⊙︿⊙) (\ʘ ᴥ ʘ/)| ℒℴѵℯ❤| Lᵒᵛᵉᵧₒᵤ♥| ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫ ಥ_ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s