[Những mẩu giấy nhắn trên cửa] Chương 24


c24

Vương Nguyên sáng hôm sau tỉnh dậy, đọc được mẩu giấy nhắn của Vương Tuấn Khải, khuyên cậu không nên yêu sớm, tâm trạng ngay lập tức tụt dốc không phanh. Cậu nhóc liền vác bộ mặt u ám đi đến trường.

Vương Tuấn Khải từ sáng sớm đã dậy chuẩn bị, chải đầu, chọn quần áo vô cùng tỉ mỉ. Đứng trước gương đến tận khi cảm thấy không thể chê vào đâu được nữa mới rời nhà đi học.

Nhìn bộ mặt Vương Nguyên cau có, không vui ở một góc, Vương Tuấn Khải có điểm chột dạ. Nhưng rồi lại nghĩ có lẽ tại vì chuyện tình cảm với tên kia, mình nhất định phải tranh thủ nhân cơ hội này mà tiến tới.

Vì thế, nghỉ trưa Vương Tuấn Khải liền kéo Vương Nguyên ra một góc, đúng cái chỗ lần trước hắn được cô hoa khôi nào đó tỏ tình. Nam thần trước giờ đều là được người khác tỏ tình, lần đầu tiên đi tỏ tình trong lòng vô cùng run sợ. Nắm tay người ta hồi lâu cũng không nói được lời nào. Vương Nguyên nghi hoặc nhìn hắn, đến lúc cậu nhịn không được chuẩn bị mở miệng hỏi thì nghe thấy Vương Tuấn Khải cất tiếng:

_Vương Nguyên nhi, anh rất thích em, chúng ta quen nhau đi.

_Không.

Vương Nguyên nghe Vương Tuấn Khải nói hết câu, chẳng suy nghĩ gì, trả lời gọn lỏn. Nam thần nào đó cả người cứng đơ, chẳng biết nên phản ứng ra sao. Vương Nguyên rút tay mình ra khỏi tay hắn thì lại bị nắm chặt, không rút ra được. Vương Tuấn Khải mất một lúc lâu mới bình tĩnh được, hướng Vương Nguyên mà hỏi:

_Tại sao?

_Em… Em…Em cũng chưa nghĩ ra…

Vương Nguyên vốn định nói anh lừa em, anh khuyên em không nên yêu sớm, giờ lại tỏ tình với em, thế mà anh còn hỏi tại sao à. Nhưng nếu làm vậy thật thì chẳng khác nào đàn bà con gái cả, mất mặt lắm. Hơn nữa nhìn nam thần có vẻ đau khổ, cậu đành nói giảm nói tránh.

_Vậy em rút lại câu trả lời vừa nãy đi, bao giờ nghĩ ra thì trả lời anh.

_Ừm…

Cuộc tỏ tình của Vương Tuấn Khải đến đó là kết thúc, nam thần cũng không thể mặt dày nắm tay người ta mãi được, đành đau khổ buông tay Vương Nguyên ra. Vương Nguyên chẳng nói thêm lời nào, cúi đầu đi thẳng.

————

Lưu Chí Hoành cảm thấy gần đây không khí giữa Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên vô cùng kỳ lạ. Bình thường đều dính lấy nhau như hình với bóng, thế mà dạo này mỗi người đều ôm một khuôn mặt u ám ngồi cách xa nhau.

Rốt cuộc chịu không nổi loại không khí kỳ quái này, Lưu Chí Hoành bèn lôi Vương Nguyên ra hỏi cho rõ. Vương Nguyên ấp úng mãi không chịu nói, sau bị hỏi nhiều quá mới úp mở kể một câu chuyện, đương nhiên tên nhân vật đều đã được thay đổi.

_Từ từ kể chậm thôi, tức là A và B vừa là bạn học, vừa là hàng xóm. B đã biết nhưng không cho A biết. Ở nhà thì đóng vai hàng xóm khuyên A không nên yêu sớm, ở trường lại tỏ tình với A?

_Ừ, còn nhiều lắm nhưng đại loại là như vậy.

_Rồi sao nữa?

_Thì A không biết nên làm thế nào với B chứ sao.

_Đã là bạn bè rồi thì cứ nói thẳng với nhau không phải sao, chắc cũng có lý do gì đó B mới giấu chuyện là hàng xóm thôi.

_Vấn đề là hàng xóm ở nhà rất đáng khinh, nhưng B ở trường thì vô cùng hoàn hảo.

_Thế chuyện A đã biết sự thật B là hàng xóm rồi, B có biết không?

_Hình như…không…

_Thế thì chỉ có khả năng là B thích A nên không muốn cho A biết mình rất đáng khinh. Ở nhà nghe A nói lại tưởng A thích người khác nên khuyên A không nên yêu sớm. Mặt khác tranh thủ tỏ tình trước.

_Thật…thật…sao?

_Ông nghĩ Lưu Chí Hoành này là ai chứ! Ba cái chuyện yêu đương cỏn con này làm khó được tôi sao?

_Ừm…ừm…cũng có lý.

Vương Nguyên gật gù cảm thán, sau đó vội vàng chào tạm biệt Lưu Chí Hoành, chạy sang hướng khác. Lưu Chí Hoành nhìn theo bóng lưng bạn mình rời đi, chỉ biết lắc đầu thở dài. A với B cái gì chứ, chỉ có tên ngốc như Vương Nguyên mới không biết nam thần là hàng xóm thôi. Cậu nhìn qua thái độ của Đô Đô liền đoán ra được rồi. Đôi khi người trong cuộc tìm mãi không thấy đường ra, người ngoài nhìn vào lại rõ mồn một. Coi như giúp họ lần này đi, sau này sẽ đòi nợ nam thần.

————————–

Vương Nguyên sau khi được Lưu Chí Hoành khai sáng, liền có thể tự suy luận ra mọi việc từ đầu đến giờ. Thì ra nam thần cũng có tình cảm với mình nha. Ừm mặc dù hàng xóm có hơi đáng khinh, nhưng ưu điểm cũng có thể bù đắp được. Cậu là nam nhi coi như không chấp nhặt, sẽ mắt nhắm mắt mở mà bỏ qua cho nam thần.

Nghĩ xong rồi, tâm trạng vô cùng vui vẻ. Về đến nhà, Vương Nguyên liền chạy đến trước cửa nhà hàng xóm, lại viết giấy note, lại dán dán. Vừa hay dán xong thì nghe thấy tiếng bước chân đi lên lầu. Cậu vội vàng núp vào sau cửa nhà mình.

Vương Tuấn Khải lên đến nơi, nhìn thấy mẩu giấy vàng quen thuộc mà ngẩn người. Từ khi Vương Nguyên từ chối xong, cậu liền không có tâm trạng nào mà đọc mấy mẩu giấy này nữa. Nhưng cuối cùng Vương Tuấn Khải vẫn theo thói quen cầm lên đọc.

[Tôi đã nghĩ thông suốt rồi. Tôi sẽ tỏ tình với người đó.]

Vò nát mẩu giấy trong tay, Vương Tuấn Khải tự đập đập đầu vào cánh cửa. Cáo nhỏ, cáo nhỏ, em từ chối anh xong lại chạy đi tỏ tình với người khác sao. Đã thế còn rất vui vẻ thông báo cho anh nữa. Em thật ác mà.

Vương Nguyên đứng sau cửa nhìn thấy cảnh này, liền bụm miệng cười. Nam thần trông thật khổ sở nha, cũng đáng đời, ai bảo anh lừa em lâu như vậy. Chờ cho đến khi Vương Tuấn Khải đóng cửa vào nhà rồi, Vương Nguyên mới đàng hoàng bước ra, gõ cửa nhà hàng xóm.

Vương Tuấn Khải mở cửa, chỉ thấy Vương Nguyên đứng ở đó, mỉm cười nói với hắn:

_Hàng xóm, tôi tỏ tình bây giờ đây. Vương Tuấn Khải em thích anh.

Đó là lần đầu tiên hai người hàng xóm cách vách gặp nhau, dù ngày nào cũng đều đính một mẩu giấy lên cửa nhà bên.

——–END——-

E hèm, cuối cùng lại một hố nữa hoàn rồi, cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ mình trong thời gian qua, hy vọng sau này cũng sẽ được mọi người tiếp tục ủng hộ. Ra tết có thời gian mình sẽ up thêm extra của “Những mẩu giấy nhắn trên cửa”.
Chúc mọi người một năm mới vui vẻ, mạnh khỏe và nhiều may mắn ^^.

91 thoughts on “[Những mẩu giấy nhắn trên cửa] Chương 24

 1. chúc ss năm mới nhiều sức khỏe, nhiều may mắn :333
  cuối cùng truyện hoàn rồi tung sịp =)) không biết phản ứng của Vương đại ca như thế nào? :v

 2. Chúc ss năm mớj zuj zẻ mạnh khoẻ và tạo nhjều món ăn ngon hơn nữa cho mn (づ ̄ ³ ̄)づ~♥

 3. hóng extra muốn chớt ss a ~(▔▽▔~)
  đọc truyện của ss xong, mới phát hiện ra một điều, truyện này có rất ít nhận vật nha. đâu có Vương tham ăn, Vương “nam đần”, Lưu nhiều chuyện, với anh chàng đồng nghiệp của cậu “nam đần” chứ mấy. nhân vật thì ít thật, nhưng ss viết ko có bị chán nha. khâm phục ss thật luôn (ღ˘⌣˘ღ)
  ngoài cái điều đáng khen to bự trên còn lại thì đều… tuyệt vời hết ≧▽≦

  chội ôi, em yêu ss mà em ngưỡng mộ ss gì đâu á :)))

  thực tình, kết thúc một câu chuyện, có nhiều điều muốn nói lắm, nhưng cảm thấy càng nói càng nhảm, thôi ss
  “năm mới zui zẻ”
  “happy new year”
  “xin nian kuai le”
  “xa quạt đi pi mài” (tiếng Thái)
  “a kê mai xi tê ồ mi tê tô gô zai mátz” (tiếng Nhật)
  “Bonne Année” (tiếng Pháp)
  “sae hae bog” (tiếng Hàn)
  “Buon Anno” (tiếng Đức)

  ~(▔▽▔~)

  • ss thích đọc comment dài lắm nên em cứ tự nhiên ~(▔▽▔~)
   ss thấy trước giờ truyện của ss đều ít nhân vật hết. Điển hình là cái cây hạnh phúc, chỉ có hai đứa và cái cây. Chuyện nhiều nhân vật nhất đến giờ chắc là Kén rể :))).

   Tại ss mới viết mà, tính ra chưa được năm nên chưa nghĩ được cái cốt truyện, tình huống đan xen. Năm mới ss sẽ thử cái nào nhiều nhân vật ^^.

   Chúc em năm mới vui vẻ nha (ღ˘⌣˘ღ)

   • cảm ơn ss :)))
    ss không cần cố gắng nhiều nhân vật đâu a, cứ giữ chất riêng của mình là được (ღ˘⌣˘ღ)

   • không có gì đâu ss :))) ss có biết không, fic của ss đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của em :))) em có đang buồn, đang bực, mà đọc fic của ss xong là não em nó giãn ra chín phần :))) nên em muốn cảm ơn ss hôn hôn

   • em lại làm ss xúc động rồi TTvTT ss viết fic cũng để xả stress mà. nên em đọc xong thấy giãn ra là ss tương đối thành công rồi =3= hun hun ~

   • có bao giờ fic ss viết mà ko thành công đâu chứ ?! :))) fic của ss nó rất đặc biệt nha, rất riêng, đọc xong sẽ biết “à, đây là fic của Gió Độc”. ko có lẫn đc :)))

   • ss thấy vẫn dễ bị lẫn mà :v ờ nhưng được khen thì ss vẫn thích hết :)) vì ss cũng tính là mới viết thôi, mỗi lần đào lại là một cái mới ^^

 4. Mấy hôm trc lượn qua lượn qua lượn lại nhà ss mà ko thấy chương ms, thế mà bây h đoành phát lượn lên nó đã hoàn r a~ Vương Nguyên cuối cùng e cũng nhận ra,
  cuối cùng đôi chim cu cụng đã về vs nhau * chấm chấm nc mắt* đọc mấy chương trc e là e chỉ muốn bắc loa hét lên cho cả tg biết là cái tên hàng xóm tự luyến kia chính là cái người đang đứng trc mặt Vương Nguyên , chính là nam thần trong lòng e ấy, cụng là đứa thích chơi trò giấy nhắn cùng e ấy nữa, cơ mà chưa kịp hành động thì ss đã giúp e thoả mãn r :3. Hóng extra cụa ss. À mà ss năm mới vui vẻ ạ <3. Có vẻ cái còmmen của e rất dài 😛

  • Chúc em năm mới vui vẻ nha :3. ss thích đọc comment dài nên em cứ tự nhiên a ~
   Tại vì hứa hoàn fic này trước tết nên gấp rút, chứ nghĩ mấy chương cuối mà lâu lâu mới up, chắc mọi người kêu gào chửi bới nhiều lắm :)))

 5. Chúc mừng ss đã hoàn thành hố này ❤ tung bông vỗ tayyy
  Lúc nam thần bị từ chối tự dưng thấy vuii gê =]] còn Hoành nhi cứ như thánh phán chuẩn xác í nhọ~~~
  Nhưng nói túm lại là Happy Ending ❤ ~^O^~ (^﹏^) Nguyên còn là người tỏ tình!! Thích qá… hóng extra nhaa (=^.^=)

  Happy New Year~~~
  Xin nian kuai le~~~
  Năm mới vui vẻ~~~

 6. Suốt ngày giục ss hoàn bộ này, mà đến lúc hoàn thì lại có chút không nỡ 😥
  Mong rằng Extra sẽ làm em đỡ thấy trống trải :3
  Ss năm mới vui vẻ, mạnh khỏe và cho ra nhiều fic hay nữa nhé :*

   • về beta ss đừng lo :)))) ngoại trừ khi em vô = đt thì nhắc ss thôi, chứ lần nào đều vừa đọc vừa beta hết mà :3
    à còn bộ Blood :3 ss chóng hoàn luôn nhé 😉 :*
    Năm nay ss nhiều tiền mừng tuổi ko :3

   • cái gì cũng từ từ lết đến đích thôi mà em :))
    ss đi làm rồi nhưng may mà vẫn được mừng tuổi :)), chắc ít hơn mọi năm :v

   • lì xì em đưa mẹ hết rồi :))))) giữ lại vài trăm mua bim bim ăn ko à :)))))
    à mà mấy cái pic nhà ss đẹp quá T^T

   • sao giờ em mới nhận xét pic nhà ss đẹp vậy :))))
    ss năm nay đầu năm tiền tài có vẻ gặp may :)) không biết sau này thế nào ~

   • thấy nhiều cái đẹp rồi nhưng giờ mới nhớ ra để khen :))))) tiền đối với em là phù du :3 vì nhiều tiền cũng ko biết để làm gì ss ạ :))))) ngu thế chứ lị :v
    à em còn 2 bài viết tiếng Hàn mà vẫn chưa đụng 1 chữ, ra Tết còn thi nữa ss ạ T^T khổ trăm đường 😥

   • ss tương đối tiết kiệm :))) nên tiền dù không quan trọng nhung rất cần thiết :))))))
    cố lên ^^ học hành chăm chỉ ^^ thi may mắn nha bé Candy :3 :)))

 7. ô ô end rồi sao TTATT
  cầu extra phản ứng đao đần của Vương cua khi được cáo nhỏ tỏ tình TTATT
  btw, chúc nàng năm mới vui vẻ, hạnh phúc, nhiều may mắn nha >3< ~~

 8. Vậy là một trong những fic KaiYuan em yêu thích nhất đã hoàn rồi. Có một chút nuối tiếc. Cốt truyện đến đoạn cuối vẫn có nút thắt bất ngờ :3 Có điều chị Gióa viết vội quá, biểu hiện rõ trong giọng văn luôn à 😦 Những chap đầu em cảm giác lời văn được chau chuốt hơn, tâm lí của từng bé cũng được miêu tả kĩ lưỡng hơn nữa 😦 đoạn hiểu lầm cuối fic hay như vậy, ss bẻ ra mấy chap nữa vẫn đc đó khóc ròng có lẽ vì em quá thích fic này nên cứ muốn em nó dài mãi thôi =))) cảm giác khi đang chờ đợi đc yêu là cảm giác thú vị, yêu rồi sẽ khó có thể tìm lại đc =)) thật sự rất nuối tiếc nhaaaaa. :)) dù sao thì vẫn rất yêu Giấy nhắn, rất yêu ss Gióa =)) Cảm ơn ss đã cống hiến những ngày cuối năm cho tình yêu bé nhỏ này của em =))) Mong chờ những hố khác trong tương lai :3

  • Đọc comment của em ss xúc động lắm TTvTT em nhận xét đúng những gì ss cảm thấy luôn 〒_〒 dù sao 4 chap trong một ngày cũng không thể tỉ mỉ bằng một tháng một chap được :)))
   Đúng đó cảm giác tò mò không biết người ta đối với mình thế nào, tim đập chân run, lúc sướng rơn, lúc lại lo lắng, giai đoạn đẹp nhất của tình yêu =)) cái gì ở trước thì cũng đẹp, trước khi yêu này, trước khi cưới này, trước khi đi học đại học này. Bởi vì mình không ngừng tưởng tượng về nó theo ý mình thích nên mình sẽ thấy rất đẹp (ღ˘⌣˘ღ)
   Cảm ơn em vì đã cùng ss đi hết fic này (づ ̄ ³ ̄)づ~♥ ss sẽ tích cực đào hố trong tương lai ❀‿❀

   • =))) thực sự em ko hiểu sao ss lại phải lao lực thế=))) đúng là con dân themf chap mới, nhưng ss cũng đâu cần phải dồn 4 chap một ngày @@ cứ từ từ cho em gặm nhấm hạnh phúc cũng đc chứ sao =)))) sao tự nhiên em nghĩ đến câu nói “tình yêu tuổi học trò là tình yêu đẹp nhất vì nó it khi đi tới hôn nhân” vậy =)))) Mà đó ss đoán ra em là ai trên fb =))) đoán ra được chắc em bái sư luôn=))))

  • Đột nhiên lại muốn nói với em thêm một chút. Bởi vì ss đã nói cố gắng hoàn fic này trước tết. Rồi có một bạn đọc fic học lớp 12, ra tết sẽ không onl được nữa, đã cố gắng tìm ss cầu chap. Er nên ss cũng muốn hoàn thành lời nói cố gắng hoàn fic trước tết.

   Bình thường mà đọc mấy câu comment hoặc inbox “ss ơi ra chap mới đi” “càng nhanh càng tốt nha”, là ss sẽ bỏ xó fic luôn ko buồn viết :v chẳng hiểu sao lại thế :)))

   Đó cũng là lý do chậm fic, rồi những người thực sự yêu thích fic của mình thì lại không nỡ làm họ thất vọng.

   Ai da :< ss vốn chỉ viết vì sở thích, lúc nào rảnh thì viết, chỉ viết cho vui thôi, thế mà đôi khi cũng thấy thật áp lực.

   Cũng không biết ss nói nhiều như thế với em để làm gì, nhưng thực sự đọc commen của em và những bạn yêu quý fic ss muốn viết nữa lắm. Cám ơn em 🙂

   • {◕ ◡ ◕} thì ra là vì như vậy :)) nói là viết vì sở thích, nhưng một tác phẩm mình viết ra cũng được xem như là đứa con tinh thần, dĩ nhiên phải tâm huyết, phải lao lực. Con được yêu quý, cha mẹ tự hào nhưng cũng sẽ có những áp lực nhất định :3 Longfic đầu tiên hoàn rồi :3 em sẽ luôn ủng hộ ss :3

   • Vậy ss cứ từ từ lấp, đừng áp lực làm gì ! Áp lực sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con nhỏ :3 em sẵn sàng chờ đợi, để được nhìn thấy cháu lớn lên hoàn hảo nhất :3

  • thì bả nói Ry ơi cưng lên thớt :))))))) cả list fb của ss chỉ có em được gọi là Ry :)))))) bé Hoài Thư gọi vậy, bà Thiên cũng gọi vậy :v

 9. Em đọc cái này hôm 30 mà giờ mới lên comment 🙂 Thứ nhất là chúc ss một năm vui vẻ hạnh phúc để lúc nào cũng đăng fic cho mấy con hổ đói thịt như e :)) Thứ hai là cảm ơn ss vì đã cố gắng hoàn thành fic trước Tết, đêm 30 mở lên thấy hoàn mà mừng như con điên trốn trại ấy 🙂
  Thứ ba là truyện hay lắm ạ, cái kết rất logic, không phải kiểu viết vớ vẩn để kết cho lẹ, thứ tư là ….I Love You So Much, chụt chụt :))

 10. Trời oiiiiii, có lẽ nào… bẵng đi mấy ngày ko vào wordpress bỗng nhiên phát hoảng vì hôm nay thấy giấy note của em đã end, dù chỉ là 1 fic nhỏ nhỏ nhẹ nhẹ dễ thương nhưng cứ có cảm giác đã đi hết cả một đoạn đường tình cảm với 2 đứa, từ ngày còn chưa là gì của nhau cho đến bây giờ, cả cảm giác dù ngoài đời thật quay cuồng với mọi thứ nhưng lâu lâu vẫn có niềm vui nho nhỏ là chờ chap mới của giấy note, giờ end rồi thấy tiếc tiếc thế này, tiếc ơi là tiếc, dù cứ mong ss ra chap mới nhưng ko mong nó end xíu nào TT__TT..
  Đọc một lèo mấy chap nên chỉ comment vào chap cuối cùng thôi, cảm giác mấy chap này ss viết hơi vội phải hơm ss, nhưng mà độ dễ thương thì vẫn như thế, vẫn cho em niềm vui như thế :))), cơ bản là em vừa yêu VTK-VN ngoài đời vừa dành tình cảm đặc biệt ko biết gọi tên cho hàng xóm tự luyến-hàng xóm dễ thương trong fic :))), cũng cơ bản là em luôn thích tình yêu nhẹ nhàng dễ thương như tình yêu trong fic của ss, cảm ơn ss đã tạo nên 2 đứa trong thời gian qua tung tim tim tim :)))
  Klq nhưng bữa giờ thấy ss và Hồ Lô nướng và Mèo có fic khác nữa, nhưng mà một phần vì bận, một phần lớn là có cái tật theo cái gì là ko muốn coi cái “thế giới” khác nữa, một lòng chờ giấy note của ss và “Yêu đợi” của Hồ Lô, giờ giấy note đã hết….. cũng ko biết nói sao cảm giác này nữa……………..
  Khi nào em nghĩ ra nói như nào em sẽ quay lại comment thêm vậy 😥

  • uh ss cũng hiểu cảm giác của em mà :)) fic này end xong ss còn tiếc nữa là :v dù sao đúng là viết nó xả stress tương đối nhiều TTvTT. Ai cũng có việc bận cả, em cũng bận nữa TTvTT, rảnh rỗi thì đọc xả stress thôi. Cái yêu đợi của Hồ Ly thì có mà đến tết sang năm chưa chắc đã end á == mỗi tháng một chap ==
   Sau cái này ss sẽ đào hẳn một cái hố thật lớn :3 hihi~~~

Emo: (눈_눈)(۶•౪•)۶ Σ( ° △ °|||) _ (:з “∠ )_ (ღ˘⌣˘ღ) 凸 (¬‿¬)凸 ~(▔▽▔~) ≧▽≦ ≧◡≦ (≧o≦) (✖╭╮✖) ⋋_⋌ \("▔□▔)/ (╬ ̄皿 ̄)凸 ლ(¯ロ¯ლ) ╮(╯_╰)╭ 囧 ╮(╯▽╰)╭ {◕ ◡ ◕} ◃┆◉◡◉┆▷ (▰˘◡˘▰) q(❂‿❂)p ( ̄-ƪ ̄) ( ̄ー ̄)(╯‵□′)╯(づ ̄ ³ ̄)づ~♥ (〜 ̄▽ ̄)〜(¯¯3¯¯) ╯︿╰ 〒_〒 o(>﹏<)o ≡( ¯﹏¯¯)≡ ¯¯□¯¯|| (¬_¬) ❀‿❀ (~_~メ)(╰_╯) (⊙︿⊙) (\ʘ ᴥ ʘ/)| ℒℴѵℯ❤| Lᵒᵛᵉᵧₒᵤ♥| ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫ ಥ_ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s