[Những mẩu giấy nhắn trên cửa] Chương 18


c18 Vương Nguyên vừa mở cửa vào nhà, Đô Đô ngay lập tức nhào ra vẫy đuôi. Trông thấy Vương Tuấn Khải nó không những không gầm gừ như lúc gặp người lạ, mà còn tiến lại gần dụi dụi đầu vào chân cậu. Quần Vương Tuấn Khải vì gặp mưa nên hơi ướt, Đô Đô dụi đầu vào liền bị dính nước, nó thấy vậy liền le lưỡi lắc lắc bộ lông xù cho hết nước, xong đâu đấy lại tiếp tục dụi dụi. Vương Nguyên thấy thế liền bật cười:

_Đô Đô này thích anh lắm đó! Lưu Chí Hoành lần đầu gặp nó còn bị dọa cho một trận, thế mà nó mới gặp anh mấy lần đã thân hơn cả em rồi.

_Ừ, ha ha, anh có duyên với động vật. – Vương Tuấn Khải ngượng ngùng gãi đầu cười cười.

_Anh đi thay quần áo đi, có duyên với động vật cũng đừng đứng đó cho nó lắc lắc lông ướt nền nhà nữa, bị cảm đó. – Vương Nguyên không để ý lắm, tiến về phía tủ quần áo, lôi ra một bộ đồ ngủ ném cho Vương Tuấn Khải, chính mình cầm lấy một bộ.

Vương Tuấn Khải bắt lấy, còn chưa kịp nhìn xem đồ trên tay mình hình thù thế nào thì đã thấy Vương Nguyên ở ngay đó hồn nhiên cởi quần dài xuống. Sau đó cởi áo sơ mi. Trên người chỉ có một cái quần tứ giác hình pikachu. Vương Tuấn Khải cảm thấy hình như mũi mình ngưa ngứa. Thực ra trước đây lúc chơi bóng rổ cũng nhìn thấy Vương Nguyên mặc quần đùi, áo ba lỗ. Nhưng thay đồ trực tiếp như thế này thì…

Vương Nguyên thay đồ xong quay lại thấy Vương Tuấn Khải còn chưa thay đồ, đứng đó nhìn mình chằm chằm, tay quệt quệt khóe miệng. Cậu nhíu mày nhắc nhở:

_Khải ca, anh không lạnh hả? Mau thay đồ đi, cảm lạnh em không chịu trách nhiệm đâu.

_À, à…,anh thay ngay đây…

Vương Tuấn Khải lúc này mới nhìn xuống bộ quần áo mình đang cầm trên tay, đồ ngủ hình pikachu. Lại nhìn bộ Vương Nguyên đang mặc, đồ ngủ hình Ali Fox. Ừm, dễ thương, nhưng dù sao mặc quần đùi, áo ba lỗ vẫn tương đối thoải mái hơn một chút.

Thấy Vương Tuấn Khải vẫn chần chừ hết nhìn bộ quần áo trên tay, lại nhìn bộ mình đang mặc trên người. Vương Nguyên sợ nam thần chê liền vội vàng lên tiếng:

_Em thấy buổi tối tương đối lạnh nên mặc cái này cho ấm. Cũng dễ thương mà.

_Ừ…dễ thương..

_Vậy anh mau thay đi.

_Ừ…vậy anh vào nhà tắm…

_Ủa? Thay luôn ở đây cũng được mà, rồi ném đồ ướt cho em, em mang đi giặt với bật nước nóng luôn.

_À…à…

_Đều là con trai, anh ngại cái gì?

_À..à…không…

Vương Tuấn Khải mặt đỏ, chậm rì rì cởi cúc áo sơ mi của mình, không dám ngước mắt lên nhìn Vương Nguyên. Trông bộ dạng nam thần như cô dâu nhỏ mới về nhà chồng bị bắt nạt, Vương Nguyên đứng đó phì cười. Lắc lắc đầu đi kiếm khăn tắm, bật nước nóng luôn vậy. Đồ dơ cho vào máy giặt sau.

Đến khi Vương Nguyên quay lại cuối cùng Vương Tuấn Khải cũng tròng xong vào người bộ đồ ngủ pikachu. Ngại ngùng đứng đó gấp gấp mớ quần áo ướt. Vương Nguyên lại cười lần nữa, tung cái khăn tắm lên đầu nam thần, giành lấy quần áo hắn cón đang gấp dở trên tay.

_Anh mau lau qua đầu. Quần áo em cho vào máy giặt, bao giờ xong phơi qua là mai mặc được rồi. Nước nóng chắc chút nữa là có, mau mau đi tắm kẻo bị cảm.

_Ừ, anh biết rồi.

Vương Tuấn Khải lại gãi đầu cười cười, nhìn theo bóng lưng Nguyên Nguyên tất bật chạy đi trong nhà. Sau đó cậu mới có thời gian nhìn qua căn phòng của Nguyên Nguyên một chút, bố trí khá giống nhà cậu, có điều bừa bãi hơn. Đồ đạc vứt lộn xộn mỗi thứ một nơi.

Đột nhiên cậu để ý tới một xấp giấy vàng vứt trong cái hộp đầu giường ngủ. Tò mò không biết có phải những mẩu giấy hàng ngày mình vẫn viết không, Vương Tuấn Khải liền lại gần đó xem.

 “Chữ cậu thật xấu”, đọc được câu này Vương Tuấn Khải chỉ muốn tự vả cho mình một cái. Sao hồi đó mình lại có thể ăn nói thô lỗ, cộc cằn như vậy chứ, thật không đáng mặt nam thần.

Vương Nguyên quay lại vừa lúc trông thấy Vương Tuấn Khải đang đọc mấy mẩu giấy vàng, liền nhiệt tình lên tiếng kể chuyện:

_Anh đọc rồi à, mấy cái này là của tên hàng xóm bên cạnh viết đấy. Anh xem chữ cũng đâu đẹp hơn chữ em, suốt ngày đi chê người khác. Ăn nói thì kiêu căng, tự luyến, lúc nào đọc xong cũng làm em có xúc động muốn cắn người.

Vương Tuấn Khải nghe xong lời Vương Nguyên nói, xúc động muốn tự vả cho mình một cái lại tăng thêm mấy phần. Cũng còn may nước mưa chưa ngấm vào đầu nên cậu vẫn còn tỉnh táo, không có làm cái điều ngốc nghếch như vậy.

_Nước nóng rồi, Khải ca, mau đi tắm!

_À, mà em đi tắm trước đi, để lâu dễ bị cảm lạnh. – Hoặc là có thể tắm chung, Vương Tuấn Khải yên lặng bổ sung trong lòng.

_Thôi, em còn dọn dẹp lấy chỗ ngủ cho anh nữa, anh cứ đi tắm trước đi. Em đây sức khỏe vô cùng tốt, mới không bị mấy hạt mưa dọa cho ốm chết đâu. – Vương Nguyên vừa nói vừa không quên vỗ ngực đảm bảo.

_Ha ha, được rồi, anh đi tắm trước. – Vương Tuấn Khải phì cười rồi ngoan ngoãn đi tắm.

Cũng không biết Vương Tuấn Khải tắm quá lâu hay do Vương Nguyên quá mệt. Lúc Vương Tuấn Khải từ phòng tắm bước ra thì đã thấy một con Ali Fox to bằng hình người nằm cuộn tròn trên giường thiu thiu ngủ, tóc vẫn còn hơi ướt.

Cậu nhíu mày gọi người kia dậy đi tắm, Vương Nguyên mắt nhắm mắt mở hờn dỗi, hừ một tiếng vô cùng đáng yêu. Lăn qua lăn lại trên giường một hồi cuối cùng cũng ngoan ngoãn đưa tay cho Vương Tuấn Khải kéo dậy, đẩy vào nhà tắm.

Vương Tuấn Khải đẩy người vào trong rồi, vẫn còn đứng ngoài cửa thử xem có nhìn xuyên qua tấm kính mờ thấy được cái gì không. Rốt cuộc đứng một lúc cũng đành bỏ cuộc, đi tìm máy sấy tóc. Sấy khô tóc cho mình, còn sấy qua lông cho Đô Đô lúc nãy vì dụi đầu vào chân cậu mà dính nước. Ban nãy hình như Vương Nguyên đã cho cún nhỏ ăn trước khi lăn lên giường.

Vương Tuấn Khải nhìn Đô Đô đang le lưỡi liếm liếm tay mình, cậu khẽ suỵt một tiếng, rồi thủ thỉ với cún nhỏ:

_Mày đừng có làm lộ tao là tên hàng xóm nghe chưa. Bao giờ lừa được người rồi sẽ hậu tạ mày sau.

Cạch!

Vương Tuấn Khải vừa nói dứt câu thì cửa phòng tắm bật mở khiến cậu giật mình. Vương Nguyên bộ dạng ngáp ngắn ngáp dài đi một mạch về phía giường ngủ, có lẽ không nghe thấy vừa rồi cậu nói gì.

Thấy Vương Nguyên tóc vẫn còn ướt mà đã định lăn lên giường. Vương Tuấn Khải bất đắc dĩ đành kéo lại, để cho Vương Nguyên tựa vào ngực mình lim dim, chính mình cầm máy sấy tóc, sấy khô đầu cho con cáo nhỏ. Đến khi tóc khô thì Vương Nguyên cũng ngủ say rồi, cả người trượt dần xuống trên người Vương Tuấn Khải.

Vương Tuấn Khải dở khóc dở cười, nửa ôm nửa bế, đặt Vương Nguyên lên giường đắp chăn. Giường đơn khá nhỏ nên cậu đành yên phận nằm xuống tấm đệm Vương Nguyên đã trải ra khi nãy.

Tắt đèn, đi ngủ.

“Bịch”

Mới ngủ được một lúc thì Vương Tuấn Khải nghe thấy tiếng vật gì đó rơi trên đệm. Cậu quay sang định xem đó là vật gì thì cảm thấy hơi thở nóng ấm phả vào mặt. Bên cạnh còn có tiếng khò khò khe khẽ. Vương Tiểu Nguyên thế mà mê ngủ lăn xuống đất rồi.

Vương Tuấn Khải bật cười, thế rồi cũng chẳng có ý định ôm người ta lên giường nữa. Tay mon men định ôm con cáo nhỏ đi ngủ cho ấm. Ai ngờ tay còn chưa chạm tới đã bị Vương Nguyên tưởng là muỗi đánh cho một cái. Nam thần đành nhăn nhó ôm gối, ngoan ngoãn nằm bên cạnh cáo nhỏ ngủ ngon.

Có điều muốn ngủ ngon cũng không được. Vương Tuấn Khải bồn chồn lật qua lật lại mãi không ngủ được. Trong đầu không ngừng tưởng tượng cảnh mình lừa được Vương Nguyên đem về nhà rồi, tha hồ ôm ngủ, không cần nằm bên cạnh ngứa tay ngứa chân như vậy nữa.

46 thoughts on “[Những mẩu giấy nhắn trên cửa] Chương 18

 1. Căn bản beta qua xíu nên mất con tem mà thôi ngoáy mông
  Khổ ghê chưa, muốn ăn đậu hũ mà bị nhầm thành muỗi ╮(╯_╰)╭ Vâng, con muỗi cao gần mét tám mặt dâm vô sỉ Cua đao chứ còn ai nữa =)))))))))))))) Ối giời ơi còn ẻm Nguyên lại vô tư thay đồ trước mặt sói, may cho cưng là nó chưa lên cơn đó nhá =)))))))))
  Em đi ngủ đây :3 Hí hí!!!!! Vui quá há há! (ღ˘⌣˘ღ)

   • may nó biết kiềm chế sự dâm của mình =)))))) ko thì cháy nhà rồi :v
    mai thằng Khải ốm hả ss :3 chắc yếu ớt thế nên ốm rồi ẻm Nguyên chăm sóc chớ chi =))))))) ko biết lúc nào mới về đc nhà :v

 2. Chậc, em đọc xong quay lại com đàng hoàng đây ạ cu´i cúi đầu. Thực ra thì ss có cần phải ngược người như vậy không ggggggggg? U hu hu, tắm chung không có thì thôi lại còn rình không được người ta tắm, đến ôm ngủ cũng không, quần cũng là quâˋn tứ giác kho´c chục dòng sông. Nam thần, cố lên, má giao Nguyên nhi cho con đấy , nhưng có thật con đem người ta về chỉ để ôm ngủ thôi không hả cươˋi bỉ. Nói chung chap này nó dễ thương quá ạ, em rất thích hình tượng cô dâu nhỏ của bạn nam thần ha ha ha ha. Ah mà “lên hơi ướt” => nên, “la˜i gãi” => gãi gãi hình như chỉ sai hai cái đó thôi ạmặt vạch lá tìm sâu. Thôi em không làm phiền ss nữa ạạ =3

  • Thanks em. Ss beta ko kỹ nên còn sót lỗi đó mà. Cứ comment để ss sửa. Cái fic này nó hường từ đầu đến cuối ý. Chẳng ngc tý nào cả =)))

 3. Mơ tiếp đi cưng =]]]
  Nó đạp cho mấy phát nữa thì vui à =]]]
  Đùa chứ ôm bé cáo để xấy lông cho thì cũng tính là cảnh ấm áp lắm rồi đó 😦
  Đáng yêu quá, tôi cũng muốn có cáo để ôm cơ mà !!!!!

 4. Đợi lừa được người ta rồi sẽ ôm thoải mái ;)) nam thần à, bảo bối của em tuy ôm rất là đã nhưng không lẽ mất bao nhiêu công sức như vậy chỉ để em nó làm gối ô cho anh :)))

 5. Má ơi nam thần biến thái quá trời ơi =))))).. đọc đến khúc cô dâu nhỏ muốn rụng rời, đọc đến ý muốn nhìn trộm em tắm của nam thần chính thức rụng luôn =)))))

 6. Có chap ms rồi hú hú * tung bông*
  Ế, Khải ca cũng biết ngại ngừng đỏ mặt sao?! Nhưng mà vẫn Bỉ ổi như xưa, cái gì mà nhìn qua lớp kính mờ?!
  Yêu ss nhiều , mấy bữa nay vừa hóng giấy nhắn vừa hóng blood, cảm giác rất là tê 😉 vừa lên thấy chương 18 mà mừng muốn đập nhà luôn á. Em biết mấy bữa này ss bận nên không dám giục chương ms chỉ mong ss đừng drop thôi, ss mà drop là em đập đầu vào gối tự tử á
  Yêu ss nè, Moa Moa ta ~~~~

 7. Biến thái >_< lại còn nhìn trộm Bảo bối tắm, may mà cửa tốt -_______- Khải đao, cậu cũng thật bạo dạn

 8. tung hoa tung mận rình mò cả tuần cuối cùng ss cũng ra chươmg mới. :* :* :* iu ss qá đi. Mấy chương sau ss cho nhìêu đường vào không thì em đây chớt luôn á ss. 😥

 9. Pikachu sấy tóc cho Ali Fox ( ̄-ƪ ̄)
  Vương Cua Đao ạ cậu cũng chỉ không có tiền đồ bị nhìn thành cô dâu mới về nhà chồng thôi =)))))))))))))))))) ~~~~~

 10. Vương đại đao cậu đừng có vọng tưởng a ~ với cái tình hình này thì cậu ăn khổ mấy bận nữa cũng chưa chắc ‘đắc đạo’ được đâu ╮(╯_╰)╭

Emo: (눈_눈)(۶•౪•)۶ Σ( ° △ °|||) _ (:з “∠ )_ (ღ˘⌣˘ღ) 凸 (¬‿¬)凸 ~(▔▽▔~) ≧▽≦ ≧◡≦ (≧o≦) (✖╭╮✖) ⋋_⋌ \("▔□▔)/ (╬ ̄皿 ̄)凸 ლ(¯ロ¯ლ) ╮(╯_╰)╭ 囧 ╮(╯▽╰)╭ {◕ ◡ ◕} ◃┆◉◡◉┆▷ (▰˘◡˘▰) q(❂‿❂)p ( ̄-ƪ ̄) ( ̄ー ̄)(╯‵□′)╯(づ ̄ ³ ̄)づ~♥ (〜 ̄▽ ̄)〜(¯¯3¯¯) ╯︿╰ 〒_〒 o(>﹏<)o ≡( ¯﹏¯¯)≡ ¯¯□¯¯|| (¬_¬) ❀‿❀ (~_~メ)(╰_╯) (⊙︿⊙) (\ʘ ᴥ ʘ/)| ℒℴѵℯ❤| Lᵒᵛᵉᵧₒᵤ♥| ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫ ಥ_ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s