Đài loan những chuyện không phải ai cũng biết P2


(3) Chuyện giận dỗi của Vương Tuấn Khải

Vương Nguyên quên quần lót cũng rất đáng thương, ra ngoài mua không được đành phải mặt dày đi mượn. Biết đại ca nhất định tức giận nên không dám trực tiếp hướng đại ca mượn. Đành hỏi vu vơ cũng không biết là hỏi ai. Đại ca vừa nghe Vương Nguyên nhắc đến hai chữ “quần lót” đã ngay lập tức quay đầu đi giả bộ không nghe thấy.

Mọi người trong phòng nhìn cảnh này, ai nấy đều cúi đầu nhìn đồ ăn của mình, đã nhiều lần bị hai người họ xem như không khí, lần này để họ biết mùi vị bị xem như không khí đi. Bảo bối Vương Nguyên sau một hồi hỏi không khí cũng vẫn quay sang hỏi đại ca đầu tiên. Đại ca đương nhiên tiêu sái xua tay không đồng ý.

Bảo bối lúc này thực sự rất đáng thương, đã quên đồ còn không được ai thông cảm, tất cả mọi người đều đồng tình cho tấm lòng 80 tệ của đại ca bị bỏ quên. Cuối cùng tiểu Tín tri kỷ cũng thương cảm cho Vương Nguyên mà ra tay giúp đỡ, cho mượn đồ lót.

Đại ca lúc đầu xua tay vậy thôi, thực ra trong lòng đang nghĩ nếu em ấy chịu khó năn nỉ xin lỗi thì mình vẫn cho mượn, dù sao cũng không thể để em ấy không mặc gì bên trong được. Có điều tiểu Tín tri kỷ ra tay quá nhanh, bảo bối Vương Nguyên chưa kịp năn nỉ đã mượn được đồ lót rồi.

Vương Tuấn Khải ban đầu tỏ ra không có gì, ta đây đại lượng không chấp mấy cái chuyện nhỏ nhặt, rất từ tốn đi vào phòng. Vừa nghe Vương Nguyên mượn được đồ lót xong, bão tố trong lòng liền bùng nổ, không thể kiềm chế được mà hướng máy quay hét lên một câu đầy phẫn uất:

“80 tệ hai cái đấy!!”

Sau đó nữa, cơn giận của đại ca đương nhiên tan đi không dễ dàng, giận đến mức không thèm nói với Vương Nguyên câu nào, tự mình ngồi trên giường hành hạ cái điện thoại. Bảo bối Vương Nguyên biết đại ca dỗi, trước máy quay thì chống chế nói một câu “Cũng không phải em cố tình quên”, máy quay vừa đóng lại liền mon men đến gần đại ca định xin lỗi.

Tuy nhiên sát khí từ đại ca tỏa ra quả thực vô cùng đáng sợ, Nguyên Nguyên đứng đó run rẩy, chép miệng mãi một lúc lâu cũng không nói được câu nào. Rốt cuộc trong lòng không biết hạ quyết tâm bao nhiêu lần mới dám dũng cảm lên tiếng:

_Anh giận à?

*im lặng*

_Em xin lỗi…

*im lặng*

_Cũng không phải em cố tình quên…

*im lặng*

_Là do đem theo nhiều đồ ăn vặt…

*im lặng*

Đại ca mặc kệ Nguyên Nguyên nói, nhất định không thèm để ý đến. Bảo bối Vương Nguyên nói một hồi cũng không được quan tâm, tai thỏ tiu nghỉu cụp xuống, leo lên giường mình đi ngủ.

Đương nhiên một người giận, một người bị giận làm sao mà ngủ ngon được. Đêm hôm đó cả Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải đều trằn trọc không yên, đèn tắt một lúc lâu vẫn thao thức.

Vương Tuấn Khải đang nhắm mắt tự thôi miên mình cố gắng ngủ thì chợt thấy chăn bị kéo lên một góc, sau đó thấy một bánh trôi nhỏ chui vào chăn, đầu dụi vào ngực mình.

Vương Nguyên nửa đêm lén lút chui vào giường Vương Tuấn Khải, cảm thấy người kia đột nhiên toàn thân cứng đờ liền biết người chưa ngủ. Hai người cứ thế nằm yên một lúc lâu, cuối cùng bảo bối Nguyên Nguyên lên tiếng trước:

_Em xin lỗi…

_…

_Cũng tại anh nói cho em đem theo nhiều đồ ăn vặt…

_Giờ còn đổ lỗi cho anh ?!!

_Không phải, không phải – bảo bối vội vàng thanh minh – là em đang giải thích…

_Thôi khỏi giải thích – đại ca thở dài – não cá vàng của em chẳng bao giờ nhớ nổi đem quần lót.

_Em không phải não cá vàng!! Thế anh hết giận rồi chứ ?

_Chưa!

_…

_Hôn một cái thì hết giận.

_…

_Tóm lại em hôn hay không hôn?

_*Chụt*

….

Chuyện làm lành này không phải ai cũng biết, chuyện tiếp theo, bởi vì đại ca kéo chăn che kín đầu nên lại càng không ai biết. Thiên Thiên có biết không? Thiên Thiên chắc là biết, nhưng Thiên Thiên nói đeo tai nghe lúc ngủ rồi nên cái gì cũng không biết. (=]]).

(4) Nguyên Nguyên hay anh em nhà Thiên Vũ

Có một chuyện chắc là ai cũng biết, chuyến đi Đài Loan lần này, ngoài TFBOYS còn có anh em nhà Thiên Vũ đi cùng. Vũ Văn, Vũ Tầm, Vũ Hạo chúng ta tạm gọi tên thật là tiểu Hoành, tiểu Lân, tiểu Tín.

Nhưng có một chuyện chắc là ít người biết, đó là chuyện đại ca lúc giới thiệu anh em nhà Thiên Vũ từ đầu đến cuối đầu quay sang nhìn bảo bối. Cũng không biết đại ca giới thiệu anh em nhà Thiên Vũ hay giới thiệu bảo bối Vương Nguyên nhà mình đây.

Cái nhìn của đại ca tuy đã được che giấu rất kỹ nhưng nếu quan sát cẩn thận vẫn có thể bị phát hiện. Có lần Nguyên Nguyên nói: “Em thích đại ca nhất là lúc anh ấy dẫn dắt bọn em, hoàn thành vai trò của trưởng nhóm, đặc biệt ngầu, đặc biệt đẹp trai”.

Thế đại ca thích Nguyên Nguyên nhất là khi nào, thực ra lúc nào đại ca cũng cảm thấy mình thích nhìn Nguyên Nguyên, thích nhìn em ấy đùa giỡn, thích nhìn em ấy giả bộ dễ thương. Nhưng đại ca thích Nguyên Nguyên nhất là lúc em ấy làm MC. Lúc em ấy dẫn dắt chương trình cả người tỏa sáng, vô cùng vui vẻ, vì thế đại ca rất thích.

Khi giới thiệu anh em nhà Thiên Vũ, bảo bối Vương Nguyên đương nhiên tự động bật sang chế độ MC. Đại ca nói dứt câu liền cảm nhận được điều này, không tự chủ quay sang nhìn, sau đó cứ thế nhìn. Cứ như là, nếu Vương Nguyên để chế độ MC thì đại ca nhất định để chế độ nhìn Nguyên Nguyên vậy.

Đại ca nhìn một hồi liền cảm thấy Nguyên Nguyên quá nhỏ bé, liền bật ra một câu: “Người ta cũng cao hơn em rồi”.

Câu này giọng điệu vừa mang một chút trêu chọc, vừa mang một chút quan tâm. Nam sinh cung xử nữ chính là như vậy, thích một người sẽ rất quan tâm để ý người ta, nhưng lời nói ra nhất định phải pha một chút trêu chọc.

Ai nói đại ca không phải chàng trai ấm áp? Mặc dù không phải ai cũng biết, nhưng đối với Nguyên Nguyên đại ca vô cùng ấm áp.

(5) Đại ca thích dựa dẫm

Chuyện đại ca thích dựa dẫm thì rất nhiều người biết, bởi vì Thiên Thiên lần nào cũng nhắc tới. Nhưng đi xe bus rời khỏi sân bay ngày hôm ấy, đại ca chỉ dựa ghế, không dựa ai cả, đeo tai nghe, nghiêng đầu tủm tỉm cười.

Tại sao lại thế? Đại ca có tính hướng Nguyên, thậm chí cả lúc ngủ cũng hướng. Nguyên Nguyên ngồi hàng ghế bên cạnh không phải sao, vì thế đại ca hướng Nguyên. Nhắm mắt lại vẫn nghe thấy tiếng Nguyên Nguyên phát ra từ hướng đó như đang nói với mình: “Em ở đây, em ở đây”.

Bởi vậy đại ca hoàn toàn bỏ qua thói quen thích dựa dẫm, nghe theo tiếng gọi mình nghe thấy, dựa vào ghế nhắm mắt tủm tỉm cười. Thói quen hướng Nguyên này đại ca còn quen thuộc hơn thói quen thích dựa dẫm nhiều.

15 thoughts on “Đài loan những chuyện không phải ai cũng biết P2

  1. mặc dù không biết có ai đọc chưa nhưng vẫn giựt tem a~~~Gió Độc tỷ tỷ viết hay quá,cho em xin thêm mấy chap Đài loan những chuyện không phải ai cũng biết này nha
    P/s:không liên quan lắm nhưng cho em hỏi khi nào có chap mới Những mẩu giấy nhắn trên cửa đây?????????????

  2. mỗi lần đọc updates ở nhà nàng đều cảm thấy rất vui vẻ dù cũng biết ko chak được bao nhiêu là thật bao nhiêu là YY của chúng ta nhưng vẫn thấy rất vui, cười không dứt miệng v vay ma àcomt lần này chủ yếu để cảm ơn nàng thôi, 2 đứa kia mèo chuột với nhau ta ừ thì không có quan tâm đâu :)))

    • Uh =)))))))) thực ra có đến một nửa là thật, ta thấy moment là thật còn ý nghĩa đằng sau ta xuyên tạc thôi mà =)))))))))))))) ko quan tâm 2 đứa kia mèo chuột mà cười ko dứt miệng, khẩu thị tâm phi vừa thôi =))))))))))
      ờ nhưng cảm ơn thì ta nhân =)

Emo: (눈_눈)(۶•౪•)۶ Σ( ° △ °|||) _ (:з “∠ )_ (ღ˘⌣˘ღ) 凸 (¬‿¬)凸 ~(▔▽▔~) ≧▽≦ ≧◡≦ (≧o≦) (✖╭╮✖) ⋋_⋌ \("▔□▔)/ (╬ ̄皿 ̄)凸 ლ(¯ロ¯ლ) ╮(╯_╰)╭ 囧 ╮(╯▽╰)╭ {◕ ◡ ◕} ◃┆◉◡◉┆▷ (▰˘◡˘▰) q(❂‿❂)p ( ̄-ƪ ̄) ( ̄ー ̄)(╯‵□′)╯(づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ (〜 ̄▽ ̄)〜(¯¯3¯¯) ╯︿╰ 〒_〒 o(>﹏<)o ≡( ¯﹏¯¯)≡ ¯¯□¯¯|| (¬_¬) ❀‿❀ (~_~メ)(╰_╯) (⊙︿⊙) (\ʘ ᴥ ʘ/)| ℒℴѵℯ❤| Lᵒᵛᵉᵧₒᵤ♥| ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫ ಥ_ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s