[Kén rể] Extra 2: Cuộc chiến giành papa


Vì Nguyên Nguyên và tiểu Khải vẫn còn bé nên viết cái này cũng thấy hơi kỳ cục =)))) mà thôi không sao =))) dù sao cũng là truyện cổ tích =)))

Truyện cổ tích kết thúc thực sự, lấp được một hố thấy rất vui =v= hihi

Dưới sự trông ngóng của nhà vua và hoàng hậu, sau bao ngày nỗ lực cố gắng, cuối cùng hoàng tử Vương Tuấn Khải cũng có thể cùng hoàng tử Vương Nguyên xây dựng một gia đình ba người nho nhỏ.

Vương tiểu Vương, năm tuổi, hai má phúng phính, cả người tròn tròn trắng trắng y hệt một chiếc bánh bao nhỏ, thế nhưng gần đây rất thích giả bộ chắp tay sau lưng trầm tư suy nghĩ. Ai hỏi có chuyện gì, cũng đều chép miệng thở dài, lắc lắc đầu.

Vương Nguyên vô cùng thắc mắc tại sao đứa nhỏ nhà mình tự dưng lại học cái bộ dạng này. Mỗi lần nhìn thấy bánh bao nhỏ chắp tay sau lưng lại tiến tới nhéo má cho một cái, rồi gặng hỏi thở dài vì chuyện gì. Thế nhưng Vương tiểu Vương nhất định không chịu nói.

Gần đây, Vương tiểu Vương còn đặc biệt thân với cún con Đô Đô. Bình thường cũng thân nhưng không đến nỗi dính chặt như bây giờ. Đi đâu cũng thấy một bánh bao nhỏ ôm theo một cún nhỏ, nơi nơi giả bộ trầm tư.

Vương Nguyên đem chuyện này kể cho Vương Tuấn Khải, thế nhưng Vương Tuấn Khải cũng không biết. Vương tiểu Vương mới có năm tuổi thì có thể có phiền não gì chứ, tâm lý trẻ nhỏ, phụ huynh thật là đuổi không kịp.

Dùng hết cách dụ dỗ lẫn đe dọa, Vương tiểu Vương chỉ lắc đầu rồi ôm Đô Đô, bốn mắt tròn xoe ngập nước ngước lên nhìn, trái tim phụ huynh đều nhuyễn, sau đó vẫn không hỏi được gì.

Vương Tuấn Khải không nghĩ gì nhiều lắm, trẻ con buồn được bao lâu, qua vài ngày lại nghịch ngợm như cũ thôi. Có điều Vương Nguyên lại bứt rứt, bất an, suốt ngày chạy đi tìm Vương tiểu Vương, một chút cũng không thèm để ý ai đó. Vương Tuấn Khải dụ dỗ mãi không được, cuối cùng đành đồng ý cùng Vương Nguyên rình xem rốt cuộc Vương tiểu Vương có chuyện gì.

Vì thế liền có một màn như thế này : Vương tiểu Vương ôm Đô Đô ngồi ở bậc thềm tâm sự, hai vị phụ huynh chen chúc trong bụi cây vểnh tai lên nghe xem hai đứa nói gì :

_Đô Đô, Vương Vương không muốn làm người thứ ba đâu…

_Gâu – Đô Đô lên tiếng tỏ vẻ đồng ý.

_Dì a Hoa nói, người thứ ba rất đáng thương. Hai người yêu nhau, người thứ ba không được để ý đến, sẽ rất tủi thân. Còn nữa người thứ ba thì không được xen vào tình cảm của người khác…

_ Gâu.

Hai vị phụ huynh trong bụi cây tim đập thình thịch, cái gì mà người thứ ba, nhóc con này mới có năm tuổi…

_Thế nhưng Vương Vương rất yêu rất yêu papa nha…- Vương tiểu Vương đưa một tay chống cằm, giọng nói có chút ươn ướt.

_Gâu.

_Cha và papa yêu nhau, như thế Vương Vương là người thứ ba rồi…- giọng hình như sắp khóc rồi.

_Gâu gâu – Đô Đô vừa lên tiếng, vừa dụi dụi vào người Vương tiểu Vương tỏ vẻ thông cảm.

_Vương Vương rất tủi thân, nhưng vì papa, Vương Vương nhất định sẽ không xen vào giữa đâu…

Hai vị phụ huynh trong bụi cây im lặng, thì ra đây là phiền não của thằng nhóc năm tuổi sao. Cái gì mà người thứ ba? Cái gì mà yêu papa nên không thể xen vào hai người họ? Vương Nguyên nhịn không được nhảy ra khỏi bụi cây, tiến tới định hỏi nhóc con kia cho ra nhẽ, ai nhét vào đầu nó mấy thứ này không biết.

Vương tiểu Vương và Đô Đô đột nhiên nhìn thấy vị papa đang được nhắc đến chui ra khỏi bụi cây, cả hai đều ngây người. Ngay sau đó lại thêm Vương Tuấn Khải bước ra khỏi bụi cây, hai đứa hoàn toàn hóa đá.

Vương Nguyên vẻ mặt có chút không vui, tiến tới ôm lấy Vương tiểu Vương rồi hỏi:

_Nhóc con, ngồi đây phiền não vớ vẩn cái gì? Cái gì mà người thứ ba, ai nói con xen vào bao giờ?

_Dì a Hoa nói…. – Vương tiểu Vương nhỏ giọng.

_Dì a Hoa nói linh tinh gì vậy, lại có thể nói con là người thứ ba…- Vương Nguyên tiếp tục bất mãn.

_Không phải, không phải – Vương tiểu Vương ngay lập tức thanh minh cho dì a Hoa – dì a Hoa nói, hai người yêu nhau, có một người rất yêu rất yêu một trong hai người, nhưng lại không được để ý đến, trở thành người thứ ba, rất là đáng thương.

_Thế thì sao? – Vương Nguyên vẫn không hiểu, rốt cuộc tại sao nhóc con này lại có thể nghĩ mình là người thứ ba chứ.

_Cha và papa yêu nhau, đều không để ý đến Vương Vương, Vương Vương rất yêu rất yêu papa nên Vương Vương không thể xen vào, nhưng Vương Vương không muốn làm người thứ ba đâu – bánh bao nhỏ bị hỏi đến bắt đầu mếu máo.

_…

_Lúc nào cha cũng bám lấy papa, đi ăn, đi ngủ, đi chơi, Vương Vương muốn ôm ôm papa nhiều một chút cũng không được. – Vương tiểu Vương bắt đầu kể khổ.

_Có đồ ăn ngon, Vương Vương muốn để dành đem cho papa, thì cha đã lấy mất đem cho papa trước rồi.

_Vương Vương rất muốn ôm gối sang ngủ với papa, nhưng lần nào cha cũng nói hôm nay papa rất mệt không thể ngủ cùng Vương Vương được. Thế mà tối nào cha cũng ngủ cùng papa…

_…

Vương Tuấn Khải bị bánh bao kể xấu, khụ một tiếng định quay người rời đi. Thế nhưng chưa nhấc được bước nào, đã bị Vương Nguyên gọi khựng lại:

_Vương Tuấn Khải!! Tên chết tiệt!! Từ giờ ngươi ra thư phòng mà ngủ, ta ngủ cùng Vương Vương!!

_…

Vương Tuấn Khải bị đuổi ra thư phòng ngủ, trong lòng ủy khuất muốn cùng Nguyên Nguyên nhà mình thương lượng một chút. Thế nhưng nhìn Vương Nguyên ôm chặt Vương Vương, ánh mắt giận dữ nhìn mình thì đành ngậm miệng, thôi thì ngủ thư phòng một hôm cũng được, hôm sau sẽ đòi lại cả vốn lẫn lãi.

Vương tiểu Vương ngồi trong lòng papa, thấy mưu kế của mình thực hiện thành công, bèn lén lút cười hắc hắc. Thực ra nó đã biết cha và papa nấp trong bụi cây rồi. Đáng đời cha phải ngủ thư phòng, ai bảo suốt ngày tranh papa với nó. Cha đáng ghét, muốn độc chiếm papa, Vương Vương nhất định không nhường papa cho cha đâu. Mấy ngày hôm nay nó trầm tư như vậy đều để nghĩ kế sách đòi lại papa đấy.

Cuộc chiến tranh giành Vương Nguyên của Vương tiểu Vương và Vương Tuấn Khải cứ thế kéo dài, rồi lặp đi lặp lại rất nhiều lần. Có điều số lần ngủ thư phòng của Vương Tuấn Khải vẫn ít hơn số lần ngủ một mình của Vương tiểu Vương. Một lớn một nhỏ đều vô sỉ như nhau, có điều mặt dày hơn vẫn chiếm ưu thế hơn một chút. Một nhà ba người, cứ như vậy mà trải qua mỗi ngày đều vô cùng vui vẻ.

Có người tò mò hỏi, nhóc con Vương tiểu Vương rốt cuộc là từ đâu mà xuất hiện. Vương Tuấn Khải cày cuốc chăm chỉ như vậy đương nhiên phải xuất hiện rồi. Còn tại sao lại xuất hiện được, thì đây là chuyện cổ tích mà thế nên không gì là không thể. Có thể sau này vào một ngày đẹp trời nào đó, một nhà ba người lại có thêm một Vương Bình Phương, một Vương Ích Vương gì gì đó nữa. Nhưng chuyện của sau này, thì để sau này hãy tính đi.

__________________END_________________

32 thoughts on “[Kén rể] Extra 2: Cuộc chiến giành papa

 1. Hahahahahahaha, mặt dày vô sỉ cũng di truyền nữa :)))))), mà bảo bối nhà ta dễ thương quá, con chung của 2 đứa mà bánh bao nhỏ Wang Wang chỉ thèm giành bảo bối chứ ko thèm VTK mặt dày kia :))))))

  Klq nhưng mà “đượt” kìa ss :)))

 2. Vương Bình Phương (ღ˘⌣˘ღ) Em nên tự hào là cái tên cuả mình được nhét vào trong cổ tích này đúng ko ạ :v Ss trễ 1 ngày, phạt tối nay ra Giấy nhắn đuê (づ ̄ ³ ̄)づ

  • à Vương Bình Phương là tên em Cún Hưm Hưm đặt =))))))))))))))) ss thấy cũng tạm nên nhét vào cổ tích, em có thể cám ơn em Cún gì gì đó =)))))))))) hôm qua ss về muộn mà, hôm nay ở công ty mà lại chẳng có việc gì làm thì chắc tối có giấy nhắn đó (¬‿¬)

 3. =)))))))))) giỏi giỏi giỏi ko hổ là con trai của VTK cha nào con nấy hậu sinh khả uý khổ thân Đại Ca thôi cứ làm bạn với sofa trò chuyện đêm khuya vs muỗi cũng vui mà =)))))))

   • thế mấy giọt máu đào Đai Ca lỡ cho mấy em muơi r thì tính sao có đòi lại ko ạ kẻo nhỡ may nó vác bụng đến bắt đền thì toi =))))))))))

 4. Bánh trôi rồi ra thành bánh bao. Ai bán 2 thứ bánh đó , cho ta mua với. Công nhận nha! Bánh bao dễ thương giống papa. Suy nghĩ nguy hiểm như cha nó. Chà chà. Thật pải khen cho ss nha!

 5. Vương Bình Phương
  Vương Lập Phương
  Vương Trùng Phương
  Vương Mũ Năm
  Vương Mũ Sáu
  Vương Mũ Bảy
  Vương Mũ Tám
  Vương Mũ Chín
  Vương Mũ Mười
  Vương Vương
  Thế là đủ 1 đội bóng đá! =))))))))

Emo: (눈_눈)(۶•౪•)۶ Σ( ° △ °|||) _ (:з “∠ )_ (ღ˘⌣˘ღ) 凸 (¬‿¬)凸 ~(▔▽▔~) ≧▽≦ ≧◡≦ (≧o≦) (✖╭╮✖) ⋋_⋌ \("▔□▔)/ (╬ ̄皿 ̄)凸 ლ(¯ロ¯ლ) ╮(╯_╰)╭ 囧 ╮(╯▽╰)╭ {◕ ◡ ◕} ◃┆◉◡◉┆▷ (▰˘◡˘▰) q(❂‿❂)p ( ̄-ƪ ̄) ( ̄ー ̄)(╯‵□′)╯(づ ̄ ³ ̄)づ~♥ (〜 ̄▽ ̄)〜(¯¯3¯¯) ╯︿╰ 〒_〒 o(>﹏<)o ≡( ¯﹏¯¯)≡ ¯¯□¯¯|| (¬_¬) ❀‿❀ (~_~メ)(╰_╯) (⊙︿⊙) (\ʘ ᴥ ʘ/)| ℒℴѵℯ❤| Lᵒᵛᵉᵧₒᵤ♥| ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫ ಥ_ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s