[Kiss ver] Quà sinh nhật


Kiss ver Quà Sinh Nhật

Author: Gió Độc

Pairing: Khải Nguyên

Rating: T

Note: Mặc dù đã sang ngày mới rồi, cũng chẳng thể làm gì nhiều để chúc mừng sinh nhật đại ca ngoài một câu chúc đơn giản trên fb.
Ừm, oneshot này có lẽ không phải dành tặng tiểu Khải, dành tặng KN shipper và bản thân mình thì đúng hơn :)). Là kỷ niệm sinh nhật tuổi 15 của tiểu Khải đi =3=.

Warning: KHÔNG CÓ THẬT VÀ RẤT SẾN :)))

—————————————

Trời hãy còn rất sớm, Vương Nguyên mở cửa sổ đón lấy những tia nắng hiếm hoi, vài ngọn gió nhẹ buổi sáng thổi qua làm tung bay lọn tóc bù xù chưa kịp chải. Hôm nay là sinh nhật tiểu Khải. Ngày này mỗi năm đều có một lần, mặc dù đặc biệt nhưng cũng không phải dịp trọng đại gì. Những năm trước Nguyên Nguyên cũng từng cùng tiểu Khải trải qua vô cùng vui vẻ. Có điều năm nay chẳng hiểu sao vẫn ngày sinh nhật đó, cậu lại bồn chồn đến chẳng thể ngủ nổi. Cuối cùng buổi sáng đã dậy thật sớm.

Có phải do đây là sinh nhật đầu tiên của tiểu Khải khi vào cao trung nên mới đặc biệt? Hay tại vì cái mốc 15 tuổi này đánh dấu rất nhiều thứ quan trọng? Vương Nguyên đứng ở cửa sổ, suy nghĩ thật lâu cũng không biết tại sao mình lại cảm thấy hồi hộp như vậy.

Cuối cùng cậu đành mặc kệ không nghĩ nữa, nhắm mắt lại cảm nhận cơn gió đang mơn man trên má mình. Không khí buổi sáng thật trong lành. Không biết nên tặng tiểu Khải cái gì đây.

Vương Nguyên vừa tự hỏi mình vừa nhẩm lại trong đầu xem tiểu Khải thích cái gì. Rất nhiều hình ảnh từ từ vụt qua. Từ khi còn nhỏ, lúc đó tiểu Khải mới chỉ cao hơn cậu có chút xíu thôi, có lúc hai đứa còn cao bằng nhau. Tiểu Khải thích vua hải tặc và hoàng tử tennis, tặng cái tượng vua hải tặc, anh ấy đã cười đến không khép miệng.

Lớn hơn một chút, tiểu Khải bắt đầu cao hơn cậu, mỗi ngày cao hơn một chút. Nhưng vẫn thích vua hải tặc và hoàng tử tennis. Còn thích cả cái cúp ở YinYueTai khi được nhận giải thưởng nữa. Vương Nguyên vẫn nhớ rất rõ tiểu Khải ngoài không thích ăn cơm ra thì thích rất nhiều thứ. Ngày trước mỗi lần sinh nhật đều hỏi “Anh thích cái gì?”, tiểu Khải nhất định sẽ liệt kê ra cả đống những thứ mình thích.

Nhưng sinh nhật lần này, khi Vương Nguyên hỏi “Anh thích cái gì?” thì tiểu Khải lại không liệt kê nữa, chỉ nhìn cậu cười cười rồi nói “Người keo kiệt như em thì có thể tặng cái gì. Em tặng cái gì anh đều nhận cái đó, rồi nhớ kĩ mặt em, được không?”. Vương Nguyên nghĩ đến đó thì khẽ cau mày, tiểu Khải đáng ghét, thế nhưng vẫn ghi hận mình keo kiệt, đợt đi Đài Loan chỉ mua cho anh ấy một cái bịt mắt.

Nhưng mà quả thực nghĩ mãi cũng không biết nên tặng cái gì cả. Cũng không thể tặng tượng vua hải tặc nữa, sẽ bị chê là trẻ con. Cái cúp ở YinYueTai cũng không tặng được. Tiểu Khải, rốt cuộc sinh nhật lần này, anh muốn được tặng cái gì đây?

Nguyên Nguyên cứ thế đứng ở cửa sổ suy nghĩ rất lâu, mãi cho đến khi mama gọi đi đánh răng. Đánh răng xong rồi cậu cứ quanh quẩn đi đi lại lại trong nhà, ôm Đô Đô than thở “Tặng cái gì đây? tặng cái gì đây?”.

Mẹ Vương đúng lúc đó lên tiếng:

_Vương Nguyên, con không chúc mừng sinh nhật tiểu Khải à? Thiên Thiên chúc mừng rồi kìa. Trên weibo cũng nhiều người chúc mừng sinh nhật thằng bé lắm. Tiểu Khải cũng vừa lên cảm ơn mọi người đó. Con cũng phải chúc mừng một tiếng đấy, biết chưa?

_Con biết rồi mà… – Nguyên Nguyên nhỏ giọng nói, chỉ là chưa biêt tặng gì nên cũng chưa nghĩ đến chúc cái gì thôi.

_Hôm nay tiểu Khải mời con qua nhà mừng sinh nhật đấy, bao giờ con đi?

_Trưa con mới đi a.

_Vậy thì chuẩn bị một chút, ăn mặc gọn gàng vào, đừng để người ta chê cười.

_Vâng….

Nguyên Nguyên nghe lời mẹ, ôm Đô Đô đi vào phòng chuẩn bị. Chính là ngồi xuống giường rồi vẫn không nghĩ ra nên tặng cái gì, rối rắm mở tủ quần áo ra lại không biết nên mặc cái gì. Tiểu Khải nói hôm nay có cả bạn anh ấy nữa, mặc áo sơ mi đi, sẽ không bị chê trẻ con.

Chọn tới chọn lui cuối cùng cũng cảm thấy vừa ý. Chọn đồ xong rồi lại ôm Đô Đô nghĩ xem nên tặng cái gì. Quanh quẩn với suy nghĩ đó suốt cả buổi sáng, cho đến khi gần đến giờ sang nhà tiểu Khải rồi vẫn không nghĩ ra.

Nguyên Nguyên dứt khoát quyết định không nghĩ nữa, tiểu Khải đã nói mình tặng cái gì đều sẽ nhận, vậy tặng tấm lòng đi. Đem tấm lòng của mình chúc anh ấy sinh nhật vui vẻ là được rồi. Nghĩ xong xuôi, Vương tiểu Nguyên hớn hở ôm Đô Đô chụp một tấm up lên weibo, rồi lên đường sang nhà tiểu Khải dự sinh nhật.

Sinh nhật ở nhà tiểu Khải cũng không nhiều người lắm, ngoài cậu ra thì chỉ có vài người bạn thân của tiểu Khải thôi. Nhìn thấy Nguyên Nguyên đi người không, chỉ ôm Đô Đô sang nhà mình, tiểu Khải đứng ở cửa nửa đùa nửa thật hỏi:

_Nguyên nhi, em đem Đô Đô tặng anh à, mẹ anh không cho nuôi chó đâu, quà này anh không nhận.

_Sao anh nói em tặng gì anh đều nhận? Mà không, em đem Đô Đô sang ăn bánh kem, anh chưa xem weibo em phát à? Nhìn Đô Đô rất muốn ăn bánh kem nha.

_Anh thấy chính em muốn ăn bánh kem thì có. Không phải cái weibo em chính là muốn nói nhìn em có thương không, có cảm động không, hãy để phần bánh cho em à?

_Tiểu Khải, không ngờ anh giỏi văn như vậy. Đúng là em có ý đó, nhưng Đô Đô cũng muốn ăn bánh thật mà.~

_Được rồi, đừng nói nữa, mau vào nhà đi. Mọi người đều đến đủ cả rồi, chỉ thiếu em thôi.

Sau đó tiệc sinh nhật 15 tuổi của tiểu Khải diễn ra vô cùng vui vẻ. Nguyên Nguyên vẫn chuyên tâm ăn bánh kem, trong khi mấy người kia chẳng ăn đươc bao nhiêu đã lấy kem trét lên mặt nhau. Đương nhiên Vương tiểu ngốc cũng không thoát khỏi cuộc chiến này.

Đến khi cái bánh chẳng còn lại được bao nhiêu thì cuộc chiến bánh kem cũng kết thúc. Vương Tuấn Khải, thân là chủ nhà, đương nhiên nhường phòng tắm cho bạn mình rửa mặt trước. Vương tiểu Nguyên, mặc dù không phải chủ nhà, nhưng cũng nhường. Hai người mặt dính đầy kem, còn cố lấy tay quệt vào mặt nhau không thôi.

Khi bạn mình vào phòng tắm rửa mặt hết, Vương Tuấn Khải đột nhiên kéo tay Vương tiểu Nguyên vào phòng mình, sau đó chốt cửa. Hai tay vòng sang hai bên, giam Vương tiểu ngốc giữa vòng tay mình và cái cửa.

_Anh định làm gì?? – Vương tiểu Nguyên hoàn toàn không hiểu chuyện gì, ngước đôi mắt to tròn nên nhìn người kia tò mò hỏi.

_Em còn hỏi, anh đòi quà sinh nhật chứ làm gì.

_Em tặng anh rồi mà.

_Đâu? Sao anh không thấy? Em tặng cái gì?

_Tặng tấm lòng a ~ Em dùng tấm lòng chúc anh sinh nhật vui vẻ. Có phải rất cảm động hay không? ~

_Vương tiểu Ngốc, anh hỏi em tấm lòng có ăn được không?

_…không….

_Anh muốn thứ ăn được, không muốn tấm lòng.

_Thế sao anh nói em tặng gì cũng sẽ nhận, anh nói dối không biết ngượng. – Vương tiểu Nguyên bĩu môi nói.

_Thôi được – tiểu Khải thở dài – anh nhận, nhưng em cũng phải thể hiện thành ý một chút. Tấm lòng nói không như vậy anh không cảm nhận được.

_Thể hiện thế nào???

_Thế này…

….

Vương Tuấn Khải khẽ cười, sau đó cúi xuống đặt môi mình lên bờ môi cong cong phía dưới. Vương tiểu Nguyên hai mắt mở to nhìn khuôn mặt người đối diện sát rạt trước mắt mình.

Vương Tuấn Khải cũng không làm gì nhiều, môi cứ thế chạm môi thật lâu. Vương tiểu Nguyên nhìn hàng mi khép hờ của người kia đến lúc mỏi mắt cũng không thấy vật mềm mềm trên môi di chuyển. Vì thế cả người vốn cứng đờ vì ngạc nhiên từ từ thả lỏng. Mắt khẽ khép lại, môi cũng hé ra thở một chút.

Nhưng ngay lúc đó, đôi môi đặt trên môi cậu cũng chuyển động. Vương Tuấn Khải cắn bờ môi cong cong một cái thật nhẹ, sau đó đưa đầu lưỡi của mình từng chút một với vào trong miệng người kia.

Đầu lưỡi khe khẽ liếm qua chân răng, rồi dẫn dắt đầu lưỡi trôi nhỏ từng bước một hòa quyện cùng với mình. Trên môi Nguyên Nguyên khi nãy còn dính chút bánh kem. Giờ theo đầu lưỡi Vương Tuấn Khải từ trên khóe môi tràn vào trong miệng.

Nguyên Nguyên bị đầu lưỡi người kia mê hoặc, chân có chút nhũn. Đã vậy, mùi vị bánh kem phảng phất bơ ngọt ngây ngấy càng khiến đầu óc người ta thêm mụ mị. Vương tiểu Nguyên cứ thế vô thức vòng hai tay ôm cổ Vương Tuấn Khải, nhiệt tình đáp lại nụ hôn của người kia.

Vương Tuấn Khải một tay đỡ gáy, một tay đỡ lấy thắt lưng Nguyên Nguyên, ôm người ta vào trong ngực mình, hôn đến quên trời đất. Viền môi cong cong của Nguyên Nguyên nhìn qua rất mềm mại, hôn vào trong miệng còn có cảm giác như sắp tan ra, làm người ta muốn điên cuồng giữ lấy, hôn mãi không thôi.

Nhịp thở của hai người giữa nụ hôn ngày càng mất kiểm soát, ngày càng dồn dập hơn. Nguyên Nguyên cảm giác dưỡng khí của mình dường như đều bị Vương Tuấn Khải cuốn đi hết rồi. Thế nhưng vẫn luyến tiếc buông ra, luyến tiếc đầu lưỡi người kia, dù dưỡng khí bị cuốn đi hết vẫn muốn cùng người kia dây dưa một chỗ.

Hôn thẳng đến khi không thể thở nổi nữa, hai đôi môi mới rời nhau ra, nhưng người thì vẫn dính một chỗ. Vương Tuấn khải ôm thắt lưng người ta không buông. Nguyên Nguyên cũng vẫn quàng tay trên cổ Vương Tuấn Khải, mặt tựa vào hõm vai người ta thở dốc.

Vương Tuấn Khải cuối cùng cũng bình ổn hơi thở trước, cậu cúi đầu, nói nhỏ vào tai Nguyên Nguyên:

_Nguyên nhi, quà này anh rất thích ~

Vành tai Nguyên Nguyên cứ thế đỏ ửng lên, cậu nhóc vẫn bận thở, không đáp lại Vương Tuấn Khải. Chỉ mặc cho tiểu Khải ôm mình thật lâu không nói lời nào. Một lúc rất lâu sau đó, Nguyên Nguyên mới cất tiếng gọi khe khẽ:

_Vương Tuấn Khải …

_Ừ.

_Em biết tại sao sinh nhật này của anh lại đặc biệt rồi, tối qua em còn chẳng ngủ được.

_Tại sao?

_Tại vì sinh nhật này – Nguyên Nguyên ngập ngừng nói, càng nói giọng càng nhỏ lại – em thích anh mất rồi…

_…

Vương Tuấn Khải không nói gì, vòng tay ôm thắt lưng người ta càng siết chặt hơn.

_Nguyên nhi, quà này anh còn thích hơn nữa ~

….

Sau đó lại là một khoảng im lặng thật dài, dường như nụ hôn vương mùi bánh kem đang từng chút một lắng lại. Tình cảm thanh xuân vấn vương cũng theo đó lắng đọng. Len lỏi từ khóe môi, từ cái ôm ấm áp vào tận trong tim…

Mãi cho đến khi có tiếng đập cửa ầm ĩ bên ngoài, Vương Tuấn Khải mới buông Nguyên Nguyên ra. Cửa mở, bữa tiệc sinh nhật lại tiếp tục. Chỉ khác là vành tai hai người nào đó đỏ mãi không thôi.

—————————————-

Buổi tối có hoạt động của fan mừng sinh nhật Vương Tuấn Khải. Vì để không gây chú ý, tiểu Khải chỉ đi với bạn. Nguyên Nguyên cũng đi cùng bạn mình đứng ở một góc quảng trường khác, cùng nhìn bảng đèn LED mỉm cười vui vẻ.

Vương Nguyên tự nhủ, Vương Tuấn Khải, có phải anh rất vui đúng không. Sinh nhật 15 tuổi của anh có nhiều người cùng anh trải qua như vậy. Cả em cũng thế. Vì vậy chúng ta cùng làm thật tốt nhé. Cùng nhau vượt qua nhiều sinh nhật như thế này, cùng nhau vượt qua nhiều cái mười năm.

9h21’, điện thoại Vương Tuấn Khải khẽ rung, tin nhắn từ Nguyên nhi:

“Vương Tuấn Khải, sinh nhật vui vẻ. Sinh nhật 15 tuổi, sinh nhật 25 tuổi, em đều sẽ cùng anh vượt qua.”

Vương Tuấn Khải ngay lập tức trả lời lại:

“Bảo bối, anh biết anh tham lam, nhưng sinh nhật 75 tuổi, 85 tuổi, 105 tuổi em vẫn phải cùng anh vượt qua.”

“Được rồi, em sẽ không ngại anh tham lam một chút.”

“Tham lam và keo kiệt rất hợp nhau, anh cũng không ngại em keo kiệt đâu.”

“Em mới không keo kiệt !!!”

“Vậy lần sau sinh nhật anh, em đừng tặng tấm lòng nữa, mau tặng tấm thân đi.”

….

Đợi thật lâu không thấy tin nhắn trả lời lại, Vương Tuấn Khải mỉm cười cất điện thoại vào túi, ngước nhìn bàng đèn LED phía xa kia, trong miệng lẩm bẩm:

“Vương tiểu Nguyên, cả đời này chúng ta đều sẽ cùng nhau vượt qua…”

….

________________END_______________

62 thoughts on “[Kiss ver] Quà sinh nhật

  • “Những năm trước Nguyên Nguyên cũng từng tiểu Khải trải qua vô cùng vui vẻ. ” hình như sau cũng từng bị thiếu chữ cùng à ss.

   Đọc vào sáng sớm cái thấy ngày mới tươi đẹp hẳn. Cái kiss ver này ss viết e đọc thấy ấm áp mà nhẹ nhàng sao ấy. Cảm thấy t.c của 2 đứa đặc biệt trong sáng, giống như mầm non nhỏ mỗi ngày sẽ lớn lên (ヘ。ヘ)

   • ừ, thiếu chữ cùng đó :)) thanks em nha, ss sửa lai đây :)))
    ss viết vào sáng sớm sau đó đi ngủ thì thấy ngày cũng bình thường :)) vì vẫn còn buồn ngủ lắm :))
    thực ra tình cảm của hai đứa cũng trong sáng lắm mà :))) đúng kiểu lớn lên mỗi ngày :)))

   • à, chủ nhật ss ngủ cả ngày rồi nên tối không ngủ được :)). Viết H nhức đầu lắm nên ss lười, với lại ss thích Kiss ver hơn :))

   • ờ, ss sẽ còn viết dài dài :)) có thể lịch post lung tung beng chút nhưng còn hint là còn viết, hihi hun gió =3=

 1. Aaaaaahhhhhhhh ngọt quá ngọt quá, dễ thương quá, kiss vẫn ngọt như đường, nhưng ngọt ngọt nhất đoạn “thích anh” nhẹ nhàng nhưng tính sát thương cực cao của bảo bối.. Vương Tuấn Khải, khoảng thời gian này của em có Vương Nguyên bên cạnh, chính là may mắn và hạnh phúc nhất, sinh nhật có Vương Nguyên chúc mừng, chính là điều vui vẻ lớn nhất, em tu 9×9=81 kiếp mới có được, chị mới tu 80 kiếp, kiếp sau nhất định giành Vương Nguyên từ tay em :((((((((

  • chuyện kiếp sau để kiếp sau hãy nói đi :))). Chưa chắc đối với Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên đã là quan trọng nhất, nhưng chắc chắn là duy nhất. Kiss ver từ nóng bỏng càng ngày càng có xu hướng nhẹ bớt :)). Lồng cảm xúc vào nóng bỏng khó thật đó :))

 2. Đọc cái này thấy yêu đời quá ss ạ, mà đang lúc em đang chán đời ~.~
  Lâu lắm mới được đọc Kiss ver, cảm thấy thật hạnh phúc 😥 Tuy không phải xôi thịt nhưng cũng an ủi phần nào 😀
  Cô vào rồi ss ạ, em ắt máy tính đơi T^T

  • Sao lại chán đời rồi :)))
   Nói thật là ss thích kiss ver hơn xôi thịt :)) Viết kiss ver cũng thấy xuôi tay hơn :))
   Mà ss nói thiệt chứ, thời đại này xôi thịt thì dễ nhưng tìm được một cái Kiss đẹp hiếm lắm nha.
   Xem GV còn có thể xem được bình thường, nhưng ít có cảnh Kiss nào mà ngta ko tua đi :)))

   • Vẫn chán cái vụ tên FB đó ss ` Thôi kệ luôn =))))
    À em chưa dám xem GV ss ạ :3 cảm thấy bản thân thật trong sáng Em đọc H thì bình thường, cơ mà vẫn sợ xem Gv :)))) À, phim mà có cảnh kiss em cũng chẳng dám xem, tại ngại :)))) Toàn che mắt, tua đi hoặc che màn hình :v Không hiểu sao da mặt em mỏng thế này mà lại là hủ nữ :v
    À, ss đừng để mốc Giấy nhắn nha, tội nó :3
    Em thích Kiss ver của ss, xôi thịt cũng thích, vì cái nào ss cũng viết mượt hết v

   • à thì lúc đầu ss cũng như em thôi :)))) ko dám xem GV, nghĩ cứ sao sao ;))) thế rồi một hôm con bạn rủ ghê quá ngồi xem thì mình ngủ mất từ lúc nào :)) cơ bản GV không phải cái nào xem cũng được á, tại vì nó chẳng có nội dung gì cả, ss chỉ thỉnh thoảng xem của Kyler Moss thôi :)) nhưng xưa lắm rồi :)))))
    cảnh Kiss thì ít có cảnh nào ss xem mà ko tua :)) mới chỉ có cảnh Kiss trong Suicide room là ss nhớ mãi không quên thôi :))))) da mặt em cũng không mỏng lắm đâu :))
    bao giờ xong short fic thì ss viết tiếp mẩu giấy mà :)) có định hướng rồi cũng dễ, có điều mấy hôm nay đang bận thôi ^^ nhìn chung ss ko bỏ cái nào hết. Có rất nhiều cái muốn viết mà không có thời gian, đành phải phấn đấu từ từ vậy ^^ hihi

   • Cứ thế mà phang thuôi :v phòng cách âm mà :v (¯¯3¯¯) con cua tinh trùng thượng não thì có rì là không thế * mặt ngu* (´▽`)/

   • hẳn cứ thế mà phang :v, bộ em nghĩ th Khải tiến quân thần tốc, 5′ là xong à :))))), ss ko nghĩ thế đâu :)))), ít ra cũng phải cho nó thêm chút thời gian :)) thôi để lúc khác hoàn cảnh thuận lợi hơn rồi tính :)))

 3. Qua mệt quá bật lên mà đến nay giờ nghỉ trưa mới dám bật lap lên check T^T
  Thực sư là thích kiss ver này lắm ấy :3 ~
  Vì thật thât giả giả lồng vào nhau thì cảm xúc cứ gọi là dâng trào ^^

 4. em mới bới hints Kaiyuan xong còn gặp kiss ver cua ss (¬_¬) hiện đang bị R.I.P trong tình trạng không còn cái răng nào, cảm ơn ss đã tiễn em đi *vẫy vẫy khăn*

 5. ss, đoạn đầu fic thì đang trong giai đoạn hường phấn , em đang khen con rể nó tốt bụng ga-lăng, đọc đến đoạn cuối tí nữa em đập đầu vào bàn đó. đúng là bản tính Đại Sắc Lang mãi không đổi mà ( ° △ °|||)

   • Gì chứ từ hồi nhập học đến giờ em chẳng đọc được một fic nào cả (╯╰) đến bây giờ tình hình ổn định em mới bắt đầu nhày vào một đống fansite, wp, wattpat, vân vân mây mây để đào gần chục cái hố 〒〒 em đã xong cái đầu tiên là ở nhà ss đấy :”> mấy cái kia h cũng xong rồi, h đang từ từ mà hóng đây ạ……nên……..ss ra H đi 〒_〒

   • Học vẫn quan trọng hơn cả mà :))))))))))), nhà ss hình như chưa có cái gì viết xong mà :))))) H ss còn chưa ra ngay được :))

   • Học miết hnay em bị stress phải nằm nhà nè ಥ
    Ý là mấy cái bên nhà ss em đã đọc hết rồi và đang chờ ss ra chương mới đây ♉( ̄▽ ̄)♉
    Tại sao????????!!!!!!!!! ಥ

   • học thì vẫn phải giữ gìn sức khỏe chứ ^^ cuối tuần gì đó thì cày thôi, mà em thức khuya lắm nhé, đi ngủ sớm một chút ^^
    ừa :))) ss sẽ cố gắng ra chương mới thôi mà mấy hôm nay đang bận :))) hihi

 6. chờ cái này suốt cả ngày hôm qua ¬_¬
  thôi sến một chút còn bù cho cái đoản của Hồ Lô Nướng thằng Khải bị đuổi ra ngoài =))))))))))))))))))))))))
  thêm nữa, Nguyên rõ keoooooooooooooooooo =)))))))))) đứa nào đi sinh nhật mình mà nói tặng tấm lòng là đuổi về ngay lập tức =))

  • =)))) Hồ lô cho th Khải ăn một bữa no nê rồi mới đuổi nó ra ngoài mà =)))))))
   Nguyên cung thiên yết giống ss nên ss hiểu lắm :))) thực ra ko phải keo đâu mà là hay quên thôi :))))))))) hoặc ko nghĩ ra gì đành tặng tấm lòng đó :))))))

 7. quả thực đọc kiss ver của ss rất chi là phê ss viết hay như thế Đại Ca có biết ko vậy=)))))))))) ko có xôi thịt nhưng cái kiss này cũng đã phần nào thoã mãn lòng con dân r ~~ cơ mà em về phe con dân shipper đg ăn chay nếu đc ss cho đĩa thịt thì quá tuyệt vời ông mặt zời luôn =)))))))))))))

Emo: (눈_눈)(۶•౪•)۶ Σ( ° △ °|||) _ (:з “∠ )_ (ღ˘⌣˘ღ) 凸 (¬‿¬)凸 ~(▔▽▔~) ≧▽≦ ≧◡≦ (≧o≦) (✖╭╮✖) ⋋_⋌ \("▔□▔)/ (╬ ̄皿 ̄)凸 ლ(¯ロ¯ლ) ╮(╯_╰)╭ 囧 ╮(╯▽╰)╭ {◕ ◡ ◕} ◃┆◉◡◉┆▷ (▰˘◡˘▰) q(❂‿❂)p ( ̄-ƪ ̄) ( ̄ー ̄)(╯‵□′)╯(づ ̄ ³ ̄)づ~♥ (〜 ̄▽ ̄)〜(¯¯3¯¯) ╯︿╰ 〒_〒 o(>﹏<)o ≡( ¯﹏¯¯)≡ ¯¯□¯¯|| (¬_¬) ❀‿❀ (~_~メ)(╰_╯) (⊙︿⊙) (\ʘ ᴥ ʘ/)| ℒℴѵℯ❤| Lᵒᵛᵉᵧₒᵤ♥| ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫ ಥ_ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s