[Kiss ver] Haagen Dazs – Kem tan trong miệng


Đi Đài Loan nghỉ hè, bảo bối Nguyên Nguyên vô tình trông thấy tiệm kem Haagen Dazs, bụng nhỏ thích ăn vặt bắt đầu nhộn nhạo, thế nên nhất quyết lôi kéo người đi cùng. Không hổ là thương hiệu nổi tiếng, Nguyên Nguyên ăn ngon đến mức hai mắt đều híp cả lại.

Đại ca cũng cười híp cả mắt, nhưng không phải vì kem ngon, mà là vì câu slogan của Haagen Dazs, “yêu người ta hãy dẫn người ta đi ăn Haagen Dazs”. Không ngờ lần này bảo bối lại chủ động như vậy, lúc nào có dịp mình cũng phải dẫn bảo bối đi ăn Haagen Dazs mới được.

Nghĩ là làm, sau khi từ Đài Loan về, xuống máy bay một cái đại ca liền viện cớ lôi kéo bảo bối đi ăn kem. Trôi nhỏ đâu có biết ý định của đại ca, nghe thấy kem là hai mắt liền sáng, đồng ý ngay lập tức không cần suy nghĩ. Thế là một lần nữa, lại có hai đứa ngốc ngồi híp mắt trong tiệm Haagen Dazs.

Lần này được người mời đi ăn nên Trôi nhỏ không hề khách khí, ăn ở tiệm rồi còn bám lấy đại ca đòi mua về nhà. Đối diện bản mặt cún con, hai mắt long lanh nhìn mình đầy chờ mong, đại ca làm sao có thể từ chối. Đành mua thêm hộp kem vị vani cho bảo bối.

Nguyên Nguyên vô cùng vui vẻ, một tay cầm hộp kem, một tay để yên cho đại ca nắm lấy, tung tăng đi về nhà. Mùa hè này vô cùng bận rộn, rất lâu rồi mới lại được ở nhà. Bảo bối rủ đại ca về nhà mình chơi, sau đó cùng với đại ca ôm hộp kem chạy lên phòng mình.

Bỏ mặc đại ca ngồi trên ghế, bảo bối Nguyên Nguyên không hề để ý, tiếp tục chiến đấu với hộp kem hấp dẫn. Đại ca nhìn bộ dạng bảo bối hớn hở ăn kem trong lòng vừa vui vừa giận. Vui vì bộ dạng ai kia ăn kem quả thực nhìn còn ngon hơn cây kem. Giận vì Trôi nhỏ có kem liền quên luôn mình.

Sau khi “khụ, khụ” mấy tiếng không thu hút được sự chú ý của bảo bối, đại ca bực mình tiến tới giựt hộp kem trên tay bảo bối ra, miệng đầy chính nghĩa:

_Ăn kem nhiều sẽ viêm họng, không tốt. Đừng ăn nữa.

_Trả cho em – bảo bối đưa tay với với. – rõ ràng anh mua cho em, giờ lại giành. Anh có thể đi mua hộp khác mà.

_Đồ heo con tham ăn, cũng biết là anh mua cho em, tại sao có kem rồi liền quên luôn người mua thế. Em phải biết cảm ơn chứ.

_Em cảm ơn rồi còn gì, anh còn muốn gì nữa?

….

_Bảo bối, em có biết slogan của Haagen Dazs không? – Đại ca đột nhiên chuyển chủ đề, cười đến vô cùng bí hiểm.

_Sao tự nhiên lại nhắc chuyện này, đừng hòng đánh lạc hướng chú ý của em, mau trả em kem đây. Ai quan tâm slogan chứ. – Bảo bối bĩu môi, tay vẫn với với.

_Vậy là em không biết? – Đại ca đột nhiên thay đổi sắc mặt.

_…không…em không biết… – Bảo bối bị nét mặt đột nhiên biến đổi của đại ca dọa sợ, tay rụt về, giọng cũng nhỏ như muỗi kêu.

_Vậy lúc ở Đài Loan em rủ anh đi ăn kem là có ý gì?

_ Vì kem rất ngon a ~ Bảo bối thực vô tội, rủ đi ăn kem đương nhiên vì kem ngon rồi, ý gì là ý gì.

Đại ca đột nhiên cảm thấy tâm trạng vô cùng không tốt, tại sao mình lại chờ mong bảo bối lãng mạn như vậy được chứ, rõ ràng vẫn chỉ là heo ngốc thôi. Uổng công mình mời đi ăn kem, ăn đến tròn bụng rồi chắc vẫn không hiểu tâm ý của mình đâu. Như vậy dứt khoát trực tiếp đòi quyền lợi đi, không cần vòng vo làm gì.

Nghĩ đến đó, đại ca bình tĩnh quay sang bảo bối lúc này vẫn còn đang chột dạ, “hừm” một tiếng rồi hắng giọng nói:

_Anh nói cho em nghe, slogan của Haagen Daz là “yêu người ta hãy dẫn người ta đi ăn Haagen Dazs”.

_Thì sao??? – Bảo bối ngơ ngác hỏi.

_Anh dẫn em đi ăn Haagen Dazs là vì câu slogan này, em hiểu không? Chứ không phải chỉ vì kem ngon.

_ a ?….

Bảo bối “a” một tiếng sau đó mặt bỗng đỏ lựng lên, yên lặng cúi đầu nhéo góc áo, không dám ngẩng lên nhìn đại ca. Suy nghĩ một chút mới lí nhí nói: “Vậy thì ở Đài Loan, cũng coi như em rủ anh đi ăn kem vì slogan đi…”.

Trôi nhỏ đỏ mặt đáng yêu như vậy, đai ca làm sao giận cho được. Trong lòng cảm thấy mĩ mãn rồi, bèn trả lại hộp kem cho bảo bối, còn nhân tiện sáp lại hôn một cái: “Được rồi, ngoan lắm, ăn kem đi.”

Đoạn hội thoại vừa rồi kể ra thì dài nhưng diễn ra cũng không bao lâu, cũng còn may kem chưa tan mất. Bảo bối cầm lấy hộp kem, đột nhiên không biết phải ăn tiếp thế nào, lớ ngớ cầm cái thìa lên lại đặt xuống. Đại ca thấy vậy bèn cười cười hỏi:

_Sao thế? Kem không ngon à?

_Không…không phải – Bảo bối mặt vẫn đỏ, lắc đầu nguầy nguậy , bị hỏi đột ngột, nghĩ gì trong đầu liền không kịp suy  nghĩ, nói ra hết – là em…đột nhiên không biết ăn tiếp thế nào…

_Vậy để anh giúp em ăn tiếp. – Đại ca phì cười.

Nói xong, đại ca không để cho bảo bối phản ứng gì nhiều, tay cầm thìa kem múc một miếng cho vào miệng mình, rồi nhanh như chớp bắt lấy đôi môi vẫn đang hé mở vì ngạc nhiên của bảo bối.

Bảo bối bất chợt cảm nhận được vị ngọt mát lạnh của kem vani tan ra nơi đầu lưỡi, vì thế liền vô thức nuốt xuống, muốn càng nhiều hơn, đầu lưỡi cố gắng đuổi kịp miếng kem vani đang di chuyển trong miệng mình.

Đầu lưỡi đại ca bị đầu lưỡi bảo bối chạy theo, chạm vào có chút ngứa, vì thế dứt khoát quấn lấy đầu lưỡi mềm mại kia, quấn quýt, dây dưa. Vị ngọt mát lạnh ngây ngấy của kem vani chẳng biết từ khi nào đã thành ngọt ngào nóng bỏng ngây ngất.

Bảo bối đầu tiên bị vị thanh mát của kem hấp dẫn, sau đó đầu lưỡi liền bị ngọt ngào cuốn đi, muốn ngừng mà không được. Đại ca hôn đến nghiện, cuốn lấy đầu lưỡi bảo bối không chịu buông, hai chiếc răng khểnh còn cọ cọ vào khóe môi cong cong của bảo bối. Vừa ngọt vừa ngứa ngáy làm người muốn nghiện, muốn càng nhiều càng nhiều ngọt ngào hơn nữa.

Nụ hôn thơm mùi vani cứ thế kéo dài, thẳng đến khi bảo bối cảm thấy mình sắp thở không được nữa, đại ca mới chịu buông ra. Buông rồi vẫn tiếc nuối, ở trên môi bảo bối hết hôn lại cắn.

Đến khi hơi thở tạm bình ổn, Nguyên Nguyên khe khẽ cất tiếng gọi đại ca:

_Khải ca.

_Ừ?

_Sau này chúng ta lại đi ăn Haagen Dazs nữa nhé!

_Ừ! – Đại ca cười khẽ, lại hôn nhẹ lên môi bảo bối một cái – Sau này lúc nào rảnh sẽ dẫn em đi ăn ~

_________________________________END____________________________________

63 thoughts on “[Kiss ver] Haagen Dazs – Kem tan trong miệng

 1. ” rõ ràng anh mua cho em, giờ lại dành” => “Giành ” nha cô ~
  Cô ơi , con nhỏ đang viêm họng này cũng muốn ăn kem cơ mà 😥
  Đền tui hộp kem đi T^T.

 2. Ừ thì 2 đứa mải hôn nhau, hôn đến thất điên bát đảo, trời đất quay cuồng, chỉ có tội cho con bé này bị thèm kem nha… Hôn lâu như vậy, kem chảy hết rồi, thật lãng phí a… o(╯□╰)o

  • Thực ra miêu tả thì lâu chứ cảnh hôn diễn ra có bao lâu đâu :))) chỉ vài phút đồng hồ thôi ~~~~~~ =))))
   Chắc hôn xong thì hộp kem tuy tan nhưng chắc vẫn ăn được =)))))

 3. Cứ đọc fjc of cô tui lại thấy iu 2 đứa hơn, cơ mà lúc nào hình tượng N cũng là thỏ of K cũng là sói, tui muốn cô đổi hình tượng, N tte vừa thông minh lanh lợi vừa ngốc nghếch đáng iu, tui muốn cô cho nó gian gian 1 tý, cứ bị dắt mũi hoài, k chịu đâu *gào *

  • Cảm giác đúng là tình iu kiểu gà bông, học trò đúng không =))) đâu có, thỉnh thoảng em cũng viết Nguyên cục bông thành hình tượng nữ vương ngạo kiều mà =))) được rồi hôm nào đó sẽ để Nguyên Nguyên chủ động, nhưng em thấy như vậy thằng Khải vẫn là sướng nhất :v

 4. Sáng dậy nhờ kem cuả ss mà em bị đau họng o( ̄ヘ ̄o) Lâu rồi cũng chưa ăn kem à nha, ước gì có anh đập chai nào dẫn đi ăn T.T

  • đọc bằng mắt mà cũng bị đau họng sao =.= ss không tin đâu :v :))) mau mau cua anh đẹp trai đi :))) nếu không đành tự mình đi ăn kem thôi :))

   • Thôi phận hủ nữ đành chịu ơ lon ss ạ =)))) Thằng nào vớ phải em khổ lắm :v
    Mà kiss hơi nhanh ss nhỉ :3 Em còn chưa tưởng tượng mà nó hết mất rồi =..=

   • sao lại bi quan thế, là chưa gặp được người thôi =)))
    em phải tưởng tượng ngay từ lúc bắt đầu chứ :v đợi hết rồi mới tưởng tượng thì lại chả nhanh :v

   • Em phải vừa đọc vừa tưởng tượng, đang cao trào hết tén tụt cả mood =))))
    Em là gái ế ss ạ :v Ngày ngày YY về mấy trai Hường Quắc vs Tung Của là đủ rồi :))))

   • uh :)) vậy cứ YY bồi bổ tinh thần chứ :)))) cao trào vậy đủ rồi, chúng nó cũng phải vừa hun vừa nghỉ chứ :)))

 5. Ờ thì ngon hơn cả kem, bộ dạng ăn kem hấp dẫn lang sói (▰˘◡˘▰)
  Kiss a, lâu rồi mới được đọc kiss =))) Kiss vị vani a, ngọt, mát… Đừng làm người ta thèm, người ta cảm rồi o(>﹏﹏<)o Hôn ít như thế :3

  • Nguyên cục cương đương nhiên là ngon hơn kem rồi (▰˘◡˘▰)
   Thực ra cái ‘Anh không ghen” hôm trước cũng được tính là tả cảnh kiss mà :))
   Kiss vị vani, vị ngọt không những tan trên đầu lưỡi, còn lan đến tận chân răng =3= =)))))))))))))
   Lâu ko viết Kiss nên có chút lụt nghề đó mà :)))))

 6. em cũng mới vừa tự mua 1 hộp haagen dazs trà xanh nè, tưởng thế giới chỉ có tụi nó đc sủng nhau mua kem ăn hả, em cũng tự sủng e tự mua kem ăn này ( ̄ー ̄)

 7. Em quay lại còm choa ss a~ em đặc biệt thít các fic kiss ver của ss nga~~ làm em thèm ăn kem nữa =))))))) lâu dồi ko lên wp của ss, vì em học miết T_____________T đọc fic của ss mò zui kinh luông :3 em ủng hộ ss chinh chẹp =))))))

  • sorry bạn nha, mình nhận lời chỉ đăng độc quyền trên Khải Nguyên fanfic rồi nên không đồng ý bạn được ^^ bạn có thể dẫn link a ^^

Emo: (눈_눈)(۶•౪•)۶ Σ( ° △ °|||) _ (:з “∠ )_ (ღ˘⌣˘ღ) 凸 (¬‿¬)凸 ~(▔▽▔~) ≧▽≦ ≧◡≦ (≧o≦) (✖╭╮✖) ⋋_⋌ \("▔□▔)/ (╬ ̄皿 ̄)凸 ლ(¯ロ¯ლ) ╮(╯_╰)╭ 囧 ╮(╯▽╰)╭ {◕ ◡ ◕} ◃┆◉◡◉┆▷ (▰˘◡˘▰) q(❂‿❂)p ( ̄-ƪ ̄) ( ̄ー ̄)(╯‵□′)╯(づ ̄ ³ ̄)づ~♥ (〜 ̄▽ ̄)〜(¯¯3¯¯) ╯︿╰ 〒_〒 o(>﹏<)o ≡( ¯﹏¯¯)≡ ¯¯□¯¯|| (¬_¬) ❀‿❀ (~_~メ)(╰_╯) (⊙︿⊙) (\ʘ ᴥ ʘ/)| ℒℴѵℯ❤| Lᵒᵛᵉᵧₒᵤ♥| ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫ ಥ_ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s