[Oneshot] Anh không ghen!


Author: Gió Độc

Pairing: Khải Nguyên

Category: Pink, sến

Rating: T

________________________________________

Vương Tuấn Khải gần đây rất lạ, mọi người có thể không nhìn ra nhưng Vương Nguyên làm sao có thể không nhận ra được. Khuôn mặt luôn rơi vào trạng thái ngẩn ngơ, đến khi hỏi thì lại bảo không có chuyện gì.

Hơn nữa còn vô cùng tích cực giúp cậu mọi việc. Xách đồ giùm, kêu đồ ăn giùm, che ô giùm…Bình thường hay chê cậu lười biếng bừa bãi, thế nhưng lần này đi chơi lại không kêu ca gì, yên lặng gấp đồ giùm cậu. Còn nhặt vớ và quần nhỏ cậu vứt lung tung trong phòng xếp vào một góc.

Đại ca còn có vẻ đặc biệt bất an, luôn đi sát cậu không rời nửa bước. Đi bộ trên đường khuỷu tay sẽ phải chạm vào cậu một chút. Ngồi cạnh cũng sẽ phải lấy chân đụng đụng một chút.

Bình thường đại ca cũng có thói quen đụng chạm, nhưng không liên tục thế này. Cứ như đang sợ nếu không đụng thì cậu sẽ bay mất ấy, lúc nào cũng phải đụng một chút, chạm một chút để chắc rằng cậu vẫn ở bên cạnh.

Nguyên Nguyên lấy làm lạ nhưng gặng hỏi mãi không được, đành phải nhẫn nại để ý xem rốt cuộc gần đây đại ca làm sao vậy.

Một hôm Nguyên Nguyên đi tắm, Thiên Tỉ thì ra ngoài chơi cùng bọn tiểu Hoành, chỉ có một mình đại ca trong phòng. Đại ca ôm điện thoại nằm trên giường, vô cùng tập trung xem cái gì đó, nhập tâm đến mức Nguyên Nguyên tắm xong đi ra lúc nào cũng không biết.

Trôi nhỏ vừa ra khỏi nhà tắm đã nhìn thấy đôi mắt thẫn thờ mấy ngày qua của đại ca đang dán vào màn hình điện thoại. Cậu khẽ nhíu mày, liệu có phải cái đại ca đang xem là nguyên do bất thường mấy ngày nay không.

Không nghĩ ngợi gì nhiều, Nguyên Nguyên rón rén bước lại gần đại ca, tính nhìn xem rốt cuộc đại ca đang xem cái gì. Trên màn hình điện thoại là đoạn video mà đài Hồ Nam đưa tin về nhóm sau 1 năm debut, vừa hay chiếu đúng đoạn Nguyên Nguyên cầm ô kéo tay bạn học. Trôi nhỏ nhìn thấy liền thở hắt ra một hơi, cái người này gần đây lạ lùng không phải vì ghen đấy chứ, làm mình lo lắng mãi.

Đại ca nghe thấy tiếng thở bên tai thì giật mình vội vàng giấu điện thoại đi, sau đó cố gắng làm bộ không có chuyện gì cả, nhưng mặt đều đã đỏ lên rồi. Nguyên Nguyên ngồi xuống giường, nhìn khuôn mặt đỏ ửng của đại ca mà bật cười, đại ca hay giả bộ cool ngầu thực ra nhìn dễ thương muốn chết (nếu không muốn nói là mặt thộn muốn chết).

Đại ca nhìn thấy Trôi nhỏ cười ngọt ngào với mình, đầu tiên ngẩn ra nhìn một chút, sau đó lấy lại bình tĩnh, “khụ” một tiếng rồi nói:

_Rình mò người khác như vậy là không tốt!

_Em không rình mò, rõ ràng là đường đường chính chính đi vào, vì anh mải mê quá nên không để ý thôi.

_Ít ra em cũng phải lên tiếng chứ …

_Em lên tiếng thì anh sẽ giấu điện thoại ngay chứ gì. Nếu không bắt quả tang anh xem video này làm sao em biết vì cớ gì gần đây anh lại lạ như vậy.

_Anh đâu có gì lạ??

_Vương Tuấn Khải đừng có chối, anh đang ghen chứ gì. Nhìn anh thẫn thờ xem clip là em biết rồi. Đó là bạn thân của em mà, anh cũng có bạn thân còn gì…

_Anh không ghen!!

_…đừng có ghen vớ vẩn như vậy, em chỉ cùng cậu ấy về nhà thôi… – Nguyên Nguyên vẫn đang thao thao bất tuyệt.

_Phải, chỉ cùng cậu ấy về nhà, cùng cậu ấy đi xem phim, cùng cậu ấy dạo phố, cùng cậu ấy đi mua đồ. Chỉ làm từng đấy việc thôi đúng không?? – đại ca bỗng nhiên nói lớn một chút cắt ngang Trôi nhỏ.

_…

_Vậy còn nói là anh không ghen. – Nguyên Nguyên bĩu môi, khẽ lầm bầm.

Nói qua nói lại được mấy câu, cả hai đột nhiên lâm vào trầm mặc. Nguyên Nguyên có cảm giác như đang bị đại ca bắt gian, mặt đều đỏ hồng, hay tay khẽ vặn gấu áo, xấu hổ không biết nói gì.

Đại ca mặt cũng đỏ, một phần chắc do giấm chua bốc lên, một phần bởi vì xấu hổ thừa nhận mình ăn giấm, một phần nữa do nhìn thấy khuôn mặt đỏ ửng của Trôi nhỏ.

Cuối cùng vẫn là đại ca da mặt dày hơn, bình tĩnh lên tiếng trước :

_Anh không ghen, chỉ bất mãn hộ em thôi. Em níu tay cậu ta muốn đi về cùng mà cậu ta còn làm bộ từ chối. Trời mưa còn để em cầm ô. Đi mua đồ còn để em xách nặng như vậy.

_Cậu ấy tốt mà, hôm đó là ngại phóng viên…

_Em đừng biện hộ thay người ta. Nếu là anh nhất định sẽ cầm ô cho em, xách đồ cho em, cùng em về nhà mỗi ngày. Nhất định không để em thiệt thòi như vậy.

_…

_…thế nên anh là đại ca, còn cậu ấy chỉ là bạn thân thôi…– Trôi nhỏ mặt đỏ hơn mặt trời, lí nhí nói.

Vương Tuấn Khải nhìn rặng mây hồng trên mặt Trôi nhỏ, trong lòng vô cùng thỏa mãn. Nếu biết em ấy phản ứng đáng yêu thế này, sẽ nói mấy lời buồn nôn kia sớm hơn một chút. Không cần tự dằn vặt mình vì tên bạn thân chết tiệt lâu như vậy.

Đại ca thỏa mãn rồi, khuôn mặt thẫn thờ (mặt thộn) bỗng chuyển sang chế độ ngả ngớn (mặt râm), cười cười hướng Trôi nhỏ nhào tới. Nguyên Nguyên không kịp đề phòng liền bị đại ca đẩy ngã, môi xinh cứ thế rơi vào tay giặc.

Đại ca dùng răng khểnh cắn cắn môi nhỏ. Nguyên Nguyên bị cắn có chút ngứa, vô thức vươn đầu lưỡi liếm môi, liền ngay lập tức bị đại ca bắt lấy. Đầu lưỡi đại ca bắt lấy đầu lưỡi Nguyên Nguyên, cuộn lấy hôn duyệt, quấn quít. Khoang miệng Nguyên Nguyên bị đại ca khuấy đảo, hôn đến tê dại, chân răng cũng bị liếm đến run rẩy.

Đầu lưỡi Nguyên Nguyên mềm mại không xương, hôn một miếng giống như vuốt mèo dụi nhẹ qua tim, vô cùng ngứa ngáy, càng hôn càng ngứa ngáy, muốn ngừng mà không được.

Đại ca cứ thế mải miết hôn, thẳng đến khi cả hai đều hít thở không thông mới chịu buông ra. Buông rồi vẫn còn muốn hôn nữa. Kết quả là, nhịp thở vừa mới ổn định một chút lại cúi xuống hôn. Nguyên Nguyên vẫn còn đang điều hòa nhịp thở, thấy vậy liền nhanh miệng hô « dừng » sau đó hổn hển nói :

_…vậy…anh đừng…lạ lùng…vậy nữa….ý là…đừng…ghen nữa…

_Anh không ghen ! Anh chỉ bất mãn giùm em thôi, anh đối với em nhất định tốt hơn cậu ta.

Đại ca nói xong, chẳng để Nguyên Nguyên nói thêm lời nào nữa. Cúi xuống bắt lấy đôi môi vẫn còn đang hé mở vì thở dốc. Đầu lưỡi quấn lấy đầu lưỡi Trôi nhỏ cứ thế triền miên trong mật ngọt.

 P/s: À thì đại ca không ghen đâu đại ca chỉ ăn giấm thôi =)))

70 thoughts on “[Oneshot] Anh không ghen!

 1. Tem nha :->

  Đọc cái category thiệt là ba chấm, “pink”, “sến”, xuống còn “buồn nôn” nữa chớ, cái này người ta gọi là lãng mạn cơ mà =)))))

  khuôn mặt thẫn thờ (mặt thộn) bỗng chuyển sang chế độ ngả ngớn (mặt râm) –> cái này chỉ xin trích dẫn, không dám có ý kiến =))))

  Klq nhưng trong clip đó ngoài thấy bánh trôi đi theo đứa khác, em còn thấy cảnh đại ca một bộ thục nữ dựa vào bạn nam khác mà, sao đại ca không nói gì =))))

  Ss type sai vài chỗ kìa, “xếp vào một góc”, với “khuỷu tay”, với cái chữ “vửa” ở đâu đó –> “vừa”, với cái gì quên rồi :))))

 2. Nói đi nói lại thì mặt thộn ( mặt dễ thương) rõ ràng đang tự PR mình, k quên nhắc nhở Trôi ngốc mình tốt thế nào, cua thúi, con tốt thế nào các má đều pít, k phải nhờ con mà con trai má cứ ngày càng tong teo, ăn thoải mái mà k sợ béo sao, ngày nào cũng rút hết k khí of nó, thở còn k dc sao béo dc =))))

   • Nó làm cũng đc thui, cơ mà pải cho các má nhìn trực tiếp, thỉnh thoảng các má trộm đc tý khó chịu lắm :v

   • Hẳn là nó làm cũng được thôi =))) để cho các má nhìn trực tiếp thì còn gì là lãng mạn nữa =))) Tuy đại ca măt dày nhưng Trôi nhỏ xấu hổ :v

  • ở bên cái thằng mặt dày vô sỉ lâu nvay mà bảo bối da mặt vẫn mỏng vậy sao, nó có gen of tui đấy (¬_¬)

 3. Ngoài mấy lỗi chính tả ấy còn có ‘mặt đó’, là đỏ nha ss. Cái này em tưởng kiss vơ sần gì chớ, hóa ra oneshot :3 Vẫn câu cũ, chap mới Giấy nhớ cuả iêm T.T

 4. ≡( ¯﹏¯¯)≡ Đã mong chờ có cái chữ To be continued or còn tiếp ở trong phần mục đỏ TT_TT
  Cơ mà đáng yêu quá cơ :(( DỪng lại ở mỗi chỗ hôn thì cảm giác thiếu chị ơi :((
  THỊT THỊT THỊT THỊT :(( ăn vạ (≧o≦)

  Thích nhất cái đoạn này :”Anh không ghen, chỉ bất mãn hộ em thôi. Em níu tay cậu ta muốn đi về cùng mà cậu ta còn làm bộ từ chối. Trời mưa còn để em cầm ô. Đi mua đồ còn để em xách nặng như vậy.” TT__TT (ღ˘⌣˘ღ) cảm giác thế giới thật là ngập màu hồng ~(▔▽▔~)~(▔▽▔~) giá như cũng có thằng người yêu ga lăng xót mình thế này thì hay biết mấy mặt mơ mộng

  Dù không có thịt cơ mà cũng siêu cấp cám ơn chị vì đã cho em ăn sáng huhu :)) Yêu quá ❤
  Cho chị vài cái tim nè ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤

  Từ: một con Cún độc thân cảm thấy thế giới có ác cảm với mình (╬ ̄皿 ̄)凸

  • Hẳn thịt =)) chị thì thấy hôn là đủ thỏa mãn rồi =))) nhỡ ăn nhau thật mấy đứa kia đi về phá cửa nhìn thấy hết thì chết =)))
   Cái đoạn em cảm động rõ ràng đại ca đang biện hộ cho sự ghen của mình mà =)))
   cái chữ ký sặc mùi tự kỉ :v

   • Sợ thì đã có khóa cửa 8-} Đang làm dở mà có người gõ cửa phá đám sẽ mặc quần áo lên xe làm tiếp 8-} Thiếu gì chỗ 8-} Xin lỗi chị cơ mà vì dạo này em lục lại đống GV trong máy xem đi xem lại nhiều quá nên thèm thịt ╮(╯╰)╭ ╮(╯╰)╭
    Cơ mà chị cx phải công nhận là Tuấn Khải rất ấm áp đi a :”> (▰˘◡˘▰) Đẹp trai có thừa, ôn nhu cũng không thiếu (¯¯3¯¯) kể cả là biện hộ cho cái sự ghen thì cũng chỉ vì thương Bảo Bối nhà mình nhất thôi (〜 ̄▽ ̄)〜(〜 ̄▽ ̄)〜(〜 ̄▽ ̄)〜 Yêu quá là yêu luôn ❤ mặt tự hào về em trai
    Còn về cái chữ ký … -_- Cũng chỉ tại vì hôm qua em đọc được cái fanacc Khải Nguyên xong bà ý cũng kiểu ký thế này nên em bắt chước 😦 ≡( ¯﹏¯¯)≡ Tại đôi trẻ làm màu trước thiên hạ khiến cho các cháu vừa mới chia tay hoặc độc thân cảm thấy buồn mà :((((((((((((( *khóc lóc*

   • Hẳn là đang làm dở thì lên xe làm tiếp =]]] Xem GV ít thôi không ảnh hưởng sức khỏe đó em ╮(╯╰)╭
    Ừ thì có ai bảo đại ca không tốt =]]] Đại ca chỉ mặt râm thôi =]]
    à thôi cái chữ ký dù sao cũng buồn cười nên chị không có ý kiến gì cả =]]

 5. chết cười. Khải nhi khi ghen lên dễ thương qtqđ ≧▽≦
  Khi ghen thì “mặt thộn” hết thì nó chuyển sang “mặt râm” oimeoi, em chết vì cười mất

 6. nàng có thể đừng vik ra những thứ ta YY như vậy được không a >///<
  làm hại ta càng tự mê hoặc mình là "không chừng đó là sự thật" :(((
  lúc coi ta cũng đặc biệt chú ý rồi, mún la làng hết sức nhưng mà do khi coi clip đang ở chốn đông người nên đau khổ nuốt lệ TTvTT
  Nguyên tử a, sao em lôi kéo nhóc kia làm gì, tỷ đau lòng a :(((( chỉ nên dựa dẫm, mè nheo, nhõng nhẽo với đại ca hoặc Thiên Tỷ thôi chứ :((((
  khụ, nói nhỏ là ta thik YY trong sáng hơn chút, đoạn cuối nàng vik kịch liệt quá làm ta đỏ cả mặt =/////=

 7. Ss chinh chẹp ớiới!! Em quay lại còm choa ss đây ạ =))))) đại ca thiệc là 3chấm quá đuy mất ạ :3 Thay đổi biểu cảm gương mặt nhanh như chong chóng :3 thẩm fic ss sau 2 ngày bị bỏ đói thấy êu đời toá >.< fic này siêu cấp hường phấn a~ em sâu răng mất thâu ss ơi!! Ủng hộ ss nhèo ạ!! :3

 8. Bạn ơi,fic bạn hay lắm :))) kích thích cực
  Nhưg mình có ý kiến nhé.Mình nghĩ bạn ko nên dùng nhiều từ “đại ca” ,”Trôi nhỏ” thay vào đó dùg “hắn” ,”cậu” thì có lẽ sẽ hay hơn :))
  Ý kiến riêng of mìh,bạn đừg giận nhá :))

 9. Awnn~~ Hay lắm nhoa (ღ˘⌣˘ღ)
  Nhưng em muốn ăn xôi thịt! Xôi thit cơ! Chè đường ăn không đủ!!!!!

 10. Awnn~~ Hay lắm nhoa (ღ˘⌣˘ღ)
  Nhưng em muốn ăn xôi thịt! Xôi thit cơ! Chè đường ăn không đủ!!!!

 11. Gió ơi , Em là thành viên mới của các bộ truyện gió, em đọc coa mấy chap cần pas nhưng em ko pt cách tìm pass ,,giúp em vs

  • Em vào trong phần pass trên menu nhé, đọc kỹ tất cả mọi thứ trong đó, nếu vẫn nghĩ không ra thì hay dùng đến google dịch. Thanks em. Chị sẽ ko trả lời thêm câu hỏi nào về pass nữa

Emo: (눈_눈)(۶•౪•)۶ Σ( ° △ °|||) _ (:з “∠ )_ (ღ˘⌣˘ღ) 凸 (¬‿¬)凸 ~(▔▽▔~) ≧▽≦ ≧◡≦ (≧o≦) (✖╭╮✖) ⋋_⋌ \("▔□▔)/ (╬ ̄皿 ̄)凸 ლ(¯ロ¯ლ) ╮(╯_╰)╭ 囧 ╮(╯▽╰)╭ {◕ ◡ ◕} ◃┆◉◡◉┆▷ (▰˘◡˘▰) q(❂‿❂)p ( ̄-ƪ ̄) ( ̄ー ̄)(╯‵□′)╯(づ ̄ ³ ̄)づ~♥ (〜 ̄▽ ̄)〜(¯¯3¯¯) ╯︿╰ 〒_〒 o(>﹏<)o ≡( ¯﹏¯¯)≡ ¯¯□¯¯|| (¬_¬) ❀‿❀ (~_~メ)(╰_╯) (⊙︿⊙) (\ʘ ᴥ ʘ/)| ℒℴѵℯ❤| Lᵒᵛᵉᵧₒᵤ♥| ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫ ಥ_ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s