[Khải Nguyên fanfic] Kiss ver bể bơi


Đã lâu không gặp Kiss ver ha :)) mình bị cuồng tả cảnh kiss mà nên có lẽ vẫn sẽ viết vài cái nữa TT ^ TT  Hy vọng mọi người không bị ngấy.

Kiss ver bể bơi

Author: Gió Độc

Pairing: Khải Nguyên

Category: Boy x Boy, pink

Rating: T

—————————————————

Mùa hè là mùa bơi lội. Chẳng có gì vui sướng hơn được vui đùa dưới nước vào những ngày nắng nóng. Với một thiếu niên hiếu động như Nguyên Nguyên tất nhiên sẽ tận dụng mọi cơ hội để có thể đi bơi vào mùa hè.

Càng tất nhiên hơn đó là Nguyên Nguyên không bao giờ đi bơi một mình. Cậu nhất định phải lôi bằng được lão Vương lười vận động, ghét thể thao cùng xuống nước.

Vì thế một hôm hai người liền đi bể bơi cùng nhau, còn mặc quần bơi giống nhau. Có điều khi nhìn thấy cái quần bơi đôi, tiểu Khải liền khóc không ra nước mắt. Biết thế không nên đồng ý cho Nguyên Nguyên chọn đồ bơi.

Tại sao lại là quần bơi hình minion chứ. Đã mấy tuổi rồi còn mặc cái loại dễ thương như vậy.

Tiểu Khải xấu hổ, rất xấu hổ. Nhưng mà đã đến hồ bơi rồi, không thể lâm trận bỏ chạy. Vì thế cậu đành mặc đồ bơi hình minion giống Nguyên Nguyên, cùng nhau đi bơi.

Cái quần bơi thật vô cùng đáng hận, nổi bật đến không thể nổi bật hơn. Ngay cả khi đã chìm xuống nước rồi vẫn nổi rõ mồn một. Dù đã cố chọn thời điểm vắng người để đi bơi, tránh rắc rối, thế nhưng tiểu Khải da mặt mỏng, vẫn chịu không nổi những ánh mắt cứ nhìn chằm chằm vào cái quần của mình.

Bởi thế tiểu Khải dứt khoát nhắm mắt yên lặng đứng một góc, thân người ngâm dưới nước, đầu và hai tay tựa vào thành bể giả chết. Vương tiểu Nguyên vùng vẫy một lúc lâu vẫn không thấy lão Vương đâu mới quay đầu lại nhìn.

Vừa nhìn thấy liền có chút bất mãn, đến bể bơi không đi bơi còn đứng đó làm gì. Không phải lại đang cố giữ hình tượng anh tuấn tiêu sái đó chứ. Mọi người chỉ càng nghĩ anh lười vận động thôi.

Đứng giữa bể bơi vuốt cằm suy tư một lúc, Nguyên Nguyên quyết định phải phá vỡ bộ mặt không màng thế sự của ai kia. Cậu nhóc chậm rãi lại gần Vương Tuấn Khải, cố gắng không để bị phát hiện. Sau đó bất ngờ túm chân tiểu Khải kéo tuột xuống nước.

Bị bất ngờ, tiểu Khải chỉ kịp nín thở, nhắm tịt mắt lại, hai tay vùng vẫy ở trong nước. Vương tiểu Nguyên lúc đầu vô cùng đắc chí, sau đó bắt đầu nhận thấy có điểm lạ. Không phải tiểu Khải bị mình đùa cho sặc nước rồi chứ, tại sao càng vùng vẫy càng chìm.

Cậu nhóc hoảng hốt bơi lại gần Vương Tuấn Khải, ý định nhanh chóng kéo người lên bờ. Ai ngờ vừa chạm vào tay người kia, cả người đều bị kéo lại. Sau đó trời đất xoay chuyển. Chẳng biết môi mình đã bị môi người kia bắt lấy từ bao giờ.

Tiểu Khải đầu tiên túm lấy gáy bánh trôi nhỏ, chỉ muốn chạm môi một cái cảnh cáo trò nghịch ngợm vừa rồi. Thế nhưng khi trên môi truyền đến xúc cảm mềm mại dễ chịu, trong lòng lại thầm nghĩ muốn nhiều hơn nữa.

Cứ thế Vương Tuấn Khải để cho cảm xúc lấn át lý trí, thật cẩn thận cậy mở đôi môi Nguyên Nguyên dưới làn nước xanh. Cũng còn may cậu vẫn nhớ cả hai đang ở dưới nước, vì thế chẳng để nước kịp tràn vào khoang miệng bao nhiêu đã nhanh chóng dùng miệng mình lấp đầy miệng đối phương.

Nguyên Nguyên thực sự muốn phát khóc. Có phải tiểu Khải điên rồi không, có sặc nước cũng không cần tranh đoạt không khí của mình như vậy. Đầu lưỡi ai kia còn không ngừng lướt qua chân răng làm Nguyên Nguyên muốn run lên. Đầu lưỡi bánh trôi nhỏ chẳng kịp phản ứng thì lý trí đã tê dại, phần vì ai kia càn quấy, phần vì nhịn thở quá lâu nên bắt đầu thiếu dưỡng khí rồi.

Tiểu Khải thực ra cũng đâu có nhiều không khí hơn. Vì thế mặc dù trong lòng vô cùng tiếc nuối vẫn phải buông tha đôi môi Vương Tiểu Nguyên, kéo người lên bờ. Nụ hôn diễn ra chóng vánh. Nguyên Nguyên đáng thương vẫn là bị sặc nước. Lên bờ rồi đầu óc vẫn mơ hồ vì sao mình bị sặc nước đâu.

Vương Tuấn Khải nhìn đôi mắt mờ mịt của nhóc con kia quả thực rất muốn hôn thêm lần nữa. Vì thế nhanh chóng thừa dịp lý trí của Nguyên Nguyên còn chưa trở về, cậu nhanh chóng kéo Nguyên Nguyên vào phòng tắm tráng.

Bánh trôi nhỏ vô thức bị người kia kéo đi, vào đến phòng rồi trong đầu vẫn chưa hình dung được chuỗi hành động bọn họ vừa làm. Ánh mắt ngơ ngác ngước nhìn tiểu Khải.

Vương Tuấn Khải chẳng biết đã đẩy Nguyên Nguyên vào góc tường từ khi nào, từ trên nhìn xuống nhóc con trong lòng mình, chất giọng trầm thấp đầy mê hoặc vang lên :

« Có phải em vừa bị sặc nước không ? »

Nguyên Nguyên không nói gì, vô thức gật đầu.

« Rất khó chịu đúng không ? »

Gật đầu.

« Anh giúp em bớt khó chịu có được không ? »

Gật đầu.

« Đầu tiên phải hô hấp nhân tạo đẩy nước ra. »

Gật đầu.

Vương Tuấn Khải phì cười, sau đó chẳng nhiều lời thêm, cúi xuống tách mở đôi môi căng mọng của Nguyên Nguyên. Cậu thật từ tốn gặm cắn, làm đôi môi bé con vốn  do ngâm trong nước mà tái nhợt dần dần trở lên ửng hồng.

Gặm đủ rồi, Vương Tuấn Khải thỏa mãn liếm quanh viền môi đỏ tươi xinh đẹp của Nguyên Nguyên. Đầu lưỡi chậm rãi đưa vào bên trong khoang miệng. Cũng không vội vã bắt lấy đầu lưỡi nhỏ xinh phía bên trong, mà nửa trêu đùa, nửa dụ dỗ đảo quanh chân răng bé con.

Nguyên Nguyên lý trí sắp sửa trở về lại bị cuốn bay. Ánh mắt vốn mờ mịt lại bắt đầu giăng đầy hơi nước. Đầu lưỡi dần dần bị Vương Tuấn Khải khiêu khích đến khó nhịn, bắt đầu rượt đuổi đầu lưỡi đang càn quấy trong miệng mình.

Vương Tuấn Khải thích thú để cho bé con chủ động cuốn lấy đầu lưỡi mình. Hôn bao nhiêu lần vẫn vậy, đầu lưỡi nhỏ xinh này vẫn luôn trúc trắc như lần đầu tiên, làm người ta muốn ngừng mà không được. Hơi thở của cậu vốn bình ổn cũng dần trở lên mất kiểm soát. Nước bọt chẳng biết từ khi nào chảy xuôi theo cần cổ thành một đường kiều diễm.

Nụ hôn cứ thế kéo dài tưởng như không thoát ra được thì bị một tiếng « Bộp » rất lớn làm cho chấm dứt. Một cái phao bơi hình con vịt vàng chẳng hiểu từ đâu rơi xuống bên cạnh hai người.

Sau đó một đứa nhóc khoảng 5, 6 tuổi cứ thế ngang nhiên chạy vào phòng tắm tráng của hai đứa. Lịch bịch chạy đến ôm vịt vàng, sau đó lại lịch bịch chạy ra. Còn không quên vừa lịch bịch vừa xin lỗi ba con làm rơi phao sang bên này.

Tiểu Khải từ đầu đến cuối đều ngây người. Nguyên Nguyên lại thừa dịp ai kia tách ra mà bình ổn hơi thở, cũng như kéo lý trí vốn đang bay lượn trở về.

Tới lúc không gian yên tĩnh trở lại, tiểu Khải quay lại muốn tiếp tục nụ hôn ban nãy. Nhưng Vương tiểu Nguyên làm sao có thể nộp mình cho giặc một lần nữa. Vì thế tiểu Khải quay lại chưa kịp nói gì đã bị hét vào mặt :

« Anh gạt em ! »

Sau đó cậu nhóc cố gắng đẩy tiểu Khải ra, định chạy lại bể bơi. Vương Tuấn Khải làm sao có thể để Nguyên Nguyên giận dỗi chạy mất được. Vì thế giữ người lại, cố gắng giải thích :

« Anh gạt em cái gì ? »

« Anh nói giúp em hô hấp nhân tạo. »

« Vậy vừa rồi anh làm cái gì ? »

« Rõ ràng không phải hô hấp nhân tạo. »

« Có phải em cảm thấy dễ chịu hơn không, không còn bị sặc nước nữa »

« … »

« Như vậy không phải do hô hấp nhân tạo thì do cái gì ? »

« … »

Đánh lạc hướng thành công, tiểu Khải thừa dịp bạn nhỏ Nguyên Nguyên còn mải phân tích vấn đề hô hấp nhân tạo, dứt khoát kéo người xuống bể bơi vận động. Vùng vẫy dưới nước một lúc Nguyên Nguyên cũng chẳng nhớ vì sao mình lại giận nữa, vui vẻ chơi đùa.

Vương Tuấn Khải thỏa mãn híp mắt nhìn bé con cười rạng rỡ, thầm nhủ lần sau đi bể bơi nữa cũng không tệ, nhưng nhất định sẽ không mặc quần minion nữa.

64 thoughts on “[Khải Nguyên fanfic] Kiss ver bể bơi

 1. Khải chơi ác quá, muốn..nghẹt thở :v
  Mà bạn lớn bịt kín cái miệng của bạn nhỏ vậy rồi đẩy nước ra bằng đường nào, tội nghiệp Nguyên Nguyên ngây thơ hết sức T___T

   • bạn có đọc được dòng màu đỏ tô đậm phía bên phải không? Nếu onl bằng điện thoại có thể kéo xuống phía dưới nhé, và bằng điện thoại thì menu ở cái đoạn 3 cái gạch ngang trên đầu trang ấy.
    Trường hợp vẫn không giải được pass thì bạn kiểm tra lại font chữ, trình duyệt và nghỉ ngơi một lúc cho đầu óc minh mẫn nhé.
    Mình sẽ không trả lời thêm câu nào liên quan đến pass nữa. Thân.

 2. (ღ˘⌣˘ღ) yêu ss quạ (づ ̄ ³ ̄)づ~♥
  Thực ra may nhờ cái oneshot của ss này em mới nhận ra mình quên béng mất pass của wordpress, làm lọ mọ đổi lại pass mới vô cmt cho ss được đây ╮(╯_╰)╭ Khổ, già cả rồi đầu óc lú lẫn không nhớ được chi cả T^T
  Em tưởng ss định cho màn kiss chóng vánh dưới nước -> Nguyên xỉu -> Khải công khai hô hấp nhân tạo cho ẻm cơ :v Thế mà hóa ra cu cậu sói già lôi Nguyên tư ngây thơ vô buồng ăn thịt tiếp ╯︿╰ Con trai em có khác *cười khả ố*
  À cảm ơn ss lần nữa vì đã tặng oneshot này cho em :”>

  • (づ ̄ ³ ̄)づ~♥
   Công khai hô hấp nhân tạo thì không hôn lưỡi được =)))))))))) vì thế đành để Nguyên Nguyên ngây thơ thiệt thòi một chút :)))))))))

   • à mà chóng váng -> chóng vánh nha ss ~(▔▽▔~) hề hề, cảm giác tìm được lỗi chính tả thật là pơ phệch :3
    tại anh Hoàng nên em mới ra nông nỗi này đó ss, đọc fic cứ săm soi xem có lỗi chính tả nào ko O(>﹏<)O

   • ko có chi ^^ có người chỉ cho là tốt rồi, cơ mà trước giờ ss toàn viết chóng váng thì phải =)))

 3. Tiểu Nguyên thật thiếu lãng mạn, người ta hôn mình sao lại nghĩ là tước đoạt không khí có chứ :)) Còn có quần đôi minion =))). Rất thích em bé đánh rơi vịt vàng :))) Tại sao tiểu Khải cứ phải sắc lang ở chỗ công cộng thế này (づ ̄ ³ ̄)づ

  • tại vì Nguyên nghĩ tiểu Khải sặc nước thiếu không khí =)))))))))) mình cũng thích em bé vịt vàng =))))))))))))
   Tiểu Khải nếu có cơ hội nhất định sẽ làm tới =))))))

   • Nếu không phải em bé vịt vàng xuất hiện thì đã làm tới luôn rồi =))))) Sao có thể nghĩ như vậy chứ, logic kiểu gì vậy a =)))

 4. Tiểu Khải đúng là gian manh nha. chỉ tội mỗi Nguyên Nguyên ngây thơ a~ hahahaha aigoo mấy mợ hủ nữ bên elf nói mãi ta mới tìm dc nhà nàng. Và ta đọc xong ms cmt a~. thực xin lỗi.* cúi đầu*

 5. Đây có được coi là 2 cái kiss gộp lại không = )))) 1 cái bể bơi, 1 cái nhà tắm cơ mà (≧▽≦ )
  Tuy Kiss ver nhà tắm không như ta tưởng tượng nhưng rất cảm ơn ss đã ra lò (づ ̄ ³ ̄)づ
  Mấy cái Kiss ver của ss chẳng bao giờ làm ta ngấy cả (ღ˘⌣˘ღ) Ngược lại rất muốn bắt cóc ss về làm của riêng = ))) Nhưng ss này, đừng viết thêm vài cái chứ 〒_〒 Viết thêm trăm cái luôn đê = ))))
  klq nhưng bị cuồng Gió Độc rồi = ))))

  • vẫn tính là một thôi em =))))))) ver nhà tắm em tượng tưởng thế nào kể ss nghe coi, lấy ý tưởng lần sau viết, hihi =)))))
   Cảm ơn em đã ủng hộ nha (づ ̄ ³ ̄)づ
   Chừng nào ss còn nghĩ đc thì còn viết Kiss mà, nhưng 100 thì còn xa lắm =)))))))))

   • thật sự mà nói thì kiss ver nhà tắm đã được ta tưởng tượng ra khi xem xong tấm gif này (≧▽≦ )

    vào 1 ngày đẹp trời nọ, gió thổi mây bay, chim hót muốn bể phổi,…bla…bla. Sau khi chụp hình cho quảng cáo máy tính tự học Bubugao, chị quản lý kêu 2 đứa thay đồ. Nghe xong Lão Vương liền kéo Bánh trôi nhỏ vào nhà tắm. Bánh trôi nhỏ mơ hồ chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì Khải đại ca đã cởi áo khiến mặt Vương Trôi đỏ bừng…..(có đoạn cãi lộn cucheo nữa cơ mà ss tự tưởng tượng ra nhé (づ ̄ ³ ̄)づ ) Trong lúc 2 người đàm phán qua lại thì chàng thê nô công trượt chân ngã về phía trước nơi vợ cưng của hắn đang đứng. Chẳng hiểu ngã thế nào lại ép tiểu mĩ thụ khả ái vào vách tường, còn chàng cường công nhà ta thì chống 2 tay tạo thành 1 nhà tù nhốt người lại. Do không kìm lòng được khi thấy đôi môi mỏng gợi cảm kia nên chàng đã nhẹ đầu cuối xuống… (tới đây là cảnh kiss nhưng ta không kể đâu a~ Ta sợ mình quá nhập tâm tả cảnh kiss đâm ra thành H mất) Do đợi quá lâu, mọi người la lối om sòm bên ngoài vì sợ có chuyện không hay xảy ra với 2 vck nọ. Tiếng la lối làm tụt cảm xúc nên làm đứt nụ hôn kia. Bánh trôi nhỏ đỏ mặt xoay người thay lẹ áo… Và kết quả như trong hình, Lão Vương mặt nửa sung sướng, nửa như mất sổ gạo, còn Tiểu Trôi mặt bơ phờ đi ra (vì lí do gì ss cứ ngẫm = )) )
    Vì đây là phần cmt nên không phiêu theo cảm xúc mà viết thành kiss ver được 〒_〒 Nếu ss hết ý tưởng thì cứ đến gặp ta, ta sẵn sàng cho = )))

   • sao e không viết luôn một kiss ver đi =)))) cảnh trong nhà tắm ss nghĩ ra lại khác cơ :)))))))
    cái của em là kiss ver thay đồ, yếu tố nhà tắm là phải có nước =))))) nếu em không viết thì cái này lại xếp hàng nhé =))) ss đang viết ver khác rồi =)) ý tưởng chất cả đống còn chưa viết đc =)))

 6. (╬ ̄皿 ̄)凸 Vương cửa không thể để con cứ ” hô hấp nhân tạo” càng ngày càng lên cấp như lầy đc :)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))

 7. Cuối cùng vẫn là k chờ đk Hồ Ly mà tự luyến vs vịt vàng sao ss??? :v klq cơ mà có kiss vịt vàng rồi, e hóng “pass” vịt vàng a… đợi Hồ Ly k đk, ss triển luôn đê =)))))

  • Đây là phao bơi vịt vàng chưa phải vịt vàng chính thức (ღ˘⌣˘ღ) nếu là vịt vàng chính thức sẽ còn bựa hơn nhiều ( ̄ー ̄) nên em hãy chờ đi =)))))))))))

 8. ss, ss đành mất hình tượng nam thần của Khải nhi trong lòng em rôi. đọc fic của ss xong em chỉ tưởng tượng ra được hình ảnh con sói háo sắc mang gương mặt của Khải nhi cười đểu thôi TToTT

 9. Cảm thấy siêu hối hận khi hấp tấp vào đọc Kiss ver hồ bơi * cào tường *
  😥
  Con nhỏ đã hồi máu kịp đâu !!!
  Chết não nãy giờ rồi !
  * đập đầu*
  * níu áo cô Gió*
  Lần sau cô viết đừng trách sao tận hôm sau tui mới có sức viết ccmt cho cô nhoé 😥

  • có gì hấp tấp, tui viết cái này lâu rồi mà :v tui thích cảnh kiss :3 :3
   mà giờ hình như đang xuống tay rồi :v viết Kiss cứ gượng gượng ko đc như trước nữa 😥

   • Tui cũng thích cảnh kiss mà .
    Nhưng tui chỉ đọc được cảnh miêu tả kiss thôi chứ không xem được @_@
    Vs cả vừa viết vừa tưởng tượng ấy ^^ .
    =3=~

   • ờ :)) tui thì xem được nhưng rất ít :)) cảnh Kiss duy nhất tui nhớ mãi là kiss sence trong suicide room

   • à thì nếu nhìn thấy cảnh nam nữ hun nhau thì tui cũng muốn tua đi :))
    chứ cảnh nam nam hun nhau thì hiếm lắm a :)) trước giờ tui chỉ thích cảnh hun trong suicide room và Judas Kiss thôi :))

Emo: (눈_눈)(۶•౪•)۶ Σ( ° △ °|||) _ (:з “∠ )_ (ღ˘⌣˘ღ) 凸 (¬‿¬)凸 ~(▔▽▔~) ≧▽≦ ≧◡≦ (≧o≦) (✖╭╮✖) ⋋_⋌ \("▔□▔)/ (╬ ̄皿 ̄)凸 ლ(¯ロ¯ლ) ╮(╯_╰)╭ 囧 ╮(╯▽╰)╭ {◕ ◡ ◕} ◃┆◉◡◉┆▷ (▰˘◡˘▰) q(❂‿❂)p ( ̄-ƪ ̄) ( ̄ー ̄)(╯‵□′)╯(づ ̄ ³ ̄)づ~♥ (〜 ̄▽ ̄)〜(¯¯3¯¯) ╯︿╰ 〒_〒 o(>﹏<)o ≡( ¯﹏¯¯)≡ ¯¯□¯¯|| (¬_¬) ❀‿❀ (~_~メ)(╰_╯) (⊙︿⊙) (\ʘ ᴥ ʘ/)| ℒℴѵℯ❤| Lᵒᵛᵉᵧₒᵤ♥| ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫ ಥ_ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s