[Oneshot] Kiss ver bão


PG 13

Lúc đầu định để là Kiss ver mưa gió, sấm chớp. Mà nghĩ mưa gió, sấm chớp thì là bão rồi còn gì, thế nên rút gọn =)))

P/s: Đừng để cái hình nó đánh lừa =))

Kiss ver bão

Hôm nay Nguyên Nguyên tan học sớm nên thơ thẩn đi bộ về nhà. Lúc đi ngang qua trường tiểu Khải chợt nhớ ra hôm nay ai kia có tiết học thể dục. Vì thế liền cố tình đi vòng qua phía sau trường, dự định liếc xem sân tập một cái.

Tới lúc vẫn còn mấy bước chân nữa mới tới sân tập, bánh trôi nhỏ chưa gì đã nghe thấy tiếng thét lanh lảnh “Vương Tuấn Khải thật là đẹp trai”. Cậu nhóc ngán ngẩm lắc lắc đầu, lại gặp fan rồi, có khi phải tránh đi thôi.

Bình thường có rất nhiều fan đứng đợi xung quanh trường tiểu Khải. Nhưng từ khi nói ra những phiền phức gặp phải trên phỏng vấn, rõ ràng các fan cũng không cố đến gặp nữa. Tại sao bây giờ lại đụng phải fan vậy.

Trong đầu nghĩ phải tránh đi nhưng đôi chân lại không nghe lời, Nguyên Nguyên cứ thế bước từng bước thật khẽ tiến tới sát hàng rào bao quanh sân tập. Cậu thấy chỉ có một cô gái rất xinh đẹp, còn mặc váy ngắn tới tận đùi, đang không ngừng hướng tiểu Khải vẫy tay, la hét.

Tiểu Khải hình như nghe được, quay lại cười cười, vẫy tay với cô gái đó, còn vẫy rất lâu, cười rất lâu. Cô gái kia đỏ mặt ngượng ngùng, không ngừng hét lên “Vương Tuấn Khải, tôi yêu cậu”.

Nguyên Nguyên mất hứng, Vương Tuấn Khải đồ háo sắc, thấy người ta xinh đẹp liền quay lại cười như được mùa, đáng ghét. Sau đó bánh trôi nhỏ vẻ mặt phụng phịu, không thèm nhìn tiểu Khải nữa, cong mông chạy về nhà.

Tiểu Khải đứng trong sân tập nhìn theo nhóc con nào đó tự nhiên giận dỗi bỏ chạy, trong lòng cảm thấy khó hiểu. Mình cười với em ấy lâu như vậy, còn vẫy mỏi cả tay, không đáp lại thì thôi lại còn chạy mất.

Vừa may đúng lúc đó buổi học kết thúc, tiểu Khải liền nhanh nhẹn quơ lấy cặp sách, đuổi theo nhóc con kia, đồ cũng không thèm thay. Chạy được một lúc thì nhìn thấy bánh trôi nhỏ vì không thèm nhìn đường nên đầu đụng phải cột điện, đang ngồi dưới đất oán hận.

Tiểu Khải tiến tới đỡ Nguyên Nguyên dậy, đau lòng vừa xoa đầu, vừa thổi thổi mấy cái, không quên hỏi thăm:

–         Đau không? Vội đến mấy thì em cũng phải nhìn đường chứ.

–         Không cần anh quan tâm – bánh trôi nhỏ hất cái tay đang xoa đầu mình, giận dỗi nói.

–         Sao tự nhiên lại giận, anh có làm gì đâu?

–         Anh là đồ háo sắc, đáng ghét.

–         Anh háo sắc lúc nào? – tiểu Khải chột dạ, chẳng lẽ hôm phỏng vấn, mình lén sờ nhiều thêm mấy cái bị phát hiện rồi sao.

–         Thấy người ta xinh đẹp, mặc váy ngắn liền cười toe toét, vẫy tay loạn xạ – Nguyên Nguyên bĩu môi, thế không phải háo sắc thì là gì.

–         À – tiểu Khải thở phào, may quá chưa bị phát hiện, nhưng mà cái gì xinh đẹp, cái gì váy ngắn vậy – không phải em nói cô gái fan của anh lúc nãy đấy chứ?

–         Hừ! – Nguyên Nguyên quay mặt đi, không thèm nói chuyện.

–         Phì – tiểu Khải bật cười – anh vẫy em mà, trông thấy em vụng trộm nhìn anh ngoài hàng rào nên mới vui vẻ cười toe toét thôi.

–         Em mới không vụng trộm nhìn anh ngoài hàng rào – Nguyên Nguyên lớn tiếng nói, hai tai đều đỏ lên cả rồi.

–         Vậy em rình mò quanh sân thể dục trường anh làm gì? – ai kia được nước lấn tới, trêu đùa bánh trôi nhỏ.

–          Em…em…em…

–         Thôi được rồi, đừng nói lắp nữa. Vừa nãy em hiểu nhầm mà giận dỗi là sai rồi. Bây giờ mau bồi thường đi.

–         Bồi thường…gì? – Nguyên Nguyên trợn mắt, người này không phải lại bắt mình hôn nữa chứ, đồ cuồng hôn, mình mới không hôn, nhất định không hôn nữa.

–         Được rồi mau nhắm mắt lại, dâng môi thơm lên cho đại gia ta hưởng dụng. – tiểu Khải ngả ngớn nói.

–         … – Nguyên Nguyên á khẩu, lời kịch 3 xu này mà anh cũng học được. Ở đấy mà mơ, em mới không để anh hưởng dụng.

Bánh trôi nhỏ nghĩ xong liền chuẩn bị chạy. Thế nhưng tiểu Khải muốn hưởng dụng môi thơm làm sao có thể để người chạy mất. Cậu nhanh tay túm gáy Nguyên Nguyên, không để nhóc con kia kịp phản ứng, dứt khoát hôn xuống.

Phiến môi mỏng không hề chần chừ, mạnh mẽ tiến quân như vũ bão. Đầu lưỡi tiểu Khải thẳng tắp xông tới cuốn lấy đầu lưỡi nhỏ xinh của ai kia dây dưa triền miên.

Nguyên Nguyên cố gắng phản kháng nhưng không được, đầu lưỡi càng né tránh càng bị cuốn vào sâu hơn, càng giãy giụa càng tạo điều kiện cho người kia xông tới.

Đúng lúc nụ hôn đang đến hồi cao trào thì trời bất ngờ đổ mưa rất to. Nguyên Nguyên cố gắng tách ra một chút, hồn hển nói “Tiểu Khải trời mưa rồi”. Thế nhưng tên háo sắc nào đó không thèm để ý, chỉ đáp lại một câu “Mưa là việc của trời”, sau đó tiếp tục cúi xuống hôn.

Đôi môi căng mọng, gợi cảm của Nguyên Nguyên bị người kia gặm cắn đến đỏ tươi, ướt át. Đầu lưỡi cũng bị cuốn lấy hôn đến tê dại. Tâm trí bánh trôi nhỏ cũng bị cuốn theo, hơi thở chẳng còn kiểm soát nổi.

Trời mưa càng ngày càng nặng hạt, vài vệt sáng không ngừng chớp lóe nơi chân trời. Tiểu Khải hôn đến nghiện, dây dưa không muốn buông đôi môi người kia. Thế nhưng ngay khi cậu chuẩn bị làm sâu nụ hôn thêm lần nữa, thì “ĐÙNG” một tiếng, trời bắt đầu nổi sấm sét.

Nguyên Nguyên bị tiếng sấm làm cho giật mình, vô thức cắn mạnh một cái, thế là nụ hôn dai dẳng của hai người liền chấm dứt. Tiểu Khải đau khổ ôm phiến môi sưng vù, không ngừng xuýt xoa.

Sáng hôm sau, hai đứa đến công ty, môi tiểu Khải mặc dù đã bôi thuốc rồi nhưng vẫn còn hơi sưng một chút. Chị điện thoại hồng (chị quản lý của hai đứa dùng điện thoại ốp màu hồng) hết nhìn tiểu Khải, lại nhìn Nguyên Nguyên, sau đó nghi ngờ hỏi:

–         Môi em tại sao lại sưng như vậy?

–         … – Hai đứa không nói gì. Tiểu Khải mặt không đổi sắc. Nguyên Nguyên tai đỏ ửng lên.

–         Có phải hai đứa thi xem ai ăn nhanh hơn, tiểu Khải hiếu thắng nên tự cắn vào miệng đúng không?

–         ….

–         Lớn rồi lần sau đừng chơi trò trẻ con đấy nữa, chơi trò nào nghiêm túc hơn đi.

–         ….

63 thoughts on “[Oneshot] Kiss ver bão

 1. Nguyên Nguyên ăn giấm chua =)))) Khải ca hôn người ta giữa đường giữa xá thế kia nếu có người đi ngang thì… :))) Lần trước là Mã ca lần này là chị quản lý, lời kịch của nhị vị thật khó đỡ mà =w=

 2. Lén sờ nhiều thêm mấy cái, vụng trộm nhìn anh, rình mò, dâng môi thơm cho đại gia ta hưởng dụng, gặm cắn, đỏ tươi, ướt át… từ ngữ của ss càng ngày càng dễ gây xịt máu mũi đó ss à T_____T.. cơ mà nghĩ đi nghĩ lại em vẫn ko thể hiểu đội staff đầy tài năng viết ra toàn kịch bản cẩu huyết của TF gia tộc lại có thể trong sáng thế này =)))).. có phải miệng thì nói thế nhưng tối về các chị âm thầm up weibo cho chúng fangirl quắn quéo ko :))))

 3. Lén sờ nhiều thêm mấy cái, vụng trộm nhìn anh, rình mò, dâng môi thơm cho đại gia ta hưởng dụng, gặm cắn, đỏ tươi, ướt át… từ ngữ của ss càng ngày càng dễ gây xịt máu mũi đó ss à T_____T.. cơ mà nghĩ đi nghĩ lại em vẫn ko thể hiểu đội staff đầy tài năng viết ra toàn kịch bản cẩu huyết của TF gia tộc lại có thể trong sáng thế này =)))).. có phải miệng thì nói thế nhưng tối về các chị âm thầm up weibo cho chúng fangirl quắn quéo ko :))))

 4. chị Gió ơi chị Gió, chị cho một ngọn gió to đập chết e điiiiii ~~~ TT^TT *lăn lăn* có khi nào sẽ có Kiss ver trên giường không ss!!?? *ôm mặt*

 5. đọc hết ver kiss các loại rồi, thấy cách miêu tả của bạn quá sức phong phú! thật lòng muốn hỏi 1 câu: bạn đã Kiss bao giờ chưa? *mặt gian* Nếu bạn k thích thì cho mình xin lỗi 🙂

 6. -“mau nhắm mắt lại, dâng môi thơm lên cho đại gia ta hưởng dụng.” nghe Khải nói câu này bỉ gê hồn luôn hà =]]
  -cái ảnh cũng liên quan lắm chớ bộ, chứ saooo ss lại bảo đừng để nó lừa 😦
  -lại thêm ver kiss mới ra lò… *hú hét*
  -mà saoo các staff ở cty TF trong sáng thế nhỉ :))) thặc qá thuận tiện cho chúng nó làm bậy mà =))
  -Ướt át gê chưaa ❤ đọc kiss ver của ss thặc là thíc ❤ ❤ ❤

 7. Chào chị! Hôm nay e đg xem fic trên WATTPAD thì thấy bạn kia reup fic của chị mà chưa xin agreement hay sao ấy, bạn ấy chỉ ghi là cop trên mạng, khôg ghi rõ author hy link wp , chị xem thử nhé e chỉ ns vậy thôi ạ Wattpad của bạn ấy là Wang-Zhang đó chị ❤ bạn ấy copy 4kissver

  • uh cảm ơn em ^^ chị đã ghi rõ ngoài wordpress và Khải Nguyên fanfic thì không up ở đâu nữa mà, nên ngoài hai chỗ đó ra chắc chắn ko có permission ^^ thanks em đã chỉ chị nhé ^^

Emo: (눈_눈)(۶•౪•)۶ Σ( ° △ °|||) _ (:з “∠ )_ (ღ˘⌣˘ღ) 凸 (¬‿¬)凸 ~(▔▽▔~) ≧▽≦ ≧◡≦ (≧o≦) (✖╭╮✖) ⋋_⋌ \("▔□▔)/ (╬ ̄皿 ̄)凸 ლ(¯ロ¯ლ) ╮(╯_╰)╭ 囧 ╮(╯▽╰)╭ {◕ ◡ ◕} ◃┆◉◡◉┆▷ (▰˘◡˘▰) q(❂‿❂)p ( ̄-ƪ ̄) ( ̄ー ̄)(╯‵□′)╯(づ ̄ ³ ̄)づ~♥ (〜 ̄▽ ̄)〜(¯¯3¯¯) ╯︿╰ 〒_〒 o(>﹏<)o ≡( ¯﹏¯¯)≡ ¯¯□¯¯|| (¬_¬) ❀‿❀ (~_~メ)(╰_╯) (⊙︿⊙) (\ʘ ᴥ ʘ/)| ℒℴѵℯ❤| Lᵒᵛᵉᵧₒᵤ♥| ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫ ಥ_ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s