[Oneshot] Kiss ver khẩu trang


Hành trình tiến tới n cái Kiss =)) Vì không chắc viết được đủ 100 cảnh Kiss nên để n cho dễ đếm =))

Kiss ver khẩu trang

Rate: PG13

——————————————————————————————

Gần đây Nguyên Nguyên bị cảm nhẹ nên đi đâu cũng phải đeo khẩu trang. Tiểu Khải đi cùng Nguyên Nguyên vì thế cũng mang khẩu trang cho đồng bộ. Kết quả là các dì đợi ở sân bay đều chỉ chụp được hai cái khẩu trang to đùng và hai cặp mắt, một cái trong veo, một cái suốt ngày lườm đông, lườm tây.

Lúc trở về, tiểu Khải cảm thấy đi cả một ngày khẩu trang dính bụi rất bẩn, rất khó chịu. Vì thế giật cả cái khẩu trang của Nguyên Nguyên đem về giặt, còn không quên dùng cả nước xả thoang thoảng mùi hoa nhài rất dễ chịu.

Hôm sau hai đứa gặp nhau ở công ty, Nguyên Nguyên nhận lại cái khẩu trang của mình thì vô cùng thích thú, vừa sạch, lại có mùi thơm. Vì thế liền đeo ngay lên mặt, chơi với cái khẩu trang, quên luôn cảm ơn tiểu Khải.

Tiểu Khải ngồi đợi Nguyên Nguyên cảm ơn mà không được, mới bực tức tiến tới định giật cái khẩu trang của cậu nhóc đi. Bánh trôi nhỏ lúc này mới để ý ai kia, bèn giữ chặt cái khẩu trang trên mặt mình, miệng đầy vẻ bất mãn:

–         Anh làm gì vậy?

–         Giặt đồ hộ em mà em chỉ biết chơi với nó, không cảm ơn gì cả – tiểu Khải nhíu mày.

–         A, là em quên chưa cảm ơn thôi. Cảm ơn anh nha !

–         Anh không chấp nhận, cảm ơn như vậy chẳng có tác dụng gì cả.

–         Vậy anh muốn thế nào? – Nguyên Nguyên khó hiểu, anh lại muốn đòi hỏi gì nữa đây.

–         Mau tới hôn anh đi.

–         ….

Sau đó, mặc kệ tiểu Khải dụ dỗ, ép buộc thế nào Nguyên Nguyên cũng không chịu hôn. Được một lúc, tiểu Khải chán nản bỏ cuộc, tựa đầu vào ghế sofa nhắm mắt dưỡng thần.

Nguyên Nguyên ngồi một bên đấu tranh tư tưởng, không thể làm cái gì khác sao, cứ bắt hôn, đây là ở công ty mà, nhỡ đang làm có người xông vào thì sao. Sau đó bánh trôi nhỏ cẩn thận nhìn tiểu Khải, cảm thấy người kia đang ngủ thì dũng khí tăng lên một chút.

Hay là mình cứ đeo khẩu trang như vậy, nhân lúc tiểu Khải ngủ chạm môi một chút, vậy cũng tính là hôn đi. Đến khi tiểu Khải tỉnh dậy, mình nói đã hôn trong lúc ngủ là được rồi.

Nghĩ là làm, bánh trôi nhỏ rón rén lại gần tiểu Khải, từ từ cúi người xuống, khẩu trang trên mặt vẫn không tháo ra. Ngay khoảnh khắc môi Nguyên Nguyên chạm môi tiểu Khải qua một lớp khẩu trang thì tiểu Khải mở bừng mắt, hai tay ôm lấy đầu cậu nhóc.

Phiến môi mỏng đầu tiên ra sức giữ lấy đôi môi Nguyên Nguyên đang cố gắng né tránh sau lớp khẩu trang. Sau đó có người cảm thấy không đủ, bắt đầu dùng hai chiếc răng hổ từng chút một kéo cái khẩu trang che đôi môi kia xuống.

Khẩu trang tuy không lột ra được nhưng cuối cùng cũng bị kéo xuống đến cằm. Tiểu Khải chỉ chờ có thế liền túm lấy đôi môi đang run rẩy né tránh của bánh trôi nhỏ, cứ thế hôn xuống.

Nguyên Nguyên đáng thương bị tập kích bất ngờ, chẳng phản kháng nổi, hai mắt nhắm chặt từ đầu tới cuối. Đời mà, không phản kháng được thì thuận theo mà hưởng thụ thôi.

Vì thế cậu nhóc cuối cùng cũng thả lỏng, từng chút một đáp lại đầu lưỡi ngang ngược của người kia. Tiếng thở trong phòng dần dần trở lên dồn dập, không khí tràn ngập một màu phấn hồng.

Hai đường chỉ bạc chẳng phân biệt được phương hướng, cứ thế một cái chảy xuôi theo khóe miệng và yết hầu nhấp nhô của tiểu Khải, một cái chảy xuôi theo cần cổ duyên dáng của Nguyên Nguyên.

Đến lúc tiểu Khải cảm thấy tương đối thỏa mãn mới chịu buông tha đôi môi bánh trôi nhỏ, khẽ rời ra một chút. Nguyên Nguyên ánh mắt mơ màng, ngập nước.

Đúng lúc đó cửa phòng bật mở, Nguyên Nguyên giật mình vội đẩy tiểu Khải ra, nhanh tay kéo khẩu trang lên che đi hai má ửng đỏ. Tiểu Khải nhanh tay quệt ngang khóe miệng mình cố gắng xóa đi sợi chỉ bạc khi nãy.

Anh tiểu Mã đứng ở cửa nhìn hai đứa một lúc, sau đó nói :

–         Nguyên Nguyên vẫn bị cảm à ? sao cứ đeo khẩu trang mãi thế? Em nhớ uống thuốc đấy.

–         …

–         Còn tiểu Khải, em mấy tuổi rồi mà ngủ vẫn chảy nước miếng. Lau cho sạch đi, lát còn quay chương trình đấy.

–         …

64 thoughts on “[Oneshot] Kiss ver khẩu trang

 1. Wao~ Kiểu hôn khó thực hiện như vậy mà anh vẫn làm được sao? Quả là Nam Thần =))))
  Mỗi một moment là một cảnh kiss >\\\<

   • Vâng, khó bình thường =))) Lời của tiểu Mã ca thật quá shock rồi =))) ý tưởng sáng tạo =)))

   • Cái gì ngủ chảy nước miếng, là nhìn mỹ vị thèm chảy nước miếng không được sao =))) Tại ca ấy ngây thơ thôi chứ chúng hủ nhìn vào là thấy hết :))

   • mỹ vị =))) thế thì nó chảy nước miếng suốt ngày rồi =))) đi đâu cũng thấy nhìn ko rời mắt kìa =)))

 2. Tui tưởng nụ hôn khẩu trang nó giống hình chứ, rõ ràng trong hình là Nguyên nhi chủ động, cô cho Nguyên Tử chủ động đi, toàn bị con sói kia nó dụ, ta k cam tâm =””=

 3. “Đời mà, không phản kháng được thì thuận theo mà hưởng thụ thôi” ┐(‘~`;)┌
  thích cái tư tưởng này của con rồi đó Nguyên Nhi =))

 4. Ô ô, lại hôn nữa à… Còn = khẩu trang nữa chớ, khó thế mà vẫn hôn đc… Bái phục Khải qá đi…
  “Ngủ chảy nước miếng” há há…. Ban đầu cứ nhỡ là Nguyên chủ động hôn.. Ai dè vẫn bị đè… Tội nghiệp thặc…. ‘hưởng thụ’ đi Nguyên nhé ❤ ❤ ❤

 5. a~ hay quá đuy , sr bạn au nhá , bấy lâu nhảy vô đọc chùa giờ mới cmt một phát hí hí , au thông cảm cho tui nhá , cái máy tự nhiên liệt like nhấn chục cái mà hông đc nên …. không like đc
  klq chập 1 : sao au hông ghi là longfic kiss n chap í a~ , ta hóng ta hóng-ing :vvv
  klq chập 2 : tự hỏi : địa chỉ web là một cơn gió mà sao lại để là gió độc í a~ , tui là tui trúng gió độc ruồi đó a~ :vvv
  klq chập : mong nhiều cảnh kiss của au náh nhá : kiss trên giường *chóng xáng lúm gái ạ * , kiss trong nhà tắm *cũng chong xánh nhắm :33* , kiss khi Khải /Nguên say rượu ,…. bla bla mong nhiều cảnh kiss của au , ngồi đọc mà cứ quắn quéo hết cả lên , cmt đến đây thôi /mặc dù rất dài a~/ chập sau cmt típ a~

  • Ấn chục lần tất nhiên là hông được =)) 1 lần mới được =))
   1. Không phải longfic vì từng cái không liên quan đến nhau =))) Thôi thì tích oneshot dần dần vậy.
   2. để là motcongio vì hồi đó lập để giodoc ko để được =))
   3. sẽ vẫn còn cảnh Kiss nhưng có trên giường, trong nhà tắm ko thì ko biết =))) hihi
   Thanks bạn đã ủng hộ nha ❤

 6. Chào chị! Đọc xong shortfic 7days e mới comt vào đây! Thành thật xin lỗi chị * cúi * . Chị viết fic thực hay ngha~ từ ngữ dùng cũng thực phù hợp với fic nữa nhá!! Khỗ nỗi mới hôm qua e mới hôm qua e mới biết thằng Nguyên chính là thằng Khải và ngươc lại :v và đọc tới tên Khải thì tưởng ra mặt Nguyên 😀 may nhờ nhỏ bạn giúp e sữa nên mới phân biệt được!! Klq: mong chị ra nhiều Kissver nữa nga~

Emo: (눈_눈)(۶•౪•)۶ Σ( ° △ °|||) _ (:з “∠ )_ (ღ˘⌣˘ღ) 凸 (¬‿¬)凸 ~(▔▽▔~) ≧▽≦ ≧◡≦ (≧o≦) (✖╭╮✖) ⋋_⋌ \("▔□▔)/ (╬ ̄皿 ̄)凸 ლ(¯ロ¯ლ) ╮(╯_╰)╭ 囧 ╮(╯▽╰)╭ {◕ ◡ ◕} ◃┆◉◡◉┆▷ (▰˘◡˘▰) q(❂‿❂)p ( ̄-ƪ ̄) ( ̄ー ̄)(╯‵□′)╯(づ ̄ ³ ̄)づ~♥ (〜 ̄▽ ̄)〜(¯¯3¯¯) ╯︿╰ 〒_〒 o(>﹏<)o ≡( ¯﹏¯¯)≡ ¯¯□¯¯|| (¬_¬) ❀‿❀ (~_~メ)(╰_╯) (⊙︿⊙) (\ʘ ᴥ ʘ/)| ℒℴѵℯ❤| Lᵒᵛᵉᵧₒᵤ♥| ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫ ಥ_ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s