[Threeshot] Kiss Part 3


Kiss P3

AuthorGió Độc

Rating: PG 13

Category: Boy x Boy, pink

Couple: KaiYuan 

Summary: Chuyện xảy ra sau khi tiểu Khải cùng Nguyên Nguyên “luyện tập” cho cảnh Kiss trong phim ở part 1 và part 2

Note:

Thôi đã làm part 2 rồi, nhân tiện làm luôn part 3 :))

Ai không đọc được phiền đi ra :))

Nào vậy chúng ta cứ tưởng tượng cái fic này xảy ra sau khi các cục cưng đã được 18 tuổi nhé =))

——————————————————–

Không phải nói Nguyên Nguyên và tiểu Khải “luyện tập” nhiều như vậy là để chuẩn bị cho bộ phim sắp tới sao. Cuối cùng, đến khi đầu lưỡi Nguyên Nguyên cũng tê quen rồi thì cảnh hôn trong phim cũng tới.

Trước khi quay cảnh hôn dưới mưa lãng mạn, tiểu Khải kéo Nguyên Nguyên ra một góc thì thầm:

–         Lát nữa em phải chủ động nha.

–         Em biết rồi, nhưng anh chủ động cũng được mà ??

–         Anh biểu hiện quá tốt rồi nhưng còn em, muốn tạo ấn tượng tốt thì khi quay phải chủ động mới được.

–         Ah….uhm…em biết rồi.

Sau đó cả hai tiến vào phim trường. Nguyên Nguyên hít một hơi thật sâu, kéo kéo áo một chút rồi cùng tiểu Khải đứng vào vị trí, chuẩn bị quay. Đã luyện tập nhiều lắm rồi nhưng toàn những lúc chỉ có hai đứa với nhau, lần đầu tiên phải hôn trước nhiều người thế này Nguyên Nguyên khẩn trương lắm.

Khi đạo diễn hô “action”, Nguyên Nguyên lựa chọn đau dài không bằng đau ngắn, ngay lập tức vồ tới, túm chặt gáy tiểu Khải hôn ngấu nghiến. Ai đó bị tập kích bất thình lình thì ngây người không kịp phản ứng, này cũng quá chủ động rồi đi.

Đến khi tiểu Khải bình tĩnh lại, định đáp trả nụ hôn cuồng nhiệt của ai kia thì đạo diễn hô “cắt”, sau đó quay qua Nguyên Nguyên mắng vốn:

–         Vương Nguyên cậu nhanh quá rồi đó, muốn hôn tiểu Khải cũng đừng vội vàng và dùng sức như vậy.

–         Xin lỗi, xin lỗi… – Nguyên Nguyên đỏ mặt, xin lỗi rối rít.

–         Làm lại từ từ thôi, vờn vờn môi cậu ấy, đợi mưa rơi xuống hãy hôn.

Sau đó quay lại cảnh kiss, Nguyên Nguyên lần này rút kinh nghiệm không dám tùy tiện nhào tới nữa. Cậu tiến từng bước sát lại tiểu Khải, đến khi đầu mũi hai người còn cách nhau khoảng một cm thì dừng lại.

Tiểu Khải cảm thấy người nào đó rất khẩn trương a, hơi thở dồn dập nóng bỏng. Gần như vậy nên cậu còn có thể nhìn rõ đôi môi xinh đẹp kia đang run run. Rất muốn mở miệng an ủi người ta một chút, nhưng giờ còn đang đóng phim, vì thế Vương Tuấn Khải khẽ cúi đầu chạm nhẹ vào môi Nguyên Nguyên, nhân lúc đó thì thầm hai chữ “bình tĩnh”.

Đúng lúc đó đạo diễn cho mưa nhân tạo rơi xuống, Nguyên Nguyên được ai đó tiếp thêm dũng khí thì cũng bình ổn lại, từ từ ngậm bờ môi tiểu Khải vào miệng mình dây dưa.

Đầu lưỡi nhút nhát từng chút một thăm dò đôi môi mỏng gợi cảm của người kia. Lướt qua từng đường vân môi xinh đẹp, sau đó chậm rãi run run tiến vào trong khoang miệng. Đầu lưỡi phấn hồng, nhỏ bé rõ ràng chủ động nhưng lại thôi thúc khiến người ta phát điên, dấy lên ý định chà đạp nó.

Tiểu Khải nhẫn cũng đủ, mồ hôi trên trán từng giọt rơi xuống, hơi thở ngày càng dồn dập. Cuối cùng phân không rõ ai là người chủ động, ai là người bị cuốn theo. Hai người quên hết phim trường xung quanh, chỉ còn nghe thấy hơi thở của người kia, cùng tiếng nước không rõ có phải tiếng mưa hay không. Một sợi chỉ bạc từ từ chảy xuôi theo khóe miệng và cần cổ mảnh khảnh của Nguyên Nguyên, lẫn vào trong mưa.

Mọi người xung quanh dường như cũng bị cuốn theo nụ hôn dưới mưa của hai người, âm thầm nuốt nước bọt. Có vài nhân viên nữ một tay vội vàng đưa lên bịt mũi, tay kia không quên lấy điện thoại ra tranh thủ chụp ảnh lại.

Chỉ có duy nhất đạo diễn tỉnh táo, đạo diễn nhìn đồng hồ, bấm giờ  đủ một phút thì dõng dạc hô “cắt”. Tiểu Khải tiếc nuối cố hôn nhẹ thêm cái nữa rồi mới rời ra. Nguyên Nguyên hai mắt vẫn một mảng mơ hồ, chân có chút nhuyễn, phải dựa vào tiểu Khải mới đứng vững. Toàn thể nhân viên dùng ánh mắt oán hận nhìn đạo diễn.

Đang lúc đạo diễn quay ra định khen ngợi hai người diễn tốt lắm, thì tiểu Khải đã kịp lên tiếng trước:

–         Đạo diễn, tôi cảm thấy cảnh này diễn vẫn chưa tốt, có thể quay lại không?

–         Tôi thấy tốt rồi mà. –  đạo diễn ngạc nhiên, lần đầu thấy có diễn viên chủ động yêu cầu quay lại nha.

–         Là Vương Nguyên chủ động, tôi còn chưa có chủ động, tôi thấy không hài lòng lắm.

–         Tôi thấy hài lòng rồi – đạo diễn vuốt cằm, từ chối nói.

–         Làm nghệ thuật thì phải hoàn mỹ hết mức có thể, tôi vẫn có thể làm tốt hơn nữa. – Tiểu Khải chấp nhất.

–         Tôi rất khâm phục tinh thần của cậu – đạo diễn cảm động nói – nhưng mà –  câu sau đạo diễn vừa nói vừa nghiến răng – hai cậu muốn hôn lúc nào chẳng được, đừng có kiếm cớ !!!!

–         Đâu có, tôi thực sự cảm thấy chưa tốt mà. – tiểu Khải thực vô tội.

–         Thôi được rồi đừng nói nữa – đạo diễn đưa tay day day trán – tôi nói được rồi là được rồi, đừng đôi co nữa.

Đôi co với đạo diễn không được, Tiểu Khải mặt xịu xuống nửa ôm, nửa dìu Nguyên Nguyên ra ghế nghỉ. Vừa đi vừa nghĩ, lúc đầu bảo Nguyên Nguyên chủ động vì đoán là em ấy làm không tốt sẽ phải quay lại nhiều lần, ai dè quay hai lần đã xong rồi, còn chưa thấy đã.

Nguyên Nguyên ngồi xuống ghế rồi, quay qua nhìn khuôn mặt bí xị của tiểu Khải, im lặng một hồi lâu mới cất tiếng hỏi:

–         Tiểu Khải, quay phim xong rồi sau này chúng ta có phải luyện tập nữa không ?

–         Có chứ, phải luyện tập cho thật thành thạo, sau này đóng nữa mới càng thành công – Tiểu Khải nghiêm túc trả lời, lý do cũng thật có lý.

–         Ah, vậy hả – Nguyên Nguyên thở phào nhẹ nhõm.

–         Ý em là gì vậy? – tiểu Khải tò mò hỏi, thở phào như vậy, có phải em sợ anh không luyện tập cũng em nữa đúng không.

–         Luyện tập nhiều em cũng quen rồi a.

–         ….

–         Không luyện tập nữa phải thay đổi thói quen thì khó lắm .

–         ….

Kể từ đó, những lúc chỉ có hai đứa với nhau, Nguyên Nguyên và tiểu Khải lại cùng nhau “luyện tập”. Nguyên Nguyên dần dần cũng thành thạo và chủ động hơn rất nhiều nha.  ╮(╯▽╰)╭.

44 thoughts on “[Threeshot] Kiss Part 3

 1. Trời k chiều ng gian đâu Khải ak, con lừa Nguyên nhi of má lâu nvay còn chưa thoả mãn, còn mún 1 tay che trời, dc cái ông đạo diễn tỉnh gúm (hủ k thích điều này) =))))
  Phim cũng đóng rùi bjo mới công chiếu đây nàng Gió :))))
  Ta đi mua vé xem phim a~~

 2. Đọc chùa nhà ss lâu chỉ có like thôi giờ mới mò vô cmt, nguyên do là sức chịu đựng của em cũng có hạn, ngày nào cũng quắn quéo, tích tụ đến mức cực điểm, hậu quả hôm nay em cười haha giữa chốn đông người như con hâm dở T____T, cơ mà ss viết hay quá, ngày nào em cũng phải vô đây hóng mới chịu được, ss mỗi ngày đều cho em quắn quéo vậy nha T___T
  Cái phim kia công chiếu đi, em mua vé coi liền, còn download bản HD về ngắm mỗi ngày nữa :3

  • ss không đảm bảo được mỗi ngày a :))) còn tùy xem nghĩ được cái gì không nữa :)) hihi
   nếu có phim như vậy thật ss cũng sẽ đi coi và rình HD về giữ :)))))

 3. Ss ơi, em cũng thích ngược Khải lắm. Trước giờ bản thân toàn viết ngược Nguyên nên cảm thấy hơi tội lỗi *trùm chăn cười* Khi nào ss làm phát ngược te tua tơi tả Khải nhi nhé 😉

Emo: (눈_눈)(۶•౪•)۶ Σ( ° △ °|||) _ (:з “∠ )_ (ღ˘⌣˘ღ) 凸 (¬‿¬)凸 ~(▔▽▔~) ≧▽≦ ≧◡≦ (≧o≦) (✖╭╮✖) ⋋_⋌ \("▔□▔)/ (╬ ̄皿 ̄)凸 ლ(¯ロ¯ლ) ╮(╯_╰)╭ 囧 ╮(╯▽╰)╭ {◕ ◡ ◕} ◃┆◉◡◉┆▷ (▰˘◡˘▰) q(❂‿❂)p ( ̄-ƪ ̄) ( ̄ー ̄)(╯‵□′)╯(づ ̄ ³ ̄)づ~♥ (〜 ̄▽ ̄)〜(¯¯3¯¯) ╯︿╰ 〒_〒 o(>﹏<)o ≡( ¯﹏¯¯)≡ ¯¯□¯¯|| (¬_¬) ❀‿❀ (~_~メ)(╰_╯) (⊙︿⊙) (\ʘ ᴥ ʘ/)| ℒℴѵℯ❤| Lᵒᵛᵉᵧₒᵤ♥| ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫ ಥ_ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s