[7days] Extra 6: Bí mật sữa tắm nhà tiểu Khải


Hậu quả của việc tối qua mất mạng là ngồi tự kỷ với mớ extra nên hôm nay post một mạch 4 cái luôn. Mọi người liệu có thấy ngấy không :(((. À theo như mình tính thì vẫn còn khoảng 2 hoặc 3 cái extra nữa thì sẽ end thật sự đó :))) Extra còn nhiều hơn cả truyện :)))

[Fanfic Khải Nguyên][7days]

Extra 6: Bí mật sữa tắm nhà tiểu Khải

Nguyên Nguyên trong thời gian ở nhà Vương Tuấn Khải đều dùng chung sữa tắm với cậu. Không hiểu sao Vương Tuấn Khải cảm thấy mùi sữa tắm trên người Nguyên Tử đặc biệt thơm. Ngày thứ 6 nhóc con ấy tới đây, cậu cắn mấy miếng còn cảm thấy có vị ngọt nữa.

Vương Tuấn Khải thầm nghĩ chẳng nhẽ sữa tắm nhà mình có vị ngọt, vì thế đã thử tự cắn chính mình nhưng lại không cảm thấy ngọt.

Hết bảy ngày, sau khi Nguyên Nguyên về nhà mình, bố mẹ của Vương Tuấn Khải cũng đã đi du lịch trở về. Vương Tuấn Khải vẫn thắc mắc tại sao sữa tắm nhà mình dùng trên người Nguyên Nguyên lại có vị ngọt, còn trên người mình thì không. Chẳng nhẽ tùy người dùng mà sữa tắm sẽ có vị ngọt sao.

Vì thế cậu đã xin phép thử cắn nhẹ vào tay papa và mama mình, mặc kệ ánh mắt lạ lùng mà papa và mama nhìn cậu. Thế nhưng sữa tắm dùng trên người papa và mama cũng không có vị ngọt .

Vài hôm sau Vương Tuấn Khải tới công ty gặp Nguyên Nguyên. Đứng gần, ngửi thoáng qua cậu biết Nguyên Nguyên đã dùng sữa tắm khác rồi.

Lòng hiếu kỳ của Vương Tuấn Khải trỗi dậy, không biết liệu cắn Vương tiểu trư còn có vị ngọt nữa hay không. Vì thế bèn thừa dịp Nguyên Nguyên không để ý liền nhào tới cắn lên cổ cậu nhóc một miếng.

Nguyên Nguyên quay phắt lại, lừ mắt nhìn Vương Tuấn Khải, hỏi:

_Anh làm gì thế?

_Anh đột nhiên phát hiện – Vương Tuấn Khải rất nghiêm túc trả lời – Không phải sữa tắm nhà anh có vị ngọt, mà là người em ngọt.

_….

_Có phải vì em ăn nhiều kẹo quá không?

_…..

_Cắn một miếng quả thực vô cùng thơm ngon. – Vương Tuấn Khải nói xong còn vô thức liếm mép.

_….

Bạn nhỏ Vương tiểu trư hoàn toàn ngây người, này là đang nói chuyện gì vậy, mình hoàn toàn không hiểu gì hết. Vương Tuấn Khải cũng không giải thích gì thêm, sau khi biết đáp án rồi thì trong lòng vô cùng thỏa mãn.

Từ đó về sau Vương Tuấn Khải lại có thêm một tật xấu, thường thừa dịp Nguyên Nguyên không để ý mà lén cắn một miếng. Cậu bị bệnh hạ đường huyết mà, thỉnh thoảng ăn nhiều đồ ngọt rất có lợi cho cơ thể.

15 thoughts on “[7days] Extra 6: Bí mật sữa tắm nhà tiểu Khải

  1. Hờ hờ, ăn nhiều đồ ngọt tốt cho cơ thể…. Vậy. Khải ca, anh mang Nguyên một phát nuốt luôn đi! Vậy thì khoẻ mạnh suốt đời rồi ~

      • Ý là mang về nhốt lại nuôi cho béo lên rồi mỗi ngày lấy ra cắn một miếng á? Tình nguyện tham gia đội bắt cóc! =)))))

      • Đúng rồi :))) mỗi ngày mang ra cắn một miếng :)))))) tình nguyện hay không quan trọng, còn phải xem ý kiến Khải gia :)))))

  2. ngày nào cũng lên hóng fic bạn :)) nội dung nhẹ nhàng mà đáng yêu nữa chứ :)) ủng hộ 2 tay 2 chân ^^ viết thêm nhiều nhé ❤ tks

  3. “Vì thế cậu đã xin phép thử cắn nhẹ vào tay papa và mama mình, mặc kệ ánh mắt lạ lùng mà papa và mama nhìn cậu. Thế nhưng sữa tắm dùng trên người papa và mama cũng không có vị ngọt a.”Câu này bá đạo quá!~~~~

Emo: (눈_눈)(۶•౪•)۶ Σ( ° △ °|||) _ (:з “∠ )_ (ღ˘⌣˘ღ) 凸 (¬‿¬)凸 ~(▔▽▔~) ≧▽≦ ≧◡≦ (≧o≦) (✖╭╮✖) ⋋_⋌ \("▔□▔)/ (╬ ̄皿 ̄)凸 ლ(¯ロ¯ლ) ╮(╯_╰)╭ 囧 ╮(╯▽╰)╭ {◕ ◡ ◕} ◃┆◉◡◉┆▷ (▰˘◡˘▰) q(❂‿❂)p ( ̄-ƪ ̄) ( ̄ー ̄)(╯‵□′)╯(づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ (〜 ̄▽ ̄)〜(¯¯3¯¯) ╯︿╰ 〒_〒 o(>﹏<)o ≡( ¯﹏¯¯)≡ ¯¯□¯¯|| (¬_¬) ❀‿❀ (~_~メ)(╰_╯) (⊙︿⊙) (\ʘ ᴥ ʘ/)| ℒℴѵℯ❤| Lᵒᵛᵉᵧₒᵤ♥| ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫ ಥ_ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s