[7days] Extra 2: Chuông báo thức


ky1

[Fanfic Khải Nguyên] [7days]

Chuyện kể rằng, một hôm nào đó sau 7 ngày ở nhà Vương Tuấn Khải, các bạn nhỏ lại phải đi quay chương trình cùng nhau. Vương Nguyên, Vương Tuấn Khải và Thiên Tỉ ngủ chung một phòng khách sạn.

Vương Tuấn Khải luôn là người dậy muộn nhất, Vương Nguyên nghe thấy tiếng chuông báo thức là vùng dậy rồi. Vì thế, hôm đó cậu nhóc lại chứng kiến giọng của mình không ngừng phát ra từ điện thoại của Vương Tuấn Khải “Vương Tuấn Khải, anh thật đẹp trai, Vương Tuấn Khải anh thật đẹp trai…”

Nguyên tử bực mình nha, đã kêu đổi chuông điện thoại rồi sao còn cài lại cái này. Vương Tuấn Khải, anh đi chết đi. Sau đó cậu nhóc lặng lẽ đổi lại chuông báo thức của Vương Tuấn Khải.

Vì thế, sáng hôm sau, khi tất cả đã về nhà của mình, Vương Tuấn Khải giật mình tỉnh giấc bởi tiếng hét cao vút của Nguyên Nguyên, phát ra từ điện thoại của mình:

“Vương Tuấn Khải, đồ con bò, mau dậy đi

Vương Tuấn Khải, đồ con bò, mau dậy đi

Vương Tuấn Khải, đồ con bò, mau dậy đi….”

Đến lúc tỉnh hẳn, cậu ngồi trên giường, nhìn điện thoại ngẩn người rồi cười phá lên. Vương tiểu trư, em cũng chỉ có vậy thôi a.

Sau đó Vương Tuấn Khải tìm phần mềm cắt nhạc, cắt cái khúc “đồ con bò” đi. Từ đó chuông báo thức của cậu chỉ còn đoạn Nguyên Nguyên hét lên “Vương Tuấn Khải, mau dậy đi!”

Lần đi quay show kế tiếp, không chỉ Nguyên Nguyên mà cả Thiên Tỉ đều nghe thấy nhạc chuông báo thức của Vương Tuấn Khải. Nguyên Nguyên chỉ bĩu môi, cuối cùng cũng không đổi lại nữa. Thiên Thiên nhìn nhìn hai người trước mặt, lặng lẽ nhắn tin nhờ tiểu Hoành ghi âm cho một cái nhạc chuông báo thức.

Còn nhạc chuông báo thức của Nguyên Nguyên?

Vương Tuấn Khải đã len lén ghi âm giọng mình vào điện thoại cậu nhóc. Mỗi lần nghe thấy chất giọng trầm khàn của Vương Tuấn Khải, từ tốn nói “Nguyên tử, mau dậy đi”, Nguyên Nguyên đều giật mình ngồi bật dậy.

Lúc đầu cậu nhóc đã đổi lại chuông báo thức về mặc định. Nhưng hết lần này đến lần khác đều bị Vương Tuấn Khải đổi lại. Cộng thêm hiêu quả báo thức cũng tốt, thành ra cũng lười đổi lại.

Cho nên, chuông báo thức của hai người đều vô cùng đặc sắc. Có điều, mỗi lần đi quay show, vì biết hai người kia kiểu gì cũng đặt báo thức nên con sâu lười Vương tiểu Nguyên chẳng bao giờ thèm đặt chuông báo thức.

Vì thế mà Thiên Thiên chưa bao giờ nghe thấy chuông báo thức của Nguyên Nguyên cả. Tuy nhiên, cậu vẫn tìm được cơ hội, kịp thời chỉnh sửa nhạc chuông báo thức của tiểu Hoành sau khi đã nhận được bản thu âm nào đó.

——————End——————-

13 thoughts on “[7days] Extra 2: Chuông báo thức

  1. tem á.yêu au 🙂 ra chap nhanh dữ mà hơi ngắn. mí lần trc em đều cmt mà hok biết ss có thấy hok hay bị mất nữa :)))))

    • có lần này là nhanh thôi :)) chương tới dự kiến có thể là cuối tuần. A, mấy lần trước có thể ss không thấy a =.= sorry nha ^^ thanks e đã ủng hộ nhé ^^

Emo: (눈_눈)(۶•౪•)۶ Σ( ° △ °|||) _ (:з “∠ )_ (ღ˘⌣˘ღ) 凸 (¬‿¬)凸 ~(▔▽▔~) ≧▽≦ ≧◡≦ (≧o≦) (✖╭╮✖) ⋋_⋌ \("▔□▔)/ (╬ ̄皿 ̄)凸 ლ(¯ロ¯ლ) ╮(╯_╰)╭ 囧 ╮(╯▽╰)╭ {◕ ◡ ◕} ◃┆◉◡◉┆▷ (▰˘◡˘▰) q(❂‿❂)p ( ̄-ƪ ̄) ( ̄ー ̄)(╯‵□′)╯(づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ (〜 ̄▽ ̄)〜(¯¯3¯¯) ╯︿╰ 〒_〒 o(>﹏<)o ≡( ¯﹏¯¯)≡ ¯¯□¯¯|| (¬_¬) ❀‿❀ (~_~メ)(╰_╯) (⊙︿⊙) (\ʘ ᴥ ʘ/)| ℒℴѵℯ❤| Lᵒᵛᵉᵧₒᵤ♥| ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫ ಥ_ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s