[7days] Extra 1: Tên của cún con


[Fanfic Khải Nguyên] [7days]

Extra 1: Tên của cún con

Đây là một cái extra ngắn ngắn viết ra trong lúc hưng phấn sau khi đọc lại chap 1 :))

Sau khi TFBOYS ra mắt được một thời gian, công việc của Vương Tuấn Khải tăng lên rất nhiều. Cậu gần như không có bao nhiêu thời gian ở nhà. Một hôm, rất muộn rồi Vương Tuấn Khải mới về đến nhà. Vừa xuống xe cách nhà một đoạn thì trời bắt đầu đổ mưa rất nặng hạt. Vương Tuấn Khải đang muốn chạy nhanh về nhà thì nhìn thấy một vật gì đó, nhìn như một cục bông lấm lem bùn đất, đang run rẩy dưới mái hiên gần nhà cậu. Thì ra là một con cún nhỏ.

Vương Tuấn Khải không phải là người thích những thứ dễ thương. Nhưng cũng có những thứ dễ thương cậu rất thích, ví dụ như Vương Tiểu Nguyên. Nguyên Tử nhà cậu nói nhiều, ham ăn, ham ngủ, tính cách có chút ngốc, nhưng tóm lại là rất rất dễ thương.

Vương Tuấn Khải tiến đến gần, ẵm con cún nhỏ lên. Ánh mắt của nó tròn xoe, loang loáng nước nhìn cậu. Vương Tuấn Khải thầm nghĩ “Thật là giống Vương Nguyên”. Ý nghĩ này chỉ vừa mới lóe lên trong đầu, người nào đó đã buột miệng gọi:

_Nguyên Nguyên, mày theo tao về nhà nhé.

Cún con thế nhưng nghe hiểu tiếng cậu, khẽ kêu gâu gâu vài tiếng rồi cọ cọ vào bàn tay đang xoa đầu nó. Thế là, cún nhỏ theo Vương Tuấn Khải về nhà.

Mẹ của Vương Tuấn Khải rất thích cún nhỏ, cũng bảo nó rất giống Vương Nguyên. Nhưng mẹ cậu còn nói “con không được gọi nó là Nguyên Nguyên, Vương Nguyên nghe được chắc chắn sẽ tức giận”. Sau đó mẹ Vương Tuấn Khải đặt tên cho cún con, rồi cố gắng huấn luyện nó nhớ tên của mình.

Nhưng mà dù gọi bằng cái tên nào đi chăng nữa, cún nhỏ ngốc nghếch cũng chẳng phản ứng gì, chỉ giương mắt lên nhìn. Chỉ khi nghe thấy gọi Nguyên Nguyên, nó mới vẫy đuôi rối rít chạy lại. Có vẻ như, nó rất thích cái tên Vương Tuấn Khải gọi nó lần đầu tiên, trong đêm mưa lạnh lẽo nọ. Mà cũng có thể, đó là tên chủ cũ gọi nó cũng nên.

P/s: Tóm lại là cái extra này là về tên của cún con. Không phải do mẹ Khải Khải gọi, như em ý giải thích với tiểu Nguyên, mà do một phút xúc động của tiểu khải nhìn cún nhớ người gọi ra. Rồi con cún thích luôn ;))). Extra hơi vớ vẩn một tý. Mọi người thông cảm nha 😀

3 thoughts on “[7days] Extra 1: Tên của cún con

  1. Lúc nghe tên Nguyên Nguyên và chị tả con cún em cứ nghĩ mẹ tiểu Khải đặt tên nó là Viên Viên (tròn tròn ý) nhưng đồng âm với Nguyên Nguyên nên tiểu Khải cố tình gọi luôn là Nguyên Nguyên cơ.
    Cứ kệ em lảm nhảm đi

Emo: (눈_눈)(۶•౪•)۶ Σ( ° △ °|||) _ (:з “∠ )_ (ღ˘⌣˘ღ) 凸 (¬‿¬)凸 ~(▔▽▔~) ≧▽≦ ≧◡≦ (≧o≦) (✖╭╮✖) ⋋_⋌ \("▔□▔)/ (╬ ̄皿 ̄)凸 ლ(¯ロ¯ლ) ╮(╯_╰)╭ 囧 ╮(╯▽╰)╭ {◕ ◡ ◕} ◃┆◉◡◉┆▷ (▰˘◡˘▰) q(❂‿❂)p ( ̄-ƪ ̄) ( ̄ー ̄)(╯‵□′)╯(づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ (〜 ̄▽ ̄)〜(¯¯3¯¯) ╯︿╰ 〒_〒 o(>﹏<)o ≡( ¯﹏¯¯)≡ ¯¯□¯¯|| (¬_¬) ❀‿❀ (~_~メ)(╰_╯) (⊙︿⊙) (\ʘ ᴥ ʘ/)| ℒℴѵℯ❤| Lᵒᵛᵉᵧₒᵤ♥| ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫ ಥ_ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s