Kỷ niệm


Đùa chứ, cái này là ấn tượng đầu tiên về thằng bạn học cùng lớp 10. Bây giờ gặp lại toàn oánh nhau, chửi nhau :)))), buồn cười thế chứ :))

Cậu là đứa con trai kỳ quặc nhất trên thế giới này mà tớ từng gặp…

Ngay từ cái hôm đi tập trung đầu tiên ấy, tớ đã thấy cậu kỳ quặc rồi. Biết tại sao không? Vì rõ ràng là tớ chả biết cậu là đứa nào mà cậu cứ ngoái nhìn ra chỗ tớ, như là tụi mình wen nhau lâu lắm rồi ý!

Rồi tớ cũng không ngờ cái đứa con trai kỳ quặc ấy lại được xếp chung một lớp với tớ, ở cùng tổ và ngồi ngay dưới tớ…

Và những ngày đầu tiên đi học ở trường mới cậu có biết tớ nghĩ về cậu như thế nào không?

Tớ ghét cậu cực kỳ! Vì cậu khác hẳn với những bạn trai khác!

Cái khác đầu tiên là cậu rất rất tự tin và khoái thể hiện mình. Cậu nói rất to, rất giõng dạc, tớ ngồi trên nghe cậu phát biểu mà muốn thủng màng nhĩ. Thế không phải là không tốt, nhưng sự quá tự tin của cậu làm tớ chợt thấy cậu hơi khó gần.

Cái khác thứ hai là cậu rất hay trêu con gái, và từ khi ngồi trên cậu thì tớ luôn là đứa bị cậu trêu nhiều nhất. Lúc thì cậu giật cái ba lô của tớ rơi xuống đất, rồi thì lấy cặp sách của tớ đem giấu đi, gỡ con gấu bông của tớ giấu đi nốt, rồi bày ra đủ trò trêu trọc tớ, đến lúc nào tớ phải quay xuống mắng một trận chán chê mới thôi…

Cái khác thứ ba, là bạn gái ngồi cạnh tớ ngày xưa học chung lớp với cậu, bạn ý bảo rằng con trai lớp bạn ý ngày xưa đứa nào bạn ý cũng quý nhưng cậu là đứa mà bạn ý ghét nhất.

Cái khác nữa cậu là đứa con trai nói nhiều nhất thế giới mà tớ từng gặp, tớ chưa thấy đứa con trai nào lại nói nhiều như cậu.

Và cậu có những câu hỏi cực kỳ ngớ ngẩn, tớ hay thích đặt ra những câu hỏi nhưng hình như cậu còn có nhiều câu hỏi hơn cả tớ. Ngồi trên cậu, suốt ngày cậu gọi tớ quay xuống để trả lời những câu hỏi đôi khi là ngớ ngẩn ý. Vừa quay lên lại gọi….

Cái khác nữa, nữa đó là đôi lúc cậu quá nghiêm túc đến phát sợ, cậu nhớ không hôm bầu ban chấp hành đoàn ý, cậu làm kiểm phiếu mà trông nghiêm nghị đến phát ghét, không hề có một chút cảm giác nào trên khuôn mặt nữa…

Và cậu còn n cái khác nữa… mà tất cả những cái khác ấy làm tớ thấy ghét cậu.

Nhưng bây giờ lại khác, tụi mình mới chỉ học chung với nhau vài ba tuần thôi, những gì biết về nhau là rất ít, nhưng ít nhất ấn tượng của tớ về cậu cũng không còn xấu như trước nữa…

Cậu có biết tại sao không? Cũng là bởi vì cậu cũng có những cái rất khác mà khiến tớ không thể ghét cậu được.

Cậu rất tự tin và bây jờ thì tớ đã biết tại sao cậu lại tự tin đến thế, vì cậu là một đứa con trai vô cùng chăm chỉ. Tớ chưa từng gặp một đứa con trai nào chăm chỉ như cậu, cậu chịu khó làm hết tất cả các bài tập trong các sách, chịu khó đọc trước hết tất cả các bài mới và học thuộc hết tất cả các bài cũ…

Cậu hay trêu con gái, nhưng cậu cũng là một đứa rất tình cảm và vui tính. Nói chuyện với cậu rất vui, thật đấy, cậu biết nhiều thứ và những gì mà tớ quan tâm thì cậu cũng quan tâm. Tớ cũng không ngờ sau cái vẻ bề ngoài ngố đến buồn cười của cậu, cậu lại biết nhiều thứ như thế.

Hường ghét cậu, nhưng tớ biết bạn ý không ghét tất cả, chỉ vì ngày trước cậu hay trêu bạn ý thoy, cũng đáng đời, sửa dần đi chứ, cứ thích trêu con gái.

Những câu hỏi của cậu nhiều khi ngớ ngẩn nhưng cũng rất thú vị và rất hay, tớ cũng thích những câu hỏi ấy và vẫn quay xuống trả lời và có cái gì mới thì cậu cho tớ biết ngay.

Đặc biệt tớ khoái cậu vì cậu là đứa duy nhất cũng thích pokemon như tớ, chắc là cậu không thích pokemon đến mức cuồng nhiệt như tớ, nhưng cậu cũng thích nói về pokemon, thích xem chúng chạy nhảy và cảm nhận được tâm hồn trong trẻo của chúng tuyệt đến thế nào.

Hôm qua cô QA của tớ hỏi, tớ hay nhắc đến cậu, hình như tớ quý cậu lắm phải không. Và tớ đã thoải mái trả lời, tất nhiên là quý chứ, vì cậu là đứa con trai kỳ quặc nhất mà tớ gặp.

Cô tớ còn bảo tớ quý vừa thôi không lại thích cậu, và tớ nói rằng tớ sẽ không thích cậu đâu….

Không fải như cô tớ nghĩ vì tớ đã quá buồn khi anh HC của tớ không cho tớ thích anh ý nữa, mà bởi vì tớ muốn tớ và cậu mãi mãi là những người bạn tốt của nhau…

Thời gian sẽ trả lời cậu nhỉ, tụi mình còn tới ba năm nữa để chơi với nhau cơ mà…

Chắc sẽ chẳng bao giờ cậu đọc được những dòng này, nhưng tớ vẫn viết để chính tớ cũng biết rằng tớ rất quý cậu.

Cậu bảo chỉ có em cậu và mấy đứa em bạn cậu gọi cậu là Meo Meo thoy đúng không, và chẳng ai dám gọi cậu là Meo Meo nữa cả. Nhưng bây giờ thì có cả tớ nữa, mặc kệ bọn nó gọi cậu là quạ đen, quạ trắng hay minh tinh, mèo đen gì gì đó thì tớ vẫn cứ thích gọi cậu là Meo Meo đấy.

Đồ Meo Meo! Tớ quý cậu Meo Meo ạ! 

Emo: (눈_눈)(۶•౪•)۶ Σ( ° △ °|||) _ (:з “∠ )_ (ღ˘⌣˘ღ) 凸 (¬‿¬)凸 ~(▔▽▔~) ≧▽≦ ≧◡≦ (≧o≦) (✖╭╮✖) ⋋_⋌ \("▔□▔)/ (╬ ̄皿 ̄)凸 ლ(¯ロ¯ლ) ╮(╯_╰)╭ 囧 ╮(╯▽╰)╭ {◕ ◡ ◕} ◃┆◉◡◉┆▷ (▰˘◡˘▰) q(❂‿❂)p ( ̄-ƪ ̄) ( ̄ー ̄)(╯‵□′)╯(づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ (〜 ̄▽ ̄)〜(¯¯3¯¯) ╯︿╰ 〒_〒 o(>﹏<)o ≡( ¯﹏¯¯)≡ ¯¯□¯¯|| (¬_¬) ❀‿❀ (~_~メ)(╰_╯) (⊙︿⊙) (\ʘ ᴥ ʘ/)| ℒℴѵℯ❤| Lᵒᵛᵉᵧₒᵤ♥| ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫ ಥ_ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s